ศาลอนุญาตผัดฟ้อง 'ดีเจเก่ง' รอบ3อีก6วัน

ศาลอนุญาตผัดฟ้อง 'ดีเจเก่ง' รอบ3อีก6วัน

ศาลแขวงพระนครเหนือ อนุญาตผัดฟ้อง รอบ3 "ดีเจเก่ง" ถอยรถชนคู่กรณี อีก6วัน เหตุรอผลตรวจพิสูจน์หลักฐาน นัดดีเจเก่ง รายงานตัว28ม.ค.

พนักงานสอบสวน สน.ดินแดง ได้ยื่นคำร้องผัดฟ้องฝากขังครั้งที่ 3 นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ อายุ 35 ปี หรือ ดีเจเก่ง อดีตดีเจคลื่นวิทยุ สวีทเอฟเอ็ม 89.5เมกะเฮิรตซ์ ผู้ต้องหา ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น , ทำร้ายร่างกายไม่เป็นเหตุให้ได้รับอันตรายทางร่างกายและจิตใจ และทำให้ผู้อื่นตกเกิดความกลัวหรือตกใจ จากกรณีขับรถ ถอยหลังชนกับคู่กรณี

โดย พนักงานสอบสวน ระบุในคำร้องว่า ยังต้องรอผลตรวจพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) จึงจำเป็นต้องผัดฟ้องฝากขัง ผู้ต้องหาไว้เป็นเวลา 6 วัน ตั้งแต่วันที่ 23 – 28 ม.ค.นี้ ศาลพิจารณาแล้ว อนุญาตให้ผัดฟ้องได้ตามคำร้อง โดยนัดให้ นายภัทรศักดิ์ หรือดีเจเก่ง ผู้ต้องหา มารายงานตัวต่อศาลในวันที่ 28 ม.ค.ด้วย