'อ.คฑา' จัดเต็ม!! ดวงปี 61 ครบ 12 ราศี

'อ.คฑา' จัดเต็ม!! ดวงปี 61 ครบ 12 ราศี

"อ.คฑา" จัดเต็ม!! ดวงปี 61 การงาน-เงิน-ความรัก ครบ 12 ราศี

"อ.คฑา ชินบัญชร" หมอดูชื่อดัง พยากรณ์ไพ่ยิปซีดวงชะตาทั้ง 12 ราศี ในปี 2561 ดังนี้

ราศีมังกร (14 ม.ค.-13 ก.พ.)

ปีนี้เรื่องที่ฝัน จะกลายเป็นจริง การเงินจะหมุนเวียนดี เหมาะกับการลงทุน ชวนคนรักไปพักผ่อน สร้างอนาคตร่วมกัน ดีแน่นอน

ราศีกุมภ์  (14 ก.พ.-13 มี.ค.)

ปี61 นี้เงินทองจะหมุนเวียนดี มีงานที่ต้องเดินทาง ไม่จำเจ และไม่ต้องห่วง มันจะดี  โชคจากความเสน่หา ความรัก จะมีเข้ามาให้ได้ตื่นเต้นเรื่อยๆ

ราศีมีน (14 มี.ค.-14 เม.ย.)

มีโชคดีเรื่องงาน ก้าวหน้า โดดเด่น เงินทางจะหมุนเวียนดี มีให้ใช้ไม่ขาดมือ ความรักในปีหน้า เสน่ห์แรง หวานชื่นจิตใจดี

ราศีเมษ (5 เม.ย.-14 พ.ค.)

ปีนี้จะพบกับความสงบ ได้เข้าวัดฟังธรรม การทำงานต้องมั่นใจ กล้าตัดสินใจจะสำเร็จดี การเงินหมุนเวียนดี คนสูงอายุจะให้โชคกับคนในราศีนี้

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

มีโครงการที่จะทำอะไรในปี 61 ให้ค่อยๆ ทำไป อย่าใจร้อน การลงทุนธุรกิจกับครอบครัว จะสำเร็จไปได้ด้วยดี คนมีอายุน้อยกว่า จะเป็นผู้ที่พโชคลาภมาให้ ความรักก็จะหวานชื่นดี

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-15 ก.ค.)

เป็นปีของชาวราศีเมถุน ที่เป็นปีแห่งความสำเร็จ ความสมหวัง เงินทองหมุนเวียนมีกินมีใช้เหลือเฟือ ความรักดี มีคนมาแอบรักแอบชอบ

ราศีกรกฎ (16 ก.ค.-16 ส.ค.)

ปีหน้าจะเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง ปรับเปลี่ยน ต้องค่อยๆ สุขุมรอบคอบ ระมัดระวังเงินทองจะใช้จ่าย ต้องวางแผน จะมีค่าใช้จ่ายจำนวนมาก ให้ระวัง อย่ามือเติบเพื่อนสนิทที่รู้จัก จะมีโอกาสเปลี่ยนมาเป็นคนรู้ใจข้างกาย คนโสดมีลุ้น

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-15 ก.ย.)

ปี 2561 นี้เป็นที่พึ่งแห่งตน ต้องปรับตัวหลายเรื่องหลายอย่างเงินทองจะมีเรื่องให้ต้องควักจ่ายก้อนโต ควาารัก ยังคงเสน่ห์แรง อบอุ่นสุดๆไปเลย

ราศีกันย์ (16 ก.ย.-16 ต.ค.)

การงานในปี 2561 นั้นต้องทุ่มเททั้งกายและใจ งดใช้อารมณ์มาตัดสินเด็ดขาด การเงินนั้นต้องวางเผนคิดให้รอบคอบ หนีความติดขัดต่างๆไปให้ได้ความรัก ก็ต้องพึงใช้เหตุใช้ผล ดูใจกันยาวๆต่อไป

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ชาวราศีตุลย์ ในปีหน้านั้น การเดินทางจะเด่นมา อาจจะได้เดินทางไปหลายที่หลายแหล่ง การงานต้องการทีมเวิร์ค คอยสนับสนุนตนเองความรัก มีเข้ามาให้หวือหวา มีหวั่นไหว แต่ไม่ควรคาดหวังอะไรมากนัก

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 14 ธ.ค.)

การงานในปี 2561 นั้น ต้องรู้จักลู่ตามลม โอนอ่อนผ่อนตามไปการเงินนั้นจะไม่ค่อยมั่นคงสักเท่าใด ต้องวางแผนใช้จ่ายให้รอบคอบ ด้านความรักคนรักก็จะช่างเอาอกเอาใจ คนโสดก็จะมีโอกาสได้พบสิ่งใหม่ๆ คนใหม่ๆ

ราศีธนู (15 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ปี 2561 เป็นปีแห่งการเดินทางของชาวราศีธนู ควรวางแผนให้รอบคอบ เงินทางที่หามาได้ต้องประหยัดใช้จ่าย วางแผน-ระมัดระวังความรัก คนโสดควรดูใจกันยาวๆ ส่วนใครที่มีคู่แล้วให้ใช้เหตุผล

ขอบคุณข้อมูล SeeMe