คลิประทึก! ชายติดโป๊ะไหลตามแม่น้ำน่าน เคราะห์ดีช่วยทันรอดตายปาฏิหาริย์

คลิประทึก! ชายติดโป๊ะไหลตามแม่น้ำน่านที่ไหลเชี่ยว ก่อนเกี่ยวสายไฟจนเกิดช็อต เคราะห์ดีมีคนช่วยทันรอดตายราวปาฏิหาริย์

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ทาโร่ ทาโร่" ได้โพสต์คลิประทึกขณะชายคนหนึ่งติดอยู่บนโป๊ะที่ไหลไปตามกระแสน้ำน่าน โดยผ่านมาทางสะพานข้ามแม่น้ำน่าน ด้านหลังที่ว่าการอำเภอท่าวังผา โดยมีสายสื่อสารที่โยงข้ามแม่น้ำน่านและสายไฟฟ้าแรงสูงขวางอยู่

 

 

โดยผู้โพสต์คลิประทึกดังกล่าวได้พยายามตะโกนบอกว่าข้างหน้ามีสายไฟ แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะกระแสน้ำไหลเชี่ยว ชายรายดังกล่าวไม่รู้จะหนีไปทางไหน จนโป๊ะดังกล่าวไหลไปเกี่ยวกับสายสื่อสารและสายไฟฟ้าจนช็อตแล้วโป๊ะก็พลิกคว่ำ แต่ชายรายดังกล่าวได้ว่ายน้ำไปขึ้นโป๊ะที่ลอยตามน้ำไป

 

ทั้งนี้ทราบว่าชายรายดังกล่าวเป็นชาวบ้านบ้านวังว้า อำเภอท่าวังผา ซึ่งอยู่ห่างจากสะพานที่เกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร ซึ่งได้ทำการเก็บกู้เครื่องสูบน้ำบริเวณโป๊ะดังกล่าวแล้วเกิดสลิงยึดโป๊ะขาด จึงทำให้โป๊ะไหลไปตามน้ำดังกล่าว ล่าสุดพบว่าชายรายดังกล่าวปลอดภัยดี เนื่องจากมีชาวบ้านช่วยชีวิตเอาไว้ได้

 

 

ด้านผู้โพสต์คลิประทึกได้เล่านาทีเกิดเหตุให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนได้มาดูระดับน้ำในบริเวณสะพานดังกล่าวแล้วถ่ายคลิปไว้ พอดีจังหวะนั้นไปเห็นว่ามีโป๊ะลอยตามน้ำมาตามภาพที่ปรากฏ จากนั้นจึงโพสต์ลงโซเซียลเพราะอยากให้คนที่อยู่ถัดจากพื้นที่ถัดไปได้ทำการช่วยเหลือชายรายดังกล่าว

 

คลิประทึก! ชายติดโป๊ะไหลตามแม่น้ำน่าน เคราะห์ดีช่วยทันรอดตายปาฏิหาริย์

 

ข่าวโดย ไชยรัตน์ รัตสิมวงศ์ จ.น่าน