ดับปริศนา! 'ดร.ธนรัตน์' รองผอ.สพป.เขต2ชลบุรี หลังพบศพหาดบางแสน

ดับปริศนา! 'ดร.ธนรัตน์' รองผอ.สพป.เขต2ชลบุรี หลังพบศพหาดบางแสน
21 พฤษภาคม 2562
8,414

จนท.เร่งตรวจสอบศพ "ดร.ธนรัตน์" รองผอ.สพป.เขต2ชลบุรี เสียชีวิตปริศนา หลังพบร่างหาดบางแสน

จากเหตุการณ์เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งพบศพปริศนาจมน้ำ บริเวณล็อค 10 ชายหาดแหลมแท่นบางแสน และต่อมา จากการตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ ดร.ธนรัตน์ มังคะโชติ อายุราว 50 ปี พบบัตรราชการตำแหน่งรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา เขต 2 จังหวัดชลบุรี และจากการตรวจสอบพบกระเป๋าสะพายข้าง แต่ไม่พบเอกสารเพิ่มเติม มีเพียงบัตรราชการและคีย์การ์ดของโรงแรมหรู ทรัพย์สินของผู้ตายเป็นสร้อยคอและพระเลี่ยมทองยังคงอยู่ที่ตัว

ทั้งนี้จากการสอบถามผู้พบศพเล่าว่า ระหว่างเดินเล่น กำลังจะเดินลงบันไดไปถ่ายรูป สังเกตเห็นลักษณะเหมือนคนนอนคว่ำหน้าอยู่ แต่มีคลื่นแรงจึงยังไม่แน่ใจ จนกระทั่งพยายามดูจนมั่นใจว่าเป็นร่างคน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ ซึ่งบบริเวณดังกล่าวเป็นลักษณะทางเดินชมวิวคล้นสะพานปูน จะมีบันไดทางลงและมีช่องว่างเหมือนใต้สะพาน โดยคนเห็นเหตุการณ์พบว่าผู้ตายเข้าไปอยู่ข้างใต้ ซึ่งมีคลื่นซัดเข้าไปค่อนข้างแรง

เบื้องต้น ไม่พบบาดแผลใดๆ จึงคาดว่าอาจจะลงมาเดินเล่นและลงไปตรงบันไดแล้วเกิดลื่นพลัดตกลงไปแล้วถูกคลื่นซัดเข้าไปด้านใต้จนทำให้เสียชีวิต แต่เจ้าหน้าที่ก็จะทำการตรวจสอบรวบรวมหลักฐานเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง