ครอบครัวคนขับเบนซ์ป้ายแดง ชนเก๋ง พบตร.เจรจาค่าเสียหาย

ครอบครัวคนขับเบนซ์ป้ายแดง ชนเก๋ง พบตร.เจรจาค่าเสียหาย
25 มิถุนายน 2562
1,397

ครอบครัวคนขับเบนซ์ป้ายแดง ชนเก๋ง พบตร.เจรจาค่าเสียหาย ด้านครอบครัวเหยื่อรับยังทำใจไม่ได้ ผู้ตายเป็นเสาหลักครอบครัว

จากกรณีที่นายสุฤษณ์ มานะสมจิตร ขับรถเมอซีเดส เบนซ์ รุ่น 350 อี สีดำ หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ล 1980 กรุงเทพมหานคร ชนรถเก๋งฮอนด้า ฟรีด สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กษ 3650 กรุงเทพมหานคร จนทำให้นางสาวนพวรรณ พิมพ์ทอง รวมถึงนางสาวสายใจ ประมาณ บาดเจ็บ และนายสมคิด เย็นใจ ผู้ขับเสียชีวิต

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (24มิ.ย.62)ทั้ง 2 ครอบครัวเดินทางยัง สน.ทางด่วน 1 เพื่อเจรจาชดใช้ค่าเสียหาย โดยมี พ.ต.อ.วีรศักดิ์ ทองสาริ ผู้กำกับการกลุ่มงานอนุศาสนาจารย์ ญาติผู้ก่อเหตุเป็นคนกลางในการประสานงาน บอกว่า เบื้องต้นได้พูดคุยกับฝ่ายผู้เสียหาย ยอมรับว่าเป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ส่วนตัวขอแสดงความเสียใจและครอบครัวพร้อมชดใช้ค่าเสียหาย อาทิ ค่ารักษาพยาบาล รวมถึงค่าทำศพ ส่วนคดีขอให้เป็นเรื่องของพนักงานสอบสวน

ขณะที่จากการที่พูดคุยกับผู้ก่อเหตุทราบว่า วันเกิดเหตุไม่ได้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แต่ไปติดต่อธุรกิจแล้วเกิดความง่วงจนวูบ และเท้าอาจไปเหยียบคันเร่งจนเกิดอุบัติเหตุ ด้านแม่ของผู้ก่อเหตุยอมรับรถคันที่เกิดเหตุไม่มีประกันภัยมานาน 1 ปี ส่วนรายละเอียดยังไม่สามารถบอกได้ พร้อมยืนยันลูกชายเป็นคนดีและจะชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด

ด้านนายกัณต์ธีภพ ประมาณ นางวันเพ็ญ เย็นใจ ซึ่งภรรยาได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว และแม่ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ครอบครัวยังทำใจไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น เนื่องจากผู้ตายเป็นเสาหลักของครอบครัว จากนี้ยังไม่รู้จะดำเนินชีวิตต่อไปอย่างไร ซึ่งจะตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดจังหวัดเชียงราย ส่วนเรื่องค่าชดใช้แล้วตั้งไว้ 3 ข้อคือ ค่ารักษาพยาบาล , ค่าทำศพ และค่าเยียวยา / และต้องการให้ผู้ก่อเหตุขอขมาผู้ตาย

นอกจากนี้เมื่อเวลา 15.00 น.ญาติและครอบครัว มารับศพนายสมคิด ที่ ณ สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลจุฬา ทางญาติและครอบครัว อยู่ในช่วงเสียใจกับการจากไปของผู้เสียชีวิต ไม่พร้อมให้ข้อมูลหรือให้สัมภาษณ์กับสื่อใดๆทั้งสิ้น และทางญาติและครอบครัว จะนำศพไปตั้งสวดอภิธรรมศพ ที่บ้านเกิด จังหวัดเชียงรายแชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง