'คุณแม่คนดัง' ใส่ใจเลือกยีนส์เพื่อลูกน้อย

'คุณแม่คนดัง' ใส่ใจเลือกยีนส์เพื่อลูกน้อย
19 มีนาคม 2561
4,435

คุณแม่คนดังห่วงใย…ใส่ใจทุกสัมผัสของลูกน้อย เลือกสรร "บีเจ จูเนียร์" เพื่อคุณหนูสวมใส่แฟชั่นยีนส์นำเทรนด์!

มีคำกล่าวที่ว่าผิวของเด็ก เป็นผิวที่บอบบางและน่าทะนุถนอม คุณพ่อ - คุณแม่จึงสนใจและใส่ใจในการเลือกเสื้อผ้าให้เด็กๆ อย่างพิถีพิถันกันแบบไม่เว้นแต่ละวัน ว่าควรจะใส่อะไรให้ทั้งสมาร์ท เก๋ เท่ สมวัย และในขณะเดียวกันก็ยังนำแฟชั่น เพราะในยุคสมัยนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าพ่อแม่มักจะใส่ใจในการแต่งกายของลูกๆ แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องถนอมผิวเด็กๆ ที่มีความบอบบางด้วย ล่าสุด บีเจ ยีนส์ (ไทยแลนด์) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบรนด์ยีนส์ชั้นนำ ชวนคุณแม่คนดัง มาร่วมเลือกชุดยีนส์ในแบบที่เหมาะกับลูกๆ แต่ละคน กับแบรนด์ “BJ Junior” (บีเจ จูเนียร์) พร้อมเผยทริคการเลือกเสื้อผ้าแต่งกายให้เหมาะกับแต่ละวันและการเล่นของเด็กๆ กัน ณ ฟันเนเรี่ยม สุขุมวิท 26 เมื่อวันก่อน


คุณกัลยาณี กมลวิศิษฎ์ หรือ คุณเบน บิ๊กบอสแห่ง บีเจ ยีนส์ ที่ริเริ่มต้นสร้างสรรค์คอลเลกชั่น BJ Junior (บีเจ จูเนียร์) โดยวันนี้ควงคุณสามี คุณพรเทพ กมลวิศิษฎ์ พร้อมลูกชาย น้องวาเลนไทน์ และลูกสาวทั้งสอง        น้องเวโรนี, เวิลด์เบียร์ มาเล่นกิจกรรมสนุกๆ โดย คุณเบน – กัลยานี ยังเล่าให้ฟังด้วยว่า “จริงๆ ด้วยความที่เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตยีนส์คุณภาพชั้นนำเทียบเท่ากับต่างประเทศ เรามองเห็นว่าพ่อแม่ให้ความสำคัญกับการแต่งกายของลูกมาก จึงมองเห็นโอกาสในการผลิตเสื้อผ้าเด็ก BJ Junior ขึ้นเมื่อประมาณ 4 ปี ที่ผ่านมา โดยในแต่ละ        คอลเลกชั่นนอกเหนือจากดีไซน์ที่บีเจ ยีนส์มีความเชี่ยวชาญอยู่แล้วนั้น เราใส่ใจในแง่ของคุณภาพของเสื้อผ้าเพราะเนื้อผ้าจะสัมผัสกับลูกน้อยของเราโดยตรง โดยที่บีเจ จูเนียร์ โดยท่อนบนจะเน้นเนื้อผ้าคอตตอน 100% และด้านล่างเนื้อผ้าจะผสมกับสแปนเด็กซ์ที่มีความยืดหยุ่น ปลอดภัยกับผิวของลูกเราด้วย”

