มอบตัวแล้ว! คู่รักถ่ายคลิปสยิว "วังน้ำเขียว" โพสต์ลง OnlyFans ตร.แจ้ง 2 ข้อหา

มอบตัวแล้ว! คู่รักถ่ายคลิปสยิว "วังน้ำเขียว" โพสต์ลง OnlyFans ตร.แจ้ง 2 ข้อหา

คืบหน้า! คู่รักถ่ายคลิปสยิว "วังน้ำเขียว" ปั้นคอนเทนต์ลง OnlyFans ล่าสุดมอบตัวแล้ว ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา - เช็กประวัติอาชญากรเพิ่มเติมก่อนประกอบสำนวนส่งอัยการ

ความคืบหน้ากรณีคู่รักชายหญิงถ่ายคลิปสยิวที่รีสอร์ท "วังน้ำเขียว" โดยมีการนำคลิปมาเผยแพร่ทาง Onlyfan จนเป็นที่ฮือฮาสนั่นโลกโซเชียล ซึ่งมีจำนวน 3 คลิป ความยาวคลิปละประมาณ 4 นาที โดยต้นคลิประบุข้อความว่า "วังน้ำ(เขียว)เสียว"

 

 

โดยคลิปที่ปรากฏเป็นคลิปของคู่รักชายหญิงคู่หนึ่งกำลังมีเพศสัมพันธ์กันในห้องพักของรีสอร์ทแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ซึ่งหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็ทำให้หลายภาคส่วนใน อ.วังน้ำเขียว ถึงกับต้องออกมาตรวจสอบกันเป็นการเร่งด่วน ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

ล่าสุดวันนี้ (28 มิถุนายน 2565) พ.ต.อ.พีรพงศ์ ธนโพธิ์ชัย ผกก.วังน้ำเขียว เปิดเผยว่า ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.จิตรกร โพธิ์คำ รอง ผกก.สอบสวน สภ.วังน้ำเขียว เป็นผู้ดูแล ซึ่งได้รายงานความคืบหน้ามาว่า ผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นชายหญิงในคลิปถ่ายสยิวได้เข้ามามอบตัวกับพนักงานสอบสวนไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และให้การรับสารภาพว่ากระทำการตามคลิปจริง โดยตั้งกล้องถ่ายคลิปกันเองในห้องพักเพียงลำพัง 2 คน โดยทางรีสอร์ทไม่มีส่วนรู้เห็น

 

มอบตัวแล้ว! คู่รักถ่ายคลิปสยิว "วังน้ำเขียว" โพสต์ลง OnlyFans ตร.แจ้ง 2 ข้อหา

 

 

เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้ง 2 ข้อหา คือ นำภาพหรือคลิปของตนเองในลักษณะลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันต่าง ๆ หรือเว็บไซต์อื่นที่มีลักษณะเดียวกัน รวมถึงกลุ่มลับต่าง ๆ ที่เปิดรับสมาชิกและมีการเรียกเก็บค่าเข้ากลุ่มเพื่อรับชมคลิป หรือภาพลามกอนาจาร โดยผู้ที่ปรากฏในคลิป ผู้ผลิต หรือผู้นำคลิปไปเผยแพร่ ได้รับประโยชน์ใด ๆ จากผู้อื่นเป็นค่าตอบแทนจากการกระทำดังกล่าว เพื่อประสงค์แห่งการค้าฯ นำเข้า ผลิต เผยแพร่สื่อลามกอนาจารฯ ซึ่งต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 60,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ตาม ป.อาญา มาตรา 287(1)

 

และข้อหานำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใด ๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ มีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14(4) ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี หรือปรับไม่เกิน 100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

 

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ได้ส่งประวัติของผู้ต้องหาทั้งสองไปยังกองทะเบียนประวัติอาชญากร สำนักงานพิสูจน์หลักฐานตำรวจ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่กรุงเทพฯ เพื่อให้ตรวจค้นประวัติอาชญากรของผู้ต้องหาทั้งสองราย ซึ่งยังอยู่ระหว่างรอผล และหากได้รับผลตรวจสอบประวัติอาชญากรมาแล้ว ก็จะนำมาประกอบกับหลักฐานต่าง ๆ ที่มี เพื่อสรุปสำนวนส่งให้พนักงานอัยการโดยเร็ว เพื่อยื่นฟ้องต่อศาลตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

 

มอบตัวแล้ว! คู่รักถ่ายคลิปสยิว "วังน้ำเขียว" โพสต์ลง OnlyFans ตร.แจ้ง 2 ข้อหา

 

ข่าวโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ จ.นครราชสีมา