'บอล เชิญยิ้ม' ไหว้ขอทีมแพทย์ช่วยผู้ว่าฯสมุทรสาครรอด วอนรักษา 'น้าค่อม ชวนชื่น'

'บอล เชิญยิ้ม' ไหว้ขอทีมแพทย์ช่วยผู้ว่าฯสมุทรสาครรอด วอนรักษา 'น้าค่อม ชวนชื่น'

ข่าวโควิดวันนี้ ดาราตลกดัง "บอล เชิญยิ้ม" ไหว้ขอทีมแพทย์ช่วยผู้ว่าฯสมุทรสาครรอด วอนรักษา "น้าค่อม ชวนชื่น" นักแสดงตลกชื่อดังรุ่นพ่อ

แฟนๆส่งกำลังใจให้นักแสดงที่ติดเชื้อโควิด อย่าง ดาราตลกดัง "บอล เชิญยิ้ม" ไหว้ขอทีมแพทย์ช่วยผู้ว่าฯสมุทรสาครรอด วอนรักษา "ค่อม ชวนชื่น" นักแสดงตลกชื่อดังรุ่นพ่อ

บอลโพสต์ไอจีว่า แพทย์หรือบุคลากรทางการแพทย์ท่านใดนะครับ ที่เคยช่วยเคสผู้ว่าสมุทรสาครหายได้นะครับ อยากให้ยื่นมือมาช่วยพ่อค่อมหน่อยครับ ช่วยกันเป็นกำลังใจให้พ่อค่อมนะครับพ่อต้องรอด สาธุ

161914028147

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 22 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย กล่าวในรายการ “ข่าวใส่ไข่” ถึงการป่วยของน้าค่อม ชวนชื่นว่า ได้คุยกับ ไอซ์ (ลูกสาว) และ แบงค์ (ลูกเขย) ของน้าค่อม ได้ฝากตนให้มาเรียนให้แฟนๆ ได้ทราบว่า อาการของน้าค่อมไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เมื่อวานนี้ (21 เม.ย.) ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ เพราะว่ามีอาการปอดอักเสบ หายใจเองลำบากมาก

หนุ่มกรรชัย ยังระบุด้วยว่า น้าค่อม มีอาการปอดอักเสบมาก ต้องนอนคว่ำหน้า และวันนี้อาการหนักลงไปอีกคือ ไตวาย ตอนนี้อยากให้ทุกคนส่งกำลังใจให้กับน้าค่อมด้วย คุณหมอดูแลกันอย่างเต็มที่ เดี๋ยวน่าจะมีประเด็นนี้ออกมา ทางครอบครัวกำลังประสานกับคุณหมออยู่ เพราะไม่สามารถเข้าไปดูแลได้ ต้องกักตัว และทางภรรยากำลังเข้ารับการรักษาโรคโควิด-19 ตอนนี้ คุณหมอกำลังประเมินอาการอยู่ ต้องฟอกไตเป็นการด่วน