ซิ่งจยย.ชนคนข้ามถนนตายคาที่ ส่วนคนขับสาหัส

ซิ่งจยย.ชนคนข้ามถนนตายคาที่ ส่วนคนขับสาหัส

หนุ่มซิ่งรถจักรยานยนต์ ชนคนข้ามถนนเสียชีวิตคาที่ ขณะที่คนขับอาการสาหัส

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 27 ก.ย.60 ร.ต.อ.จันดา เดิมพันธ์ ร้อยเวร สอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนคนเดินเท้าที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย และได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย เหตุเกิดหน้าศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาบุคลากรและสวัสดิการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ อ.บางละมุง ขาเข้าชลบุรี หลังรับแจ้งพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยารุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนนพบร่างผู้เสียชีวิตนอนหงายจมกองเลือด ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายสมพร สุยะใหญ่ อายุ 61 ปี ห่างจากจุดเกิดเหตุ 30 เมตรพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ110 สีดำแดง ทะเบียน 1 กม 6641 ชลบุรี สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน ล้มคว่ำอยู่ข้างเกาะกลางถนน จากการตรวจพบว่าผู้บาดเจ็บเป็นคนขับขี่รถจักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บสาหัสหมดสติ กำลังเจ้าหน้าที่สว่างนำส่งรักษาตัวโรงพยาบาลบางละมุงก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะไปถึง

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ตายกำลังจะข้ามถนน จากนั้นมีรถจักรยานยนต์ขับขี่มาด้วยความเร็วชนเข้าอย่างจัง ทำให้คนข้ามถนนเสียชีวิตคาที่ทันที เบื้องต้นร้อยเวรสอบสวนได้ถ่ายภาพที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐานก่อนให้ทางเจ้าหน้าที่สว่างนำร่างผู้เสียชีวิตไปเก็บรักษาที่โรงพยาบาลบางละมุง และประสานหาญาติผู้เสียชีวิตให้รับทราบ ส่วนผู้บาดเจ็บยังอยู่ในอาการสาหัสและหมดสติยัง อีกทั้งยังไม่ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ และไม่สามารถสอบสวนหาข้อเท็จได้ อย่างไรก็ตามหลังจากผู้ได้รับบาดเจ็บมีสติแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการสอบสอนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป