"ไหว้ 3 องค์เทพเจ้า" เสริม “ความเฮง” และ “ความรัก”

"ไหว้ 3 องค์เทพเจ้า" เสริม “ความเฮง” และ “ความรัก”

“อาจารย์คฑา ชินบัญชร” และ “นุ้ย สุจิรา” ชวน “ไหว้ 3 องค์เทพเจ้า” เสริมสิริมงคล เฮงยืนหนึ่งรับปีเสือทองในวันตรุษจีน และขอพรในเทศกาลแห่งความรัก พร้อมชิมอร่อย ช้อปสนุก แพ็กเกจห้องพักและร้านอาหารจากโรงแรมชั้นนำ

อาจารย์คฑา ชินบัญชร  ชวน ไหว้ 3 องค์เทพเจ้า  นักโหราศาสตร์ชื่อดังของไทย และพรีเซ็นเตอร์เที่ยวไทยรับพลังบวก ศาสตร์จีนเฮงยืนหนึ่ง

และ สุจิรา อรุณพิพัฒน์  (นุ้ย สุจิรา) ชวนทุกท่านร่วมกราบสักการะ เจ้าแม่หม่าโจ้ว เฮงยืนหนึ่ง รับปีเสือ สุขเหลือเฟือเงินเหลือใช้ รับ 2 เทศกาลสำคัญในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

กับ เจ้าแม่หม่าโจ้ว และ องค์ไฉ่ซึ้งเอี่ย เทพเจ้าโชคลาภ เสริมธุรกิจ รุ่งเรือง ร่ำรวย ราบรื่นตลอดปีเสือทอง ในโอกาสวันตรุษจีน

และเข้าร่วมพิธีอัญเชิญองค์ไฉ่ซึ้งเอี่ย ประจำองค์เจ้าแม่หม่าโจ้วทั้ง 3 ปาง และไหว้ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลในวันที่ 31 มกราคม ระหว่างเวลา 16:00 – 18:00 น.

ไหว้ 3 องค์เทพเจ้า ร่วมสักการะ องค์เหย่โหลว หรือ ผู้เฒ่าจันทรา เทพแห่ง ความรัก  เพื่อขอพรความรักรุ่งเรือง สมหวัง

ในโอกาส วันวาเลนไทน์ ที่จะอัญเชิญมาประดิษฐานให้ประชาชนได้สักการะระหว่างวันที่ 8 - 20 กุมภาพันธ์ 2565 นี้

พร้อมเข้าร่วมพิธีขอพรองค์เหย่โหลว โดย อาจารย์คฑา ชินบัญชร นำสักการะขอพรในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17:00 น.เดอะ ล้ง 1919 ริเวอร์ไซด์ เฮอริเทจ เดสติเนชั่น

ในงานมี “ฟู้ดทรัค” เสิร์ฟความอร่อยทั้งคาว-หวาน และเครื่องดื่มนานาชนิด และช้อปสนุกไปกับร้านค้ามากมาย รวมถึงแพ็คเกจห้องอาหาร

และห้องพักสุดพิเศษจากกลุ่มโรงแรมชั้นนำในเครือ AWC ให้ทุกท่านได้เลือกที่พักเตรียมพร้อมเที่ยวไห้วแก้ชง พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับ

การแสดงเชิดสิงโต และมังกรทอง เอาฤกษ์เอาชัยและเสริมความเป็นสิริมงคลในโอกาสวันตรุษจีนปีขาลนี้ ในระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 6 กุมภาพันธ์ 2565

"ไหว้ 3 องค์เทพเจ้า" เสริม “ความเฮง” และ “ความรัก”

"ไหว้ 3 องค์เทพเจ้า" เสริม “ความเฮง” และ “ความรัก” ผู้ที่สนใจ ไหว้ 3 องค์เทพเจ้า กับ อาจารย์คฑา ชินบัญชร สามารถเดินทางมาเยี่ยมชม เดอะ ล้ง 1919 ริเวอร์ไซด์ เฮอริเทจ เดสติเนชั่น

"ไหว้ 3 องค์เทพเจ้า" เสริม “ความเฮง” และ “ความรัก” สัมผัสประสบการณ์ความสุขรับสิริมงคล รวมถึงร้านน้ำชา “Pagoda Chinese Tea Room” ร้าน Okura Oriental La Patisserie ร้าน “เดอะ Gallery” ร้าน “reConcept”

"ไหว้ 3 องค์เทพเจ้า" เสริม “ความเฮง” และ “ความรัก”

มีพื้นที่ Co-Working Space ที่เปิดให้บริการทุกวันระหว่างเวลา 12.00 - 20.00  น. พร้อมบริการที่จอดรถ สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติม

"ไหว้ 3 องค์เทพเจ้า" เสริม “ความเฮง” และ “ความรัก”

รวมถึงกิจกรรมพิเศษต่างๆ ที่จะมีขึ้นในช่วงเทศกาลสำคัญตลอดปี 2565 ได้ผ่าน Facebook อย่างเป็นทางการที่ https://facebook.com/lhong1919