'อั้ม'ดื่มวันละ2ซอง เครื่องดื่มยี่ห้อดังทะลุ7ล้านซองใน3เดือน

'อั้ม'ดื่มวันละ2ซอง เครื่องดื่มยี่ห้อดังทะลุ7ล้านซองใน3เดือน

ปล่อยหนังโฆษณาตัวใหม่ "อั้ม พัชราภา" ดื่มวันละ2ซอง เผยเครื่องดื่มยี่ห้อดังยอดขายถล่มทลาย ทะลุ7ล้านซองภายในเวลา3เดือน

เรียกว่าเป็นปีทองของซุป’ตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ จริงๆ ทั้งตระเวนรับรางวัลในหลายๆ เวที แถมยังมีงานพรีเซ็นเตอร์อีกหลายตัว รวมไปถึง "กิฟฟารีน ซี มิน ดริ๊งค์" เครื่องดื่มผสมแคลเซียมจากสาหร่ายทะเลสีแดง จากประเทศไอซ์แลนด์ และแร่ธาตุอื่นๆ อีกกว่า 72 ชนิด ที่เป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ ใครเห็นเป็นต้องดื่มตาม เพราะอยากสวยและสตรองเหมือนสาวอั้ม จนยอดขายถล่มทลาย ทะลุ 7 ล้านซอง ภายในเวลา 3 เดือน

4_8

ล่าสุด กิฟฟารีนปล่อยหนังโฆษณาตัวใหม่ที่มีสาวอั้มเป็นพรีเซ็นเตอร์ ชื่อชุด “Followers” ภายใต้คอนเซปต์ซุปตาร์ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ ในการดูแลตัวเอง ตอกย้ำให้รู้ว่าสาวอั้มไม่เคยอ่อนข้อให้ตัวเอง วันนี้เลยขอพาไปส่องเบื้องหลังการถ่ายโฆษณา ของสาวอั้ม มาดูกันว่าสวย น่ารัก สดใสขนาดไหน

2_10

งานนี้ปักหลักถ่ายทำกันในสตูดิโอแถวๆ ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ตั้งแต่เช้าลากยาวววไปถึงค่ำๆ สาวอั้มมาในชุดเดรสสั้นสีขาว ลุคดูสวย สดใส ที่มีเหล่าแฟนคลับที่รักและชื่นชอบสาวอั้มตามติดทุกฝีก้าว ไม่ว่าสาวอั้มจะเดินแบบไหน แต่งตัวอย่างไร โพสต์ท่าแบบไหน หรือแม้จะจะกินอะไร สาวๆ ก็ขอเลียนแบบชนิดที่เรียกว่าเป๊ะทุกท่วงท่า เรียกว่ามีสาวอั้มเป็นแรงบันดาลใจในเรื่องของการดูแลตัวเองและดูแลสุขภาพ

5_7

งานนี้สาวอั้มบอกว่า “การทำงานวันนี้สนุกดีค่ะ ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในแรงบันดาลให้กับสาวๆ ที่อยากดูแลตัวเอง อย่างอั้มดื่มกิฟฟารีน ซี มิน ดริ๊งค์เป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว ดื่มวันละ 2 ซอง ซองหนึ่งให้พลังงานแค่ 25 กิโลแคลอรี่เท่านั้นเอง ดื่มแล้วสดชื่นและเพิ่มวิตามินดี 3 และน้ำสตรอเบอร์รี่ ที่มีกลิ่นหอม และมีประโยชน์ต่อร่างกาย อร่อยมาก อยากให้ลองกันค่ะ”

7_3