ศึกวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก

ศึกวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก

ทีม"WING46 TOYOTA"พิษณุโลก พร้อมสู้ศึกวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก หลังคว้าแชมป์ดิวิชั่น1โปรชาเลนจ์ ย้ำมั่นใจเต็มร้อ

น.อ.ฐากูร นาครทรรพ ผู้บังคับการกองบิน 46 พิษณุโลก ได้จัดงานเปิดกองบิน กินข้าวกัน ที่ห้องกาสะลอง กองบิน 46 พิษณุโลก เพื่อกระชับสัมพันธ์อันดีระหว่างสื่อมวลชนพิษณุโลกกับกองบิน 46 พิษณุโลก พร้อมกันนี้ น.อ.ฐากูร ได้เปิดตัวทีม WING 46 TOYOTA พิษณุโลก ที่กองบิน 46 รับมาทำทีมวอลเล่ยอาชีพของจังหวัดพิษณุโลก ที่จะเปิดฤดูกาลเดือนตุลาคม 2557 นี้ โดยดึงนักกีฬาทั้งทีมชาติ อดีตทีมชาติ มาเสริมทีมร่วมกับนักกีฬาเยาวชนของจังหวัดพิษณุโลก

โดยระบุว่า ฤดูกาลนี้ได้เตรียมความพร้อมของนักกีฬาเป็นอย่างมาก ขอเชิญชวนชาวพิษณุโลกร่วมเชียร์ให้กำลังใจกับทีมวอลเล่ยบอลพิษณุโลกด้วย และขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่าน เนื่องจากการทำทีมกีฬาแข่งขันระดับลีกสูงสุดของประเทศ ต้องใช้งบประมาณค่อนข้างสูง และได้รับการช่วยเหลือจากภาคเอกชนพิษณุโลกจำนวนหลายราย

นายศุภชัย ศรีภูมิ กัปตันทีม WING 46 TOYOTA พิษณุโลก เปิดเผยว่า ความพร้อมของทีมตอนนี้ ปีนี้ทางทีมก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงตัวผู้เล่นของทีมพอสมควร โดยได้มีผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาหลายตัวซึ่งมีดีกรีเป็นถึงทีมชาติปัจจุบัน และอดีตทีมชาติ ซึ่งในด้านความพร้อมก็ถือว่าอยู่ในระดับหนึ่ง โดยเราสามารถเป็นแชมป์การแข่งขันวอลเลย์บอลดิวิชั่น 1 โปรชาเลนจ์ มาได้ โดยเป้าหมายต่อไปของเรา ก็คือต้องเข้าไปเล่นในในรายการ วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ซึ่งเป็นลีกสูงสุดของประเทศ

สำหรับเป้าหมาย อยากจะพาทีมพิษณุโลก ให้ประสบความสำเร็จ ให้ติด1ใน3 แต่ลึกๆแล้ว อยากจะพาทีมไปคว้าแชมป์มาให้ได้ ซึ่งเราก็ได้ทีมชาติมาเสริมทัพหลายตัว ทั้งนายกฤษฎา สมคะเน นายธีรศักดิ์ นาคประสงค์ ซึ่งเป็นทีมชาติชุดปัจจุบัน

"ทางตัวผู้เล่นทุกคน มีความมั่นใจในการลงแข่งเต็มร้อยทุกคน พร้อมสู้ทุกการแข่งขัน และจะทำให้ดีที่สุดเพื่อคว้าแชมป์มาให้ได้ และขอเชิญชวนพี่น้อง พิษณุโลก ให้เข้าร่วมชม ร่วมเชียร์ ทีม WING 46 TOYOTA-พิษณุโลก ให้สามารถคว้าแชมป์ไทยแลนด์ลีกในปีนี้ด้วย"