สาววัย30ทำทีสั่งอาหารให้วุ่น แอบฉกกระเป๋าแม่ค้าสูญเงิน4พัน

สาววัย30ทำทีสั่งอาหารให้วุ่น แอบฉกกระเป๋าแม่ค้าสูญเงิน4พัน

โจรสาววัย30ทำทีสั่งอาหารให้วุ่น แอบฉกกระเป๋าแม่ค้าสูญเงิน4พัน ออกอุบายเดี๋ยวมาก่อนขี่จยย.ออกไปไม่กลับมา

เหตุการณ์รายนี้เกิดขึ้นเมื่อ น.ส.ปานทิพย์ พูลสวัสดิ์ อายุ 24 ปี เจ้าของร้านเกาเหลาเลือดหมูแม่สาย ตั้งอยู่ที่ 2/3 หมู่ 4 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้แจ้งความกับ ร.ต.ท.อนุพงศ์ ดอกไม้ ร้อยเวร สภ.เสม็ดว่า ได้มีคนร้ายซึ่งเป็นหญิงสาวอายุประมาณ 30 ปี รูปร่างผอม ใบหน้าแหลม ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดบริเวณหน้าร้าน แล้วมาเข้าลักขโมยกระเป๋าถือภายในมีเงินสดประมาณ 4,000 บาท พร้อมบัตรเอทีเอ็ม และบัตรประชาชนที่วางไว้หลังตู้เย็น หลังจากนั้นได้หลบหนีไป

หลังจากตำรวจรับแจ้งเหตุจึงรุดไปสอบสวน น.ส.ปานทิพย์ทราบว่า ช่วงเกิดเหตุได้มีหญิงสาวทำทีเข้ามาสั่งข้าวหมูแดง 2 กล่อง ข้าวหมูกรอบ 1 กล่อง เกาเหลาหมู 1 ถุง และข้าวเปล่า 4 ถุง หลังจากนั้นได้ทำทีมาเปิดตู้เย็น ซึ่งมีกระเป๋าเงินวางไว้หลังตู้เย็นคนร้ายได้คว้าเอาไป พร้อมทั้งทำเนียนมานั่งที่โต๊ะภายในร้านสักครู่ แล้วบอกว่าเดี๋ยวกลับมาเอา พร้อมทั้งสั่งหมูกรอบอีก 1 กล่องก่อนขี่รถจักรยานยนต์ไป

ช่วงนั้นวุ่นทำอาหารตามที่คนร้ายสั่ง ไม่ได้สังเกตรถจักรยานยนต์ มัวทำอาหารที่สั่งไว้ให้เรียบร้อย รอตั้งนานยังไม่กลับมาเอา จึงเดินไปดูหลังตู้เย็นพบว่า กระเป๋าหายไปแล้วพร้อมกับทรัพย์สินดังกล่าว จึงอยากให้ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ด้วย ซึ่งตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาเบาะแสติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป