ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2561

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2561

พยากรณ์วันพุธที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2561 แรม 2 ค่ำ เดือน2

วันนี้จันทร์เสวยราชาฤกษ์ตั้งแต่เวลา 11.06 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดตอ่ข้าราชการ ผู้มีเกี่ยรติ ผู้นำในสาขาต่างๆ ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท ทิศตะวันออกผู้ใหญ่ช่วยเหลือดี เงินทรัพย์หาได้คล่องทางตะวันตก แต่วันนี้ตกดิถีร้ายคือเป็นวันดิถีมหาสูญ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์
จะได้ใช้สติผ่านปัญหาผ่านความทุกข์ยากและสิ่งดีๆกำลังรอคุณอยู่ข้างหน้า ขอให้อดทนดีๆปัญหานี้ผ่านไปไม่ยากหรอก การงานนั้นอาชีพเกี่ยวกับการเงิน การจัดสรรที่ดีจะถูกโฉลก แต่ต้องรอบคอบและใช้ความระมัดระวังสูง การประสานงานต่างๆต้องดูหลักฐานให้เรียบร้อย การเงินนั้นมีเข้าออกตลอด พอให้จัดการได้ ความรักที่รอข่าวทางไกลจะได้รู้แล้ว จะได้ใช้การตัดสินใจอย่าเด็ดขาด และจะมีสัมพันธภาพที่ชัดเจนขึ้น สุขภาพแข็งแรงดี ป่วยไข้จะได้ยาดี หมอดี การรักษาที่ดี

เกิดวันจันทร์

การงานยังเรื่อยๆเฉื่อยๆไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก การประสานงานจะเจอเลื่อน เจออะไรที่คลาดเคลื่อนบ้าง หยวนๆเถอะและระวังอย่าใช้อารมณ์มากเกินไป พยายามใช้เหตุผลให้มันมากๆหน่อย การเงินอย่าประมาท จะมีเหตุให้ขัดแย้ง หรือไม่ค่อยได้ดังใจ ส่วนเรื่องความรักนั้นจะมีความสัมพันธ์ที่ตัวเองไม่ค่อยพอใจนัก เลือกมาก ไอ้ที่ได้ก็ไม่รัก ไอ้ที่รักก็มักขลุกขลักให้อ่อนอกอ่อนใจอย่างไรชอบกล สุขภาพต้องดูแลตัวเองดีๆด้วย ยังป่วยง่าย ทุเลายาก

เกิดวันอังคาร

สุขภาพจะแข็งแรงขึ้น ถ้าป่วยจะสบายตัวขึ้นวิตกกังวลเรื่องป่วยไข้ของใครจะเบาใจลง การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี จะจัดการเรื่องยุ่งยากได้เรียบร้อย การเงินต่างๆช่วยกันดี ลูกหลานบริวารพาทรัพย์มาให้ ติดต่อประสานงานเวิร์คๆๆความรักยังเจอเรื่องให้คิดเยอะ มักมีเหตุให้ห่างกัน หรืออยู่ใกล้ก็หงุดหงิดง่าย อย่าไว้ใจพวกเฒ่าๆนัก เฒ่าร้ายๆเจอไม่ยากหรอก มีโอกาสดีในการเดนิทางนอกสถานที่กับคนชอบพอ ชวนชื่นใจ

เกิดวันพุธกลางวัน

ลูกน้องลูกหลาน คนอ่อนอายุกว่าจะชักพาคนมีเกียรติสูงมาร่วมงานสัมพันธ์กัน ได้คนดีมาช่วยงาน การเรียนก้าวหน้า เรื่องงานมีความสำเร็จสูง ประสานงานจะได้รับการดูแลต้อนรับอย่างดี สิ่งที่หวังมีให้ลุ้น ส่วนเรื่องเงินแจ่มใส จัดการได้เรียบร้อย เข้าออกคล่องมือ คนทำมาหากินเกี่ยวกับสุขภาพเงินคล่อง ความรักระรื่นชื่นบานเธอหยอกมาฉันหยอกไป เจอคนเจ้าชู้จะไปจริงจังอะไรมาก ระวังเรื่องจากแดนไกล จากต่างประเทศ จะมีเหตุให้เซ็งพิลึก การเดินทางไกลยังขลุกขลักไม่ค่อยสะดวกนัก สุขภาพแจ่มใส ป่วยไข้ทุเลาได้เร็ว

เกิดวันพุธกลางคืน

จะได้ใช้ความมุ่งมั่นอุตสาหะทำทุกเรื่องที่ต้องการได้สำเร็จเรียบร้อย ตั้งแรงปรารถนาดีๆแล้วเดินไปตามนั้น เรื่องงานนั้นถ้าเป็นงานฝีมือ งานหัตถกรรมจะก้าวหน้า ติดต่องานด้านเหล่านี้มีช่องทางเปิดให้ ผู้หญิงพาโชคมาให้ การเงินยังต้องรอบคอบ อย่าประมาทไม่งั้นเกิดเรื่อวิวาทง่ายความรักมักมีเหตุทำให้สับสน หรือเจอเรื่องไม่สบอารมณ์อดทนหนักแน่นไว้ ส่วนสุขภาพไม่ค่อยดีนัก จะป่วยง่าย ระวังตัวเองไว้ด้วย

เกิดวันพฤหัสบดี

ผู้ใหญ่จะช่วยเรื่องงาน ช่วยแนะนำให้ได้พบคนที่มีศักยภาพในการร่วมงานที่ดีกับคุณ ชักชวนให้ได้สังสรรค์กัน ในขณะที่งานของคุณเองยังมีปัญหาเก่าให้คิดหนัก และจะดีถ้าการงานได้ลงแรงด้วยตัวเองเพราะจะพบความสำเร็จได้ ประสานงานทางการเงินดีมีโชคทางการเงินอยู่ด้วย ผู้ใหญ่ให้โชค ผู้หญิงให้โชค ความรักจะทำให้ได้กำลังใจ คนรักจะเข้มแข็งขึ้น ที่ยังไม่มีก็จะเข้ามาวนเวียนใกล้ตัวแล้ว สุขภาพแข็งแรงดี คนทำงานด้านสุขภาพสร้างเงินสร้างผลงานได้มาก

เกิดวันศุกร์

โชคลาภวันนี้ทำใจนิ่งๆคุณจะรู้เองว่าได้จากไหน คุณจะได้ในสิ่งที่ลงใจตั้งใจไว้ เรื่องงานดีมากๆผู้ใหญ่ผู้หญิงอุปถัมภ์ และดีเป็นพิเศษในกิจการต่างๆเกี่ยวกับสุขภาพ สุขภาพก็พอไปได้ไหว เรี่ยวแรงกำลังยังเดินหน้าสบายๆ เรื่องเงินก็เดินแจ่มใสเป็นวันนับเงิน เงินคล่อง แต่ระวังลูกหลานบริวารมาทำให้หงุดหงิดใจ เขามาพึ่งคุณมากกว่าคุณได้พึ่งเขา ความรักไปได้ดี เอาไหนเอากัน คู่หู คู่คิดคู่ฮา อย่างน่าอิจฉาเชียวล่ะ

เกิดวันเสาร์

เรื่องงานอาจจะมีแต่เหตุไม่แน่นอน จะได้ข่าวที่รอคอย แต่ยังไม่ถึงที่สุด ยังมีการเปลี่ยนแปลงกลับไปกลับมา ดังนั้นอย่าไปตั้งความหวังหรือไปเสียใจอะไรมันมาก การเงินยังมีจับจ่ายใกล้มือ เงินเข้าออกคล่องใช้ได้ ส่วนเรื่องรักใจเย็นตั้งสติดีๆ เพราะมักกลุ้มเกินจริง หรือมีสัมพันธ์ซับซ้อนจนเหนื่อยยากทางอารมณ์ ทำใจนิ่งๆ ไม่มีปัญหาในกอไผ่หรอกน่ะ มากกว่าครึ่งวิตกเกินจริงซะล่ะมั้ง ส่วนคนโสดน่ะสบายไป รับมือได้ทุกปัญหา