ด้านคุณแม่คนดังที่มาร่วมเลือกชุดยีนส์ให้ลูกๆ พร้อมชวนลูกๆ เล่นเครื่องเล่นเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการ ต่างเล่าให้ฟัง เริ่มด้วย คุณแม่คนสวย คุณตูน – นิศากร สิหนาทกถากุล ที่ควงคู่ลูกชายวัย 4 ขวบ น้องมาวิน เล่าว่า “ด้วยความที่ลูกเราเป็นลูกชาย ดังนั้นอิสระในการแต่งตัวจะค่อนข้างมาก ยิ่งเด็กผู้ชายจะเล่นเยอะ มีความผาดโผน ทำให้เสื้อผ้าที่เราเลือกให้ก็ต้องมีความทนทาน โดยเฉพาะยีนส์ ที่มักจะเป็นไอเท็มติดตู้เสื้อผ้าของทั้งคุณลูกและคุณแม่อยู่เสมอ เพราะเวลาใส่แล้วมีความคล่องตัว แต่ทั้งนี้ก็พยายามเลือกเสื้อผ้าที่แมทช์กับเราด้วย เวลาใส่ออกมาคู่กันก็จะมีความน่ารัก ยิ่งตอนนี้ 4 ขวบแล้ว เขาจะค่อนข้างรู้เรื่องและเริ่มเลือกเสื้อผ้าเองได้ แต่เราก็ต้องคอยสไตล์ลิ่งให้เขาในแบบที่เขาอยากจะเป็น โดยน้องจะชอบเลือกกางเกงขาทรงกระบอก เพราะใส่แล้วดูเท่ (ยิ้ม)”


ส่วนคุณแม่สายเปรี้ยว คุณแดชชี่ – พรทิพย์ คอลลินซ์ และลูกชาย น้องฮาร์เปอร์ บอกเล่าว่า “น้อง ฮาร์เปอร์ เป็นเด็กค่อนข้างเรียบร้อย ชอบอ่านหนังสือและศิลปะโดยเฉพาะการระบายสี แต่การแต่งตัวปกติจะค่อนข้างเท่ๆ   ไอเท็มเด็ดที่น้องจะเลือกใส่เป็นประจำคือกางเกงยีนส์ ซึ่งส่วนตัวคิดว่าดูน่ารักสมวัยในแบบเขา ซึ่งส่วนมากแม่ๆ จะค่อนข้างกังวลกันเรื่องเนื้อผ้าของกางเกงยีนส์ ซึ่งเราก็จะพยายามเลือกที่มีส่วนผสมของผ้าสแปนเด็กซ์ซึ่งจะทำให้ไม่ระคายเคืองกับผิวเด็กๆ” ในขณะที่ คุณเอ๊ย – ปันชลิตา จันทรากุล และลูกสาว น้องภิตา เล่าว่า “ทุกวันนี้สนุกกับการแต่งตัวมาก ทั้งของตัวเองและลูกสาว เพราะด้วยความที่เป็นลูกสาวด้วยจะมีความช่างเลือกในแบบผู้หญิงคล้ายๆ กับตัวเอง โดยจะคอยเลือกรองเท้าให้เข้าสีชุดกับแม่ ก็ถือเป็นความสนุกของคุณแม่ไปด้วย ส่วนเราก็เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกเช่นกัน โดยน้องภิตา จะเป็นเด็กที่ไม่ได้มาในสายหวาน จะชอบแต่งเท่ๆ ยิ่งเวลาเราใส่ยีนส์ เขาก็จะชอบขอใส่ด้วย ดังนั้น เราก็ต้องอาศัยดูยีนส์ที่มีเนื้อผ้าไม่บาดผิวให้กับลูก ซึ่งทุกวันนี้ก็มีให้เลือกบวกกับดีไซน์ที่ทำให้ลูกเราดูน่ารักสมวัย โดยยิ่งใส่คู่กับสนีกเกอร์ก็ยิ่งน่ารักในแบบวัยของเขา”

ได้เห็นมุมมองของคุณแม่ๆ ต่อการเลือกเสื้อผ้าให้ลูกน้อยให้ดูดีมีสไตล์แถมไม่ระคายเคืองกับผิวของลูกน้อยกันแล้ว สำหรับใครที่สนใจอยากร่วมชมคอลเลกชั่นใหม่ของ “BJ Junior” แล้ว สามารถร่วมอัพเดตเทรนด์ทั้งของคุณแม่และคุณลูกได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/BJ.JEANS.THAILAND

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
 • 1/14
 • 2/14
 • 3/14
 • 4/14
 • 5/14
 • 6/14
 • 7/14
 • 8/14
 • 9/14
 • 10/14
 • 11/14
 • 12/14
 • 13/14
 • 14/14
แชร์ข่าว :
Tags: