“สุดารัตน์”ปลุก 80 ผู้สมัครส.ส.กทม.-สก.-พร้อมสู้ศึกเลือกตั้งเขตกรุงเทพฯ

“สุดารัตน์”ปลุก 80 ผู้สมัครส.ส.กทม.-สก.-พร้อมสู้ศึกเลือกตั้งเขตกรุงเทพฯ

“สุดารัตน์”ปลุก 80 ผู้สมัครส.ส.กทม.-สก.-พร้อมสู้ศึกเลือกตั้งเขตกรุงเทพฯ เตรียมคลอดแคมเปญหาเสียง ย้ำไทยสร้างไทยนั่งร้านคนทุกวัย

ที่พรรคไทยสร้างไทย โดยคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย จัดการประชุม เพื่อเตรียมพร้อมสนามเลือกตั้งในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร โดยมีผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.)และผู้สมัครสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (สก.) เข้าร่วมการประชุมทั้ง 50 เขตอย่างคึกคัก
 

อ่านข่าว : "ไทยสร้างไทย"เปิดตัว "กิติ วงษ์กุหลาบ" ผู้สมัครส.ส. เขตทวีวัฒนา-หนองแขม

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวให้กำลังใจผู้สมัครส.ส. และผู้สมัครสก.พรรคไทยสร้างไทยในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร ที่ได้ทำงานอย่างหนักในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยเฉพาะสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ที่ประชาชนได้รับความเดือดร้อนอย่างแสนสาหัส 

“การสร้างพรรคไทยสร้างไทย จะเป็นภารกิจสุดท้าย เพื่อเป็นสถาบันทางการเมืองที่เข้มแข็งอย่างแท้จริง เป็นนั่งร้านสำหรับคนทุกช่วงวัย ที่จะเข้าไปแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน ดังนั้นการทำงานของพรรคไทยสร้างไทย จึงจะเน้นการลงพื้นที่ทำงาน โดยผ่านการรับฟังเสียงของประชาชนในพื้นที่เป็นหลัก ซึ่งจะมีการเปิดตัวผู้สมัครในพื้นที่กรุงเทพ เพื่อประชาชนได้ทำความรู้จัก และออกแคมเปญต่างๆในเร็วๆนี้”
 

นอกจากนี้ พรรคไทยสร้างไทย มีนโยบายสำคัญคือ บำนาญประชาชน 3,000 บาท เพื่อช่วยลดภาระคนวัยทำงาน และผู้สูงอายุให้สามารถดำเนินกิจกรรมช่วยเหลือสังคม ต่อยอดไปยังศูนย์ของชุมชน เพื่อทำกิจกรรมสร้างสุขภาพ และสังคมของพื้นที่กรุงเทพมหานครได้