ช้อปช่วยชาติกลางปี รับสิทธิลดหย่อนภาษี พร้อมได้ส่วนลดสูงสุด 50%

ช้อปช่วยชาติกลางปี รับสิทธิลดหย่อนภาษี พร้อมได้ส่วนลดสูงสุด 50%
9 มิถุนายน 2562
9,600

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ชวนช้อปช่วยชาติกลางปี รับสิทธิลดหย่อนภาษี พร้อมได้ส่วนลดสูงสุด 50% หรือเครดิตเงินคืนสูงสุด 12,000 บาท

นายฐากร ปิยะพันธ์ ประธานกรรมการ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ผู้นำในธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล กล่าวว่า “ตามที่คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจช่วงกลางปี ซึ่งรวมถึงมาตรการลดหย่อนภาษี เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวทั่วประเทศ ส่งเสริมการอ่าน และการซื้อสินค้าเกี่ยวกับการศึกษาและการกีฬา กรุงศรี คอนซูมเมอร์ จึงร่วมสนับสนุนมาตรการดังกล่าว ด้วยการจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษในหมวดท่องเที่ยวในประเทศ หมวดกีฬา และหมวดหนังสือ เพื่อคืนกำไรให้กับสมาชิกบัตร โดยนอกจากจะได้รับสิทธิลดหย่อนภาษีตามเงื่อนไขที่กรมสรรพากรกำหนดแล้ว ยังได้รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ เช่น บัตรเครดิตกรุงศรี เมื่อใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิในการแลกคะแนนเพื่อรับเครดิตเงินคืน 13% กับทุกโรงแรมในประเทศ ร้านหนังสือและร้านกีฬาชั้นนำที่ร่วมรายการ และมอบส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับโรงแรมในประเทศที่ร่วมรายการ, บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มอบเครดิตเงินคืนสูงสุด 12,000 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดกีฬาที่ซูเปอร์สปอร์ต และมอบเครดิตเงินคืนสูงสุด 7,000 บาท เมื่อใช้จ่ายในหมวดท่องเที่ยวในประเทศ, บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม มอบคะแนนสะสมเพิ่ม 5 เท่า สูงสุด 5,000 คะแนน ต่อบัญชีบัตรหลักต่อเดือน เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 5,000 บาท /เซลส์สลิป ในหมวดและร้านค้าที่ร่วมรายการ ตามเงื่อนไข พร้อมรับสิทธิแลกคะแนนเพื่อรับเครดิตเงินคืน 10%”

“ทั้งนี้ บริษัทคาดว่า แคมเปญดังกล่าวจะช่วยกระตุ้นยอดใช้จ่ายช่วงกลางปีให้เติบโตได้ตามเป้าหมาย สำหรับยอด ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตตั้งแต่ต้นปีจนถึงเดือนเมษายนมีการเติบโต 12% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน ทั้งนี้ตลอดทั้งปีคาดว่ายอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตรวม 330,000 – 340,000 ล้านบาท หรือจะเติบโตราว 12%”

โปรโมชั่นพิเศษ ตอบรับมาตรการลดหย่อนภาษีภาครัฐ ของบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ เช่น (เงื่อนไขในการรับสิทธิในการลดหย่อนภาษี เป็นไปตามที่กรมสรรพากรกำหนด)

- โปรโมชั่นช้อปช่วยชาติ ลดหย่อนภาษี กับบัตรเครดิตกรุงศรี - ตอบรับนโยบายลดหย่อนภาษี มอบสิทธิในการแลกคะแนนเพื่อรับเครดิตเงินคืน 13% เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่กำหนดสำหรับทุกโรงแรมในประเทศ ร้านหนังสือชั้นนำที่ร่วมรายการ และร้านกีฬาชั้นนำที่ร่วมรายการ พร้อมรับเพิ่ม ส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับโรงแรมในประเทศที่ร่วมรายการ อาทิ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิต โรงแรมในเครือ ยูโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท และส่วนลดสูงสุด 8% และของสมนาคุณ สำหรับร้านกีฬาชั้นนำที่ร่วมรายการ เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไข ตั้งแต่ 15 พฤษภาคม 2562 ถึง 26 มิถุนายน 2562


แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: