ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

พยากรณ์วันอังคารที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 แรม 4 ค่ำ เดือน 8/8

วันนี้จันทร์เสวยเพชฌฆาตฤกษ์ตั้งแต่เวลา 06.42 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะในการปราบโจร เคลื่อนกำลัง ตัดสินใจแก้ปัญหาด้วยความเด็ดขาด ฉับไว และเป็นวันที่ห้ามนำยานพาหนะออกจากอู่เรื่อๅงเกี่ยวกับการเงินต้องรอบคอบเรียบร้อยเอาไว้ด้วยทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี ติดต่อด้านนั้นระวังไว้ด้วย ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางตะวันออกเฉียงเหนือ หาเงินหาทรัพย์ได้มากทางจะวันตกเฉียงเหนือคนเกิดวันพุธกลางวันห้ามจัดงานมงคลวันนี้เพราะวันอังคารเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางวัน

เกิดวันอาทิตย์

สุขภาพยังแข็งแรสู้งานหนักสบาย ป่วยไข้จะค่อยดีขึ้น การประสานงานยังเดินหน้า ใจเย็นๆหนักแน่นแล้วสู้ไม่ถอยจะก้าวหน้าในสิ่งที่มุ่งหวัง การเงินถือว่าปลอดโปร่ง มีเกณฑ์เข้าออกคล่อง และมีเกณฑ์การงานที่เกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติ วัตถุมงคลต่างๆ ต้องเข้าวัดปฏิบัติธรรม ผู้ใหญ่จะส่งเสริมมากในเรื่องการงาน และมีผลงานปรากฏ ที่เคยมีปัญหาไม่ลงตัวเรื่องงานจะทุเลาลงแล้ว ส่วนเรื่องรักยังราบรื่นหัวใจ รักพาทรัพย์เข้ามา ยิ่งพวกกินเด็กลุ่สุนทรอารมณ์นัก มีลาภผลมาถึงคอหอยได้เลียปากแผล็บๆเพลิดเพลินไปเลย

เกิดวันจันทร์

เรื่องสุขภาพยังไม่ค่อยปลอดโปร่งนัก ยังหมดแรงง่าย ป่วยง่าย หรือมิฉะนั้นจะมีเหตุให้ขัดแย้งขัดใจในเรื่องสุขภาพได้ยังมีเกณฑ์ต้องบำรุงรักษาบ้านเรือน ยานพาหนะ คนจะเปลี่ยนรถใหม่ให้ดูเรื่องเอกสารให้รอบคอบมากๆ การงานยังรุ่งเรืองและมีโชคดีหลายอย่าง แต่เรื่องรักมักเจอหินหลายเส้ามาโหม่งกระบาล ระวังเจอพวกรักง่ายหน่ายเร็วหรือพวกชอบจับปลาสองมือ แถมยังมือละหลายตัว ระวังใจตัวเองด้วย หากเจอคนมีคู่แล้ว อย่าไปยุ่งเลยจะเบียดเบียนคนอื่นให้ชีช้ำทุกฝ่าย ตบมือข้างเดียวไม่ดังหรอกกรรมชนิดนี้มันร่วมทำร่วมสร้างแล้วจูงกันลงนรกง่าย การเงินยังฝืด ระวังวิวาทเรื่องทรัพย์ไว้ด้วย

เกิดวันอังคาร

การหมุนเวียนของเงินจะเริ่มดีขึ้นแล้วรายรับค้างๆจะเริ่มหมุนเข้ามาแล้ว อาการติดขัดทุเลาลงแต่เล่นพนันหรือให้ใครยืมเตรียมชีช้ำน้ำตาตกไว้เลย ยังมีจังหวะดีในการติดต่อคนต่างชาติ หน่วยงานทางศาสนา นักวิชาการ และได้ของจากต่างประเทศ ได้วัตถุมงคล ของเก่ามีค่า ถ้าเป็นไข้วันนี้จะได้หมอดียาดีมาบำรุงรักษา เรื่องความรักยังไม่ดีนัก คู่ครองยังทำความเหนื่อยยากทางอารมณ์มาให้มาก พยายามสงบใจไว้บ้าง

