กำลังใจล้น! ลูกกตัญญูวาดภาพ หาเงินใช้หนี้แม่ไม่ให้ติดคุก

กำลังใจล้น! ลูกกตัญญูวาดภาพ หาเงินใช้หนี้แม่ไม่ให้ติดคุก
18 มิถุนายน 2562
4,585

สู้เพื่อบุพการี..ได้กำลังใจล้น! ลูกกตัญญูวาดภาพ หาเงินใช้หนี้แม่ไม่ให้ติดคุก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ "ตัวประหลาด" ซึ่งแอดมินของเพจได้ออกมาโพสต์ประกาศขอความช่วยเหลือเกี่ยวแม่ ซึ่งได้ตรวจสอบแล้ว ซึ่งได้ระบุว่า ผมไม่อยากทำอะไรแบบนี้มาก่อนเลยครับแต่ด้วย
ปัญหาการเงินและภาระหนี้สินต่างๆ ที่ก่อด้วยตัวเองหรือจากการช่วยเหลือผู้อื่นจนครอบครัวของผมเองต้องเดือดร้อนในตอนนี้


........
แม่ผมกำลังจะติดคุกครับถ้าขึ้นศาลครั้งหน้าเหตุเพราะหาเงินจ่ายหนี้ในธุระกิจของแม่ผมไม่ทัน คือแม่ผมเอาเงินไปลงทุนขายของแล้วมัน เจ๊งเลยเป็นหนี้มาเป็นเวลานาน จนคดีความมาถึงตอนนี้ ที่จะต้องไกล่เกลี่ย คดีความกัน ประมาณว่าต้องมีเงินประมาณหนึ่งเพื่อให้คู่กรณีได้เห็นว่าเรายังผ่อนส่งเขาอยู่ ถ้าไม่มีหรือไม่ทัน ผมก็ต้องดูแม่ผมเข้าคุกจริงๆ ผมกับแม่พ่อช่วยกันทำมาหากินมาตลอด ผมเองต้องแยกออกมาหาเงินอีกทางเพื่อจะได้ช่วยเรื่องนี้ในครอบครัวมานานแล้วจนมาถึงตอนนี้

.......

ที่มาขอความช่วยเหลือนี้แอดไม่ได้มาขอเงินจากใครฟรีๆ ผมจะเปิดประมูลภาพวาดของผมเองเพื่อนำเงินที่ได้ไปประกันตัวแม่ผมเอง ส่วนเรื่องหลักฐานเอกสารคดีความตัวผมไม่รู้ว่าสามารถนำมาโพสต์ได้หรือเปล่าเพราะอยู่กันคนละที่กับแม่ ผมไม่รู้จะเรียบเรียงคำพูยังไงให้สวยงามเพราะพอเหตุการณ์เกิดผม แต่พอได้ยินเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับตัวก็ไม่รู้ว่าจะอยู่ต่อไหวแค่ไหน และต้องมาเห็นแม่ที่อายุขนาดนี้แล้ว ต้องมาเข้าคุก เพราะถ้าผมไม่มีแม่ผมก็ไม่มีใครอีกแล้ว

.......

ขอบคุณที่อ่านจนจบนะครับ งานผมจะเริ่มที่ราคา100บาท จะให้เพิ่มเท่าไหร่ก็แล้วแต่แฟนเพจเลยครับ มีเวลาปิดการประมูลผมจะแจ้งอีกทีครับ
.........ขอบคุณอีกครั้งครับ.............

ต่อมาว่า ได้โพสต์ข้อมูลเพิ่มเติมว่า..

อัพเดท ข้อมูลของวันนี้นะครับ วันนี้ผมมีผู้ใหญ่หลายคนให้คำปรึกษาผมมา ผมก็พอมีทางออกบ้างแล้วครับ และตอนนี้ก็มีลูกค้าที่เคยดีลงานกันไว้นานแล้วติดต่อมาพอดี รวมกับเงินในบัตรเครดิตผมเองอีกที่ไม่เคยได้ใช้ 20,000 และก็มีภาพที่ประมูลได้สองภาพรวมเป็นเงิน 2,600บาท มีที่แฟนเพจมาขอซื้อส่วนตัว รวมๆที่กล่าวมาทั้งหมด แอดมมินมีเงินรวมแล้ว ประมาณ 30,000 กว่าๆ คือผมว่ามันมากพอแล้ว ส่วนเรื่องคดีแม่ผมนัดขึ้นศาลอีกทีวันที่ 14 สิงหาคม2562 แอดยังพอมีเวลาหาส่วนอื่นจากงานจ้าง แอดมิน จึงมากราบขอบคุณทุกการสนับสนุนช่วยเหลือและทุกกำลังใจครับ

.........

ส่วนเรื่องงานประมูล แอดจะขอหยุดที่สองภาพก่อนครับ (ที่หยุดเพราะต้องลุยกับงานจ้างของลูกค้าครับ) เพราะจริงๆแล้วที่ทำเพจนี้มาก็แค่อยากให้แฟนเพจเสพงานกันโดยที่ตัวผมเองได้กำไรจากความชอบของทุกคนนั้นแหละกำไรความสุขที่ได้จากแฟนเพจ

ไม่เคยได้เป็นตัวเงินสักครั้ง นี่เป็นครั้งแรกที่มาขอความช่วยเหลือจากทุกคนและทุกคนก็ให้การสนับสนุนผมเยอะมากขอบคุณครับ

.........

ส่วนถ้ามีใครอยากให้แอดมินจัดประมูลภาพวาดอะไรหรืออยากซื้อแบบส่วนตัว ก็คงต้องดูก่อนว่าจะต้องเอาเงินไปบริจาคกับอะไรดี ตัวผมเองมีงานประจำมีเงินเดือนอยู่แล้วถึงไม่มากแต่ก็พออยู่ได้แบบมีความสุขในแบบของผมเอง

...........ขอบคุณทุกคนอีกครั้งครับจากใจจริง.............

(เกือบลืม เรื่องหมายเรียกแม่ผมกำลังให้แม่ผมถ่ายมาให้อยู่ แต่ตัวจริงดันไปอยู่กับทนายแล้ว คือต้องรอทนายว่างก่อนแล้วผมจะเอามาให้ดูครับ)


แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: