รถเมล์ปอ.516ชนชายต่างชาติดับ คนในเหตุการณ์เล่าโดดให้ชนฆ่าตัวตาย

รถเมล์ปอ.516ชนชายต่างชาติดับ คนในเหตุการณ์เล่าโดดให้ชนฆ่าตัวตาย
10 มกราคม 2562
5,847

สลด! รถเมล์ปอ.516 ชนชายต่างชาติดับอนาถย่านแยกบางลำพู เผยคนในเหตุการณ์เล่าพยายามที่จะให้รถชนตั้งแต่เช้า ด้านตร.แจ้งข้อหาคนขับรถประมาท

เมื่อวันที่ 10 ม.ค. รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ชนะสงคราม ได้รับแจ้งเหตุชายชาวต่างชาติถูกรถประจำทางชนเสียชีวิต 1 ราย บนถนนพระสุเมรุ ช่วงแยกบางลำพู สะพานวันชาติ หน้าวัดบวรนิเวศวิหาร เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพชายดังกล่าว อายุประมาณ 30 ปี นอนคว่ำหน้า ใส่เสื้อแขนสั้น นุ่งกางเกงขาสั้น สวมรองเท้าแตะบริเวณช่วงท้ายรถประจำทางสีน้ำเงิน สาย516 วิ่งระหว่าง เทเวศน์ -บางบัวทอง หมายเลขทะเบียน 12-2346 กทม ตรวจสอบภายในตัว ไม่พบเอกสารใด ๆ มีเพียงเงินไทยจำนวนหนึ่งและเงินสกุลยูโร 200 ยูโร

สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า พบผู้ตายตั้งแต่เช้า เดินไปเดินมาข้ามถนนบริเวณนั้น พยายามที่จะให้รถชน แต่รถที่สัญจรไปมาส่วนใหญ่เป็นรถเล็ก เมื่อเห็นก็รีบบีบแตร หักหลบ และเบรคกระทันหัน แต่รถเมย์ปรับอากาศ 516 ขับมาด้วยความเร็วปกติ จอดอยู่ที่ป้ายรถเมล์ เมื่อรถออกตัว ผู้ตายตายก็กระโดดมานอนกลางถนน รถไม่สามารถเบรคกระทันหันได้ล้อหลังจึงทับเข้ากลางตัวและลากร่างผู้ตายก่อนที่คนขับจะเบรค และลงไปดู

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวคนขับและกระเป๋ารถประจำทางดังกล่าวไปสอบปากคำที่สน. ชนะสงคราม เพื่อสอบปากคำ ก่อนที่จะแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และตามหาญาติหรือเพื่อนของผู้ตายมารับศพต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง