'เจมส์จิ' สุดคึกคัก ร่วมแรลลี่ดิจิทัลการกุศล

'เจมส์จิ' สุดคึกคัก ร่วมแรลลี่ดิจิทัลการกุศล
7 มิถุนายน 2561
2,453

พระเอกฮอต 'เจมส์จิ' สุดคึกคัก ร่วมแรลลี่ดิจิทัลการกุศล

ความสนุกหรรษากลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรม “เอไอเอส แฟมิลี่ แรลลี่” เพื่อสายใจไทย ครั้งที่ 25 ตอน “Sarnrak NEXT G Family” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เส้นทางกรุงเทพฯ - พัทยา เพื่อนำรายได้สมทบทุนมูลนิธิสายใจไทย ในพระราชูปถัมภ์ ซึ่งในปีนี้ได้ซุป’ตาร์หน้าใส เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข หอบความน่ารักสดใสเบอร์แรง มาร่วมสนุกกับทั้ง 80 ครอบครัว ด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดฟิน ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เมื่อวันก่อน

1_7

หลังจากเสร็จสิ้นการแข่งแรลลี่สนุกๆ ผ่านแอปพลิเคชัน  AIS Rally แล้ว หนุ่มเจมส์ ได้เชิญชวนทุกครอบครัวร่วมหารายได้สมทบทุนให้กับโรงเรียนวัดบางนาง จังหวัดชลบุรี ด้วยกิจกรรมตักไข่การกุศล ลุ้นรับของรางวัลมากมาย รวมไปถึงการถ่ายภาพการกุศลร่วมกับหนุ่มเจมส์ แบบใกล้ชิดและฟินสุดๆ เรียกได้ว่าถ้าใครได้มาเห็นเป็นต้องรีบซื้อบัตรมาถ่ายรูปด้วยทันที จากนั้นสนุกกันต่อกับการจับฉลากมอบรางวัล ให้ผู้เข้าแข่งขันได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านกันทุกครอบครัว ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มเจมส์ ที่ขนเพลงดังเพลงฮิตทั้ง หมอกและควัน, รบกวนมารักกัน, หน้าหนาวที่แล้ว, Good Morning Teacher และมันคงเป็นความรัก มาให้แฟนๆ ได้โยก ได้เต้น ได้ร้องตาม กันอย่างสนุกสนาน

2_5

ซึ่ง เจมส์ บอกว่า “ดีใจและสนุกมากครับที่วันนี้ได้มาเจอเหล่าครอบครัวเอไอเอส ได้เห็นทุกครอบครัวทำกิจกรรมร่วมกัน และสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน รู้สึกอบอุ่นหัวใจมาก ที่สำคัญยังได้ทำบุญร่วมกันด้วย เรียกว่ามางานนี้อิ่มบุญ อิ่มใจ และมีความสุขมากๆ ครับ”

3_8

5_6

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: