เวที Miss Universe 2021 เตรียมลุกเป็นไฟ "แอนชิลี" พร้อมแล้ว เผยคลิปโปรโมท

เวที Miss Universe 2021 เตรียมลุกเป็นไฟ "แอนชิลี" พร้อมแล้ว เผยคลิปโปรโมท

คลิปโปรโมท "แอนชิลี" สก๊อต-เคมมิส ซึ่งมาในลุคนักมวยคาดเชือก พร้อมสู้ศึกประกวดเวทีนางงามจักรวาล มิสยูนิเวิร์ส 2021 (Miss Universe 2021)

เผยคลิปโปรโมท "แอนชิลี" สก๊อต-เคมมิส ซึ่งมาในลุค "นางคาด" นักมวยคาดเชือก พร้อมสู้ศึกประกวดเวทีนางงามจักรวาล มิสยูนิเวิร์ส 2021 (Miss Universe 2021) ที่เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล เวลา ตามเวลาประเทศไทย โดยในรอบพรีลิมมินารี่ (Preliminary) คืนนี้ (10 ธ.ค.2564) เวลาเที่ยงคืน และในรอบชุดประจำชาติ (The National Costume Show) จะเริ่มเวลา 02.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ชมการถ่ายทอดสดได้ทาง LIVE ได้ทาง The official Miss Universe YouTube channel

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

- Miss Universe 2021 รวมช่องทางโหวตส่ง "แอนชิลี" เข้ารอบเวทีนางงามจักรวาล

- “แอนชิลี” เปิดใจทุกประเด็น ก่อนชิงมงกุฎ"Miss Universe 2021"

- "ประวัติแอนชิลี" สาวพลัสไซส์ฝ่าดราม่าคว้ามงฯ พิสูจน์ข้อสงสัยอ้วนจริงหรือ

 

ในขณะที่ รอบสุดท้ายในการประกวด Miss Universe 2021 จะเริ่มขึ้นในวันที่ 13 ธันวาคม 2564 นี้ ถ่ายทอดสดทางช่อง PPTV HD36 ตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป แฟนๆสามารถร่วมเชียร์ "แอนชิลี" สก๊อต-เคมมิส ผ่านหน้าจอทีวีได้เลย 

 

ขณะเดียวกัน มีการเผยคลิปโปรโมทความยาวประมาณ 1 นาทีครึ่งซึ่ง "แอนชิลี" สก๊อต-เคมมิส มาในลุคของ นางคาด พร้อมสู้ศึกบนเวทีการประกวด Miss Universe 2021 รอบชุดประจำชาติ มวยคาดเชือก ซึ่งเชือกเส้นบางพันทบกันเป็นเกลียวแน่น กลายเป็นอาวุธที่เปี่ยมไปด้วยความแข็งแกร่ง ดุจดังพลังความหาญกล้าผสมความงามของหญิงสาว

 

เวที Miss Universe 2021 เตรียมลุกเป็นไฟ "แอนชิลี" พร้อมแล้ว เผยคลิปโปรโมท

 

จากคลิปจะเห็นว่า แอนชิลี" สก๊อต-เคมมิส มาในลุคสุดเท่ยืนท่ามกลางทะเลทรายและแดดที่ร้อนบนยอดเขา พร้อมกับสายคาดที่เขียนว่า Thailand เป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวด ซึ่งสื่อให้เห็นถึงความเป็นนักสู้ของคนไทยนำเสนอวัฒนธรรมในรูปแบบที่ทันสมัย มีการนำเสนอในมุมของศิลปะแม่ไม้มวยไทยซึ่งเป็นกีฬาประจำชาติในรูปแบบมวยคาดเชือก เป็นการสื่อถึงพลังที่จะประกาศให้ทั้งโลกได้รับรู้และเห็นถึงวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์และพลังเลือดนักสู้ของคนไทยด้วย 

 

โดยกีฬา มวยคาดเชือก นับเป็นศิลปะป้องกันตัวที่ได้รับความสนใจจากนานาชาติ เป็นการชกมวยไทยในสมัยโบราณ ที่ใช้เชือกพันที่หมัดทั้ง 2 ข้างแทนการใช้นวมเหมือนมวยไทยปัจจุบัน

 

เวที Miss Universe 2021 เตรียมลุกเป็นไฟ "แอนชิลี" พร้อมแล้ว เผยคลิปโปรโมท

 

 

 

ช่องทางการโหวตส่งกำลังใจให้ "แอนชิลี" สก๊อต-เคมมิส ในเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2021 (Miss Universe 2021)

 

1.เว็บไซต์ missuniverse.choicely.com

 

2.แอพพลิเคชั่น Miss Universe Official ทั้งระบบแอนดรอยด์ (Android) และไอโอเอส (IOS) โหวตแรกบนแอพฯ สามารถโหวตได้ฟรี

 

ดาวน์โหลดแอพฯ Miss Universe Official

 

 

คลิปจากยูทูบ : Miss Universe Thailand