ผงะ!! ชาวบ้านหาปลาพบศพเฒ่า81ปีในคูน้ำริมถ.วิภาวดีรังสิต

ผงะ!! ชาวบ้านหาปลาพบศพเฒ่า81ปีในคูน้ำริมถ.วิภาวดีรังสิต

ผงะ!! ชาวบ้านหาปลาพบศพเฒ่าวัย 81 ปีในคูน้ำริมถ.วิภาวดีรังสิต ลูกสาวเผยหายตัวจากบ้านตั้งเเต่บ่ายโมงเมื่อวานนี้

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 29 กันยายน ร.ต.อ.สหรัตน์ หลวงสิริธนสิน รองสว.(สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุชายจมน้ำเสียชีวิตในคูระบายน้ำข้างทางด้านหลังป้ายรถเมล์ตรงข้ามโรงเรียนผไทอุดมศึกษา ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุในคูระบายน้ำพบศพนายทอง สีสด อายุ 81 ปี ในสภาพนอนหงาย ตำรวจจึงทำการตรวจสอบร่างกายอย่างละเอียดไม่พบการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

จากการสอบสวน นางวันลีย์ คบพิมาย อายุ 55 ปี ลูกสาวผู้ตาย อาชีพรับจ้างทราบว่า ครอบครัวพักอยู่ที่บ้านเลขที่ 73/76 ซอยแจ้งวัฒนะ5 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ ผู้ตายหายออกจากบ้านไปตั้งแต่เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 28 กันยายน บุคคลในบ้านจึงได้ออกตามหาตลอดทั้งวันทั้งคืนแต่ก็ไม่พบผู้ตาย จนช่วงสายมีเพื่อนโทรศัพท์มาบอกว่าเห็นคนมุงดูชายจมน้ำเสียชีวิตอยุที่ป้ายรถเมล์จึงรีบออกมาดูก็พบว่าเป็นคุณพ่อตน หลังจากนี้จะนำศพไปบำเพ็ญกุศล


ด้าน ร.ต.อ.สหรัตน์ กล่าวว่า เบื้องต้นจะสอบสวนพยานซึ่งเป็นคนหาปลาที่พบศพเป็นคนแรก ส่วนญาติแจ้งว่าก่อนออกจากบ้านผู้ตายออกมาแต่ตัวไม่มีของมีค่าติดตัวมาแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามจะส่งศพผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป