เช็คด่วน! ราศี การงาน-การเงิน ดีขึ้น ในเดือน ธ.ค.นี้ !

เช็คด่วน! ราศี การงาน-การเงิน ดีขึ้น ในเดือน ธ.ค.นี้ !

"หมอลักษณ์" ชี้ราศีที่จะเจอคู่แท้ การงาน-การเงิน มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ในเดือน ธ.ค.นี้!

สุดยอดฟันธง ช่วงที่ 1 ทรัพย์แผ่นดิน "หมอลักษณ์" ฟันธงดวงชะตา 12 ราศี ส่งท้ายปีเก่า(3เดือนส่งท้าย) ปี 2560/ สำหรับคุณที่เกิดราศีเมษ,พฤษภ,มิถุน (มี 3 คลิป) 

ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

ราศีเมษดวงเดือนตุลาคม ดูจากรวมๆแล้วคือดวงเมืองเลย หลังจากวันที่ 13 ตุลาคมเริ่มมีกำลัง แต่ถ้าใครเริ่มสร้างบุญตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคม บุญจะหนุนนำ พอ 13 ตุลาคมเริ่มขยับเดินหน้า แล้วจะมีโอกาสได้เงินได้ทองเพราะมีดาวชุมนุมในเรือนการเงินพฤหัสบดี อาทิตย์ พุธ แปลว่าตั้งแต่วันที่ประมาณ 15-16 ตุลาคม หรือ 18 ตุลาคมเป็นต้นไป คนเกิดราศีเมษเริ่มจะมีช่องทาง ลู่ทางที่มีโอกาสได้เงิน เพราะว่าดาวการเงินเดินหน้า แต่ว่ามีตำแหน่งเสื่อมคือได้เงินจากที่คิดว่าจได้ ได้เงินจากสิ่งที่ไม่ดี

เดือนพฤศจิกายนชาวราศีเมษดูแล้ว ดวงชะตาจะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงหลายอย่างโดยเฉพาะสิ่งที่ได้กระทำไว้จะต่อผลในทางดี เรื่องความรักก็มีโอกาสได้เจอคู่แท้ แต่มันจะมาหลายคนแล้วทีนี้สำหรับคนโสด ใครมีครอบครัวแล้วก้ต้องประคับประคอง แต่ใครเป็นคนโสดจะเข้ามาหลายคนคึกคักๆ

ส่วนเดือนธันวาคม ชาวราศีเมษดวงชะตาก็มีสภาวะที่สบายใจส่งท้ายปีเก่า จะมีช่องทางมีอะไรดีๆเกิดขึ้น สภาพการเงินดีขึ้นมากเลยเพราะดาวการเงินโคจรอยู่ในภพศุภะแล้ว จริงๆแล้วสภาการเงินมันน่าจะดีเดือนธันวาคม แต่ว่าเรื่องงานมันเริ่มเดินหน้าไปก่อน