'สุดารัตน์' ฟ้องปชช.เสียเปรียบ โวยฝั่งผู้มีอำนาจมี250ส.ว.

'สุดารัตน์' ฟ้องปชช.เสียเปรียบ โวยฝั่งผู้มีอำนาจมี250ส.ว.
9 มีนาคม 2562
2,867

เดินหน้าหาเสียง "สุดารัตน์" ฟ้องปชช.เสียเปรียบ โวยฝั่งผู้มีอำนาจมี250ส.ว.

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง พรรคเพื่อไทย (พท.) ลงพื้นที่ หมู่บ้านสหกรณ์ ถนนเสรีไทย 57 เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร นำนายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ ผู้สมัคร ส.ส. เขตบึงกุ่ม เขตคันนายาว เฉพาะแขวงรามอินทรา แนะนำตัวผู้สมัครหมายเลข 5 พรรคเพื่อไทย

 ขณะเดียวกัน ได้เดินทักทายผู้ค้าซอยหมู่บ้านสหกรณ์ สอบถามปัญหาเศรษฐกิจปากท้อง พร้อมประชาสัมพันธ์ให้ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง และขอโอกาสจากพี่น้องประชาชนสนับสนุนนายพลภูมิ และพรรคเพื่อไทย ในฐานะนักบริหารมืออาชีพ เข้าไปรับใช้แก้ไขปัญหาความทุกข์ยากตลอด 4 - 5 ปี ที่ผ่านมา

คุณหญิงสุดารัตน์ยังได้แวะพูดคุยทักทายกับพี่น้องประชาชนชมรมผู้สูงอายุหมู่บ้านสหกรณ์ ยืนยันว่า จะปรับปรุงโครงการ 30 บาท รักษาทุกโรค ยุคใหม่ ซึ่งจะยึดหลักการที่ว่า ต้องแข็งแรงก่อนแก่ มีสุขภาพดีก่อนป่วย ยาดี หมอดี ไม่รอคิวนาน และผู้สูงอายุจะต้องสวยวันสวยคืน

พร้อมยอมรับว่า กติกาการเลือกตั้งครั้งนี้มีความได้เปรียบเสียเปรียบ พรรคการเมืองในฝั่งผู้มีอำนาจจะมี ส.ว. 250 คน คอยสนับสนุน ดังนั้น หากต้องการให้ตนเองเข้าไปรับใช้ วันที่ 24 มีนาคม จะต้องไปเลือกพรรคเพื่อไทยให้มากพอ

ด้านตัวแทนชมรมผู้สูงอายุ อวยพรให้นายพลภูมิและคุณหญิงสุดารัตน์ได้รับชัยชนะในการเลือกตั้ง เข้าไปทำงานแก้ไขปัญหาบ้านเมือง และให้คุณหญิงสุดารัตน์ได้เป็นนายกรัฐมนตรี พร้อมย้ำด้วยว่า คุณหญิงสุดารัตน์ไม่เคยลืมพื้นที่ ดูแลเสมอเมื่อประชาชนเดือดร้อน ซึ่งถือเป็นความผูกพันที่มียาวนาน

ทั้งนี้ ในการลงพื้นที่ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นำ นายพรพรหม วิกิตเศรษฐ์ ผู้สมัครของพรรค ปชป. ในเขตดังกล่าว ลงพื้นที่ขอคะแนนสนับสนุนพร้อมเข้ามาทักทายคณะของคุณหญิงสุดารัตน์ที่กำลังเดินขอเสียงสนับสนุน ซึ่งคุณหญิงสุดารัตน์ได้เข้าไปทักทายและถ่ายภาพร่วมกัน ก่อนที่ทางคณะของนายอภิสิทธิ์และคณะของคุณหญิงสุดารัตน์จะเดินขอคะแนนเสียงกับพี่น้องประชาชนต่อ

 

 

 

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง