ตื่นเต้นเร้าใจกับสมรรถนะ 'นิสสัน ซูเปอร์ สปอร์ต'

ตื่นเต้นเร้าใจกับสมรรถนะ 'นิสสัน ซูเปอร์ สปอร์ต'
29 มิถุนายน 2561
14,989

สัมผัสประสบการณ์ขับที่ตื่นเต้นรูปแบบใหม่ผ่านเครื่องจีที เรซซิง พอด ในงาน FAST Auto Show Thailand การขับขี่แข่งขันเสมือนจริงที่ลูกค้าจะตื่นเต้นเร้าใจกับสมรรถนะของนิสสัน ซูเปอร์ สปอร์ต คาร์ในโลกกีฬามอเตอร์สปอร์ต

ผู้ชื่นชอบ จีที-อาร์  ซูเปอร์ สปอร์ต คาร์ ของนิสสัน ร่วมสัมผัสความตื่นเต้นเร้าใจที่ผ่านเครื่อง จีที เรซซิง พอด (Gran Turismo Racing Pod) ที่สร้างสรรค์ประสบการณ์การขับขี่เสมือนการขับขี่ซูเปอร์ สปอร์ต คาร์ คันจริง

ผู้เข้าชมงาน Fast Auto Show Thailand 2018 ที่ ไบเทค บางนา สามารถทดลองขับขี่ผ่านโปรแกรมจีที สปอร์ต บนเครื่อง จีที เรซซิง พอด ได้ที่บูธของนิสสันหมายเลข EH106 ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน ถึงวันที่ 1 กรกฎาคม

ทั้งนี้ การฝึกขับขี่บนเครื่อง จีที เรซซิง พอด GT Racing Pod เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันของโปรแกรม นิสสัน จีที อคาเดมี (Nissan GT Academy) เพื่อคัดเลือกเกมเมอร์ที่ดีที่สุด เพื่อได้รับโอกาสในการฝึกฝนและกลายเป็นนักแข่งมืออาชีพของทีม นิสสัน มอเตอร์ สปอร์ต หรือ นิสโม  (Nissan Motor Sport - NISMO)

2_29

นิสสัน จีที-อาร์ เป็นรถซูเปอร์สปอร์ตที่โดดเด่นที่สุดของนิสสัน ได้รับการออกแบบ และผลิตอย่างประณีตจากประสบการณ์และความชำนาญมากกว่า 35 ปีของนิสสันในโลกมอเตอร์สปอร์ต จีที-อาร์ เข้าร่วมการแข่งขันรุ่นประเภทโปรดักชันคาร์ซึ่งทำความเร็วได้ดีที่สุดในโลก ซูเปอร์ สปอร์ต คาร์ 2 + 2 ที่นั่ง ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซินคู่แบบ V6 twin-turbo ขนาด 555 แรงม้า พร้อมด้วยเกียร์คลัทช์คู่แบบหกจังหวะที่ให้พลังขับเคลื่อนลงสู่ทั้งสี่ล้อ

สำหรับผู้สนใจอยากสัมผัสความตื่นเต้นของรถซูเปอร์สปอร์ตอย่าง จีที-อาร์ ผ่านเครื่องจีที เรซซิง พอด สามารถร่วมกิจกรรมได้ที่บูธนิสสัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: