สาวใหญ่ตีมึนหลบด่านตรวจ เหยียบท่อประปาชาวบ้านแตก

สาวใหญ่ตีมึนหลบด่านตรวจ เหยียบท่อประปาชาวบ้านแตก

สาวใหญ่ตีมึนเห็นด่านตรวจจอดหลบริมทางเหยียบท่อประปาชาวบ้านแตก ตรวจพบมีปริมาณแอลกอฮอล์ 93 มก.

เมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 ร.ต.อ.วรากร บรรณสิทธิ์ รอง สวป.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางละมุง รวมกันตั้งด่านมั่นคงเพื่อป้องกันเหตุอาชญากรรมในพื้นที่รับผิดชอบ ขณะนั้นได้มีรถยนต์ยี่ห้อ ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน กย 1920 ชลบุรี ขับตรงมุ่งหน้าเข้าด่าน แต่เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่กำลังตั้งด่านกลับหยุดรถกะทันหันแล้วหักหัวรถเข้าข้างทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสงสัยว่าจะมีสิ่งของผิดกฎหมาย จึงแสดงตัวขอตรวจค้น แต่เจ้าตัวไม่ยอมเปิดประตูลงมาคุยกับเจ้าหน้าที่

จากนั้นผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวได้พยายามขับรถเคลื่อนหนีเจ้าหน้าที่ แต่ปรากฏว่าได้ขับไปเหยียบท่อประปาของบ้านเรือนประชาชนจนแตก น้ำไหลนองพื้นถนน เจ้าของบ้านพยายามที่จะให้ลงมาชดใช้ค่าเสียหาย แต่เจ้าตัวไม่ยอมลง เจ้าหน้าที่ตำรวจไกลเกลี่ยให้ลงมารับผิดชอบค่าเสียหาย และขอให้ทำการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย โดยใช้เวลากว่า 30 นาทีเจ้าตัวจึงยอมเป่าแอลกอฮอล์ แต่ก็ยังไม่ยอมลงจากรถแต่นั่งคุยโทรศัพท์ตลอดเวลา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังเกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่าเจ้าตัวจะยอมลงจากรถ เล่นเอาเจ้าหน้าที่ตำรวจเหนื่อยไปตามๆ กัน ทราบชื่อคือนางอนงค์รัตน์ คอร์นเนสส์ อายุ 36 ปี ผลการตรวจวัดปริมาณระดับแอลกอฮอล์ในร่างกายพบว่าเกินที่กฎหมายกำหนดถึง 93 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ จึงได้ควบคุมตัวส่งสภ.บางละมุง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป