หนุ่มคลั่งหึงโหด ขับรถกระบะไล่กวดชนดะเก๋งเพื่อนชายแฟนสาว รถพังยับเยินเสียหายแหลกไปทั้งคู่
ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีรถยนต์ 2 คัน เป็นรถยนต์เก๋งสีบอร์น หมายเลขทะเบียน กจ-6319 ฉะเชิงเทรา ถูกรถยนต์กระบะแบบแค็ปสีดำ หมายเลขทะเบียน บร-1562 ฉะเชิงเทรา พยายามขับพุ่งไล่ชนท้ายและปาดหน้ากัน ไปตามเส้นทางถนนสาย 3200 ฉะเชิงเทรา-บางน้ำเปรี้ยว และมีลักษณะของการใช้อาวุธปืนไล่ยิงกันไปตามท้องถนนด้วย สร้างความหวาดเสียวให้แก่ประชาชนผู้ใช้เส้นทางบนท้องถนน หลังรับแจ้งจึงได้วิทยุแจ้งไปยัง สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ให้นำกำลังไประงับเหตุดังกล่าว
ต่อมาในเวลา 14.30 น. ร.ต.อ.เกษม เสนาประโคน รองสารวัตรสอบสวนเวร สภ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา ได้แจ้งมีรถยนต์ประสบอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกันพุ่งตกถนนจำนวน 2 คัน ที่บริเวณด้านหน้าโรงเรียนสิทธิสุนทรอุทิศ พื้นที่ ม.9 ต.โพรงอากาศ อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา จึงเดินทางไปสอบสวนยังในที่เกิดเหตุ พร้อมนำกำลัง จนท.สายตรวจประจำตำบลโพรงอากาศ และชุดปราบปรามพิเศษ สภ.บางน้ำเปรี้ยว
ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสัน อัมมีร่า สีบอร์น จอดในลักษณะขวางลำอยู่ด้านข้างขอบไหล่ถนนด้านหน้าตกลงไปยังภายในคูข้างทาง สภาพตัวรถบุบบู้บี้พังแหลกไปหมดทั้งคัน มีนายขวัญชัยสรรพรัตน์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45 ม.2 ต.หนองบัว อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บตามร่างกายเพียงเล็กน้อย
ห่างกันย้อนมาตามเส้นทางอีกประมาณ 20 เมตร พบร่องรอยของรถยนต์กระบะคันสีดำ ยี่ห้อโตโยต้า รีโว่ พุ่งตกลงไปยังภายในป่าละเมาะข้างทาง สภาพด้านหน้า และด้านหลังทางซ้ายพังยับเยิน จอดหมกอยู่ภายในป่าลึกเข้าไปยังภายในคูข้างทางประมาณ 15 เมตร มีนายกิตติชัย อนันตะผล อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 107/3 ม.11 ต.บางแก้ว อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเช่นเดียวกัน หลังเจ้าหน้าที่ทำการตรวจค้นภายในรถทั้งสองคัน ไม่พบอาวุธปืนแต่อย่างใด
สอบสวนนายขวัญชัย ให้การว่า ได้ถูก น.ส.ปาริฉัตร คิดสม อายุ 26 ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 106/3 ม.5 ต.ท่าทองหลาง อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นเพื่อนได้ไหว้วานให้ไปรับตัว เพื่อที่จะพาน้องสาวกลับบ้าน โดยจะให้ไปส่งยังในเขตพื้นที่ อ.บางน้ำเปรี้ยว แต่ระหว่างทางได้แวะนั่งดื่มกาแฟสดที่ร้านต้นหว้า บริเวณเยื้องด้านหน้าที่ทำการ อบต.บางขวัญ อ.เมืองฉะเชิงเทรา จนนายกิตติชัย ขับรถติดตามมาพบ จึงได้ตรงเข้ามาก่อเหตุทะเลาะวิวาทชกต่อยกันกับตน
ก่อพากันขึ้นรถและขับหลบหนีไปตามเส้นทางมุ่งหน้า อ.บางน้ำเปรี้ยว เพื่อที่จะไปส่งยังที่บ้านของน้องสาว น.ส.ปาริฉัตร แต่ได้ถูกนายกิตติชัย ขับรถไล่ตามประกบ และพยายามขับพุ่งเข้าชนท้าย และขับปาดกระแทกด้านข้างตัวรถมาตลอดเส้นทาง จนรถเสียหลักพลิกคว่ำกลิ้งตกถนนลงไปหลายตลบดังกล่าว จน ร่างของ น.ส.ปาริฉัตร กระเด็นออกไปยังด้านนอกตัวรถ แต่โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บเป็นอะไรมากนัก นายขวัญชัย กล่าว
ขณะที่ น.ส.ปาริฉัตร ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากการถูกกระแทกที่ลำคอ กล่าวว่า ได้รู้จักกับนายกิตติชัย มาเป็นเวลา 12 ปี ตั้งแต่ในสมัยยังเรียนหนังสือ แต่เพิ่งได้มาคบหาเป็นแฟนกันได้เพียง 1 ปี ที่ผ่านมาหลังคบกันเป็นแฟน นายกิตติชัย ได้ตบตีตนบ่อยครั้งแทบทุกวัน จึงได้พยายามที่จะหาทางเลิกรา แต่นายกิตติชัย ไม่ยินยอม และได้ตามมาราวีก่อเหตุดังกล่าวขึ้น โดยที่ผ่านมานายกิตติชัย นั้นมีลักษณะนิสัยเป็นนักเลง และชอบอาระวาด ตบตีตนแม้กระทั่งมารดาของเขาเองก็ยังถูกนายกิตติชัยตบตีจนใบหน้าปูดบวมเขียวช้ำมาแล้วอีกด้วย ตนจึงได้พยายามที่จะหาทางเลิกราออกไปจากกัน น.ส.ปาริฉัตร กล่าว
ด้าน ร.ต.อ.เกษม กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ต้องรอสอบสวนพยานที่พบเห็นเหตุการณ์ก่อนว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นได้อย่างไร โดยในเบื้องต้นได้รับแจ้งว่าเป็นอุบัติเหตุ และได้รับการประสานมาทางวิทยุว่า เป็นเหตุไล่ทำร้ายกันมาก่อน จึงต้องทำการควบคุมตัวไปสอบสวนยังที่ สภ.บางน้ำเปรี้ยว โดยละเอียดก่อนจึงจะทราบสาเหตุ ร.ต.อ.เกษม กล่าว
ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ได้มีรถยนต์ของผู้ใช้เส้นทางถูกเฉี่ยวชนได้รับความเสียหายที่ด้านท้ายรถ 1 คัน คือ รถยนต์บรรทุกหกล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 82-5310 ชลบุรี มีนายสงวนศักดิ์ ชมภู อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 141/60 ม.2 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นคนขับสวนทางมาในเส้นทาง ก่อนที่จะถูกรถทั้งสองคันที่ไล่กวดกันมาเบียดชนที่ด้านท้ายรถทางด้านขวา จนตัวรถด้านท้ายได้รับความเสียหายไปด้วย

