"แบมแบม" ประกาศเวิลด์ทัวร์เดี่ยวครั้งแรก ปักหมุดประเทศไทย 28 ต.ค.นี้

"แบมแบม" ประกาศเวิลด์ทัวร์เดี่ยวครั้งแรก ปักหมุดประเทศไทย 28 ต.ค.นี้

อากาเซ่เตรียมพร้อม! ‘แบมแบม’ ประกาศเวิลด์ทัวร์เดี่ยวครั้งแรก จัดเต็มสมการรอยคอยอย่างแน่นอน ประเทศไทยปักหมุด 28 ตุลาคมนี้ เจอกันที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

สิ้นสุดการรอคอยของเหล่าอากาเซ่!

‘แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล’ หรือ ‘แบมแบม GOT7’ ศิลปินชาวไทยอีกคนที่โลดแล่นอยู่ในวงการ K-Pop ได้อย่างประสบความสำเร็จเป็นที่น่าภาคภูมิใจ ประกาศจัดทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชื่อ 2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52] ที่จะตระเวณไปแสดงในหลายประเทศ

 

สำหรับเหล่าอากาเซ่ไทย (อากาเซ่ : ชื่อแฟนคลับศิลปินวง GOT7) เตรียมตัวให้พร้อมเซย์ฮัลโหลกับ ‘แบมแบม’ ในวันที่ 28 ตุลาคมนี้

 

ค่าย ABYSS Company และ “แบมแบม” ร่วมจับมือกับ “ไอมี่กรุ๊ป” (iMe Group) ผู้จัดงานมืออาชีพ เซอร์ไพรส์!!! ประกาศข่าวดีกับงาน “2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52]” ที่คอนเฟิร์มว่าจัดเต็มอย่างแน่นอน เพราะแบมแบมมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอน ดังนั้นความสนุก และความพิเศษที่เตรียมมาให้กับแฟนๆ คุ้มค่าแน่นอน!!

 

"แบมแบม" ประกาศเวิลด์ทัวร์เดี่ยวครั้งแรก ปักหมุดประเทศไทย 28 ต.ค.นี้ "แบมแบม" ประกาศเวิลด์ทัวร์เดี่ยวครั้งแรก ปักหมุดประเทศไทย 28 ต.ค.นี้

 

โดยทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในฐานะศิลปินของแบมแบมจะจัดขึ้นในหลายเมือง เริ่มที่เกาหลี ต่อด้วย มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์, มาเก๊า, กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ส่วนบ้านเกิดของ “แบมแบม” กรุงเทพฯ ประเทศไทย คอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันที่ 28 ตุลาคม 2566 ณ ธันเดอร์โดม สเตเดี่ยม (Thunderdome Stadium)

 

อากาเซ่ไทยปักหมุดรอ วอร์มนิ้วซ้อมกดบัตรกันไว้ได้เลย เพราะงานนี้!! มีเซอร์ไพรส์ ซ้อนเซอร์ไพรส์ และเซอร์ไพรส์!! ที่ไม่ว่าคุณจะอากาเซ่ที่ปักโพลูก โพแฟน หรือโพอื่นๆ ก็ต้องร้องกรี๊ด และคาดไม่ถึงแน่นอน และที่ปังไปกว่านั้น แค่เริ่มต้นเห็นประกาศข่าวดี อากาเซ่ทั่วโลกก็ตื่นเต้นกัน จนเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ติดเทรนทวิตเตอร์โลก และเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างรวดเร็ว

 

แถมแค่คอนเซปต์เปิดตัวทัวร์ “2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52]” ที่ปล่อยมาพร้อมภาพโปสเตอร์ก็น่าสนใจสุดๆ ขอกระซิบให้ทุกคนรีมาร์ค “AREA 52” เอาไว้เลย รอลุ้นว่าจะเกี่ยวข้องกับอะไร? หรือมีความพิเศษยังไง? ที่แบมแบมเตรียมที่จะมาโชว์ให้แฟนๆ ได้ชมกันในเวิล์ดทัวร์เดี่ยวครั้งแรก และอะไรที่เป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์บ้าง ต้องรอไปหาคำตอบด้วยตัวเอง!!

 

"แบมแบม" ประกาศเวิลด์ทัวร์เดี่ยวครั้งแรก ปักหมุดประเทศไทย 28 ต.ค.นี้

 

รอติดตามรายละเอียด และความเคลื่อนไหวอื่นๆ รวมถึงรายละเอียดการขายบัตรเพิ่มเติมได้ที่ Facebook @imethailand, IG และ Twitter @ime_th บอกได้คำเดียว งานนี้ อากาเซ่ไทยทุกคน ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!

#BAMBAM1stWORLDTOURINBKK

#แบมแบม #BAMBAM #뱀뱀

#iMeThailand #iMeGroup