เกิดวันพุธกลางวัน

การประสานงานทางธุรกิจวันนี้ต้องรอบคอบและไม่ประมาท การติดต่อผู้ใหญ่ยั ข้าราชการหน่วยงานราชการ ยังมีโอกาสดีอยู่ด้วย ความรักยังมีโชคเข้ามา ยิ่งได้ช่วยกันทำมาหากินล่ะเงินเข้าเงินคล่อง ถึงรักกันงับๆกัดๆกันบ้าง ก็ประมาณว่ากัดกันมากัดกันไป แล้วก็ชวนกันไปทำบุญไหว้พระ รักกันหลายรูปแบบดีเหลือเกิน ส่วนเรื่องเงินจะตัดสินใจได้ดี เงินคล่องมือ สุขภาพแจ่มใส ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันพุธกลางคืน

การเงินยังคล่องมือดี ได้เงินจากการช่วยเหลือของที่บ้าน ญาติผู้ใหญ่ การประสานงานทางการเงินดีทุกทาง การงานเดินหน้าชื่อเสียง ความสำเร็จ ความก้าวหน้าข้อตกลงใหม่ๆ เรียงแถวเข้ามา ส่วนเรื่องรักเต็มไปด้วยความลุ่มหลงเสน่หา กระโดดเข้าสนามรักสุดตัวดูดีๆว่าทำในสิ่งที่สมควรหรือเปล่า ไม่งั้นมันจะเตลิดไปเรื่อย สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันพฤหัสบดี

ลงแรงกันเหนื่อยไม่น้อย สู้ยิบตาไปซะ สิ่งดีกำลังวิ่งมาหา เรื่องทางการเงินก้าวหน้า การประสานงานทางการเงินดีหมด จะได้ทำสัญญา ลงนาม ได้ข้อตกลงใหม่ๆที่นำโอกาสทางการเงินการงานมาให้ เหมือนพกนางกวักมาเต็มปากเจรจากับใครล้วงเงินปลิ้นเงินเขาออกมาได้มีโอกาสดีทางการงานจากการประสานงานกับเพื่อน ต้องเข้าไปฟาดฟันแก้ปัญหา และจะจัดการปัญหาได้อย่างดีด้วย ส่วนเรื่องรักนั้นเด็ดดวงสุดๆ พร้อมจะไถลออกไปทุกทาง ใจยังอ่อนต้องสงบๆไว้บ้าง สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันศุกร์

มีความคิดริเริ่มพร้อมทำอะไรใหม่ๆ ผลงานจะค่อยๆเดนหน้า ยังไม่ขึ้นหิ้งวันนี้ แต่โอกาสถึงเป้าหมายมีเพียบ เรื่องเงินจะยังช้า เล่นพนัน เสียมากกว่าได้ ของหายได้คืนยาก เรื่องที่ต้องระวังคือการวิพากษ์วิจารณ์คน เสนอความคิดเห็นชนและขัดแย้งกับผู้อื่น จะทำได้เฉียบคมรุนแรงเหมือนไร้เมตตา ต้องระวังถูกนำไปขยายความด้วย ความรักหากมีเรื่องลุ้นอยู่จะเริ่มเดินหน้าใหม่สุขภาพยังขาลง เหนื่อยง่าย ป่วยง่ายหายช้า อย่าไปสมบุกสมบันให้มันมากนัก

เกิดวันเสาร์

เป็นวันที่เหมาะจะทำงานกับผู้ใหญ่ การติดต่อประสานงานใดๆต้องค่อยทำ อย่าคาดหวังอะไรมากนัก เพราะยังเจอเรื่องชนิดค่อยเป็นค่อยไป ค่อนข้างโอเคในการติดต่อราชการ ข้าราชการ แต่เรื่องไม่ค่อยดีมักเกิดกับการเงิน จะไม่ค่อยได้ดังใจ ทวงหนี้ยาก กู้เงินลำบาก และให้ใครยืมมักจะหนักอกและทุกข์ ยังไม่สิ้นสุดง่ายๆ ถอนใจจากความคาดหวัง และยอมรับสิ่งที่เห็น ที่เป็นตามจริง จะบรรเทาความหนักอึ้งในอารมณ์ลงได้ ส่วนเรื่องรัก ช่วยกันทำมาหากิน คนเก่าน่ะปลอดภัยแล้ว คนใหม่ๆเขาจะมองกระเป๋าคุณมากกว่าตัวคุณ สุขภาพยังเหนื่อยง่าย ป่วยง่ายหายช้า อย่างดีก็ทรงๆ ได้แค่นี้ก็ดีถมไปแล้ว