วันพุธ ที่ 1 เมษายน 2569

Login
Login

4 สาว “บี ไวท์” ชวนไปดูการประกวดเต้นในชุดเรืองแสงครั้งแรก

4 สาว “บี ไวท์” ชวนไปดูการประกวดเต้นในชุดเรืองแสงครั้งแรก

ถือว่าเป็นการประกวดเต้นในชุดเรืองแสงครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ “Venice Dance Contest” ตอน Danza Di Luce (เวนิส แดนซ์คอนเทสต์ ตอน ดันซ่า เดอลูเซ่ ) ในเดือนมิถุนายนถึงเดือนกรกฎาคมนี้

     งานเต้นประกวดครั้งใหญ่ที่สุดในรอบปี กับงาน "Venice Dance Contest" ตอน Danza Di Luce (เวนิสแดนซ์คอนเทสต์ ตอน ดันซ่า เดอลูเซ่ ) ที่มีการชิงเงินรางวัลเงินสดถึง 100,000 บาทและสิทธิในการเป็น dancer มืออาชีพให้กับค่ายเพลงดังสนใจสมัคร โดยผู้เข้าประกวดทุกทีมจะได้โชว์ไอเดียในการออกแบบชุดของตัวเองอย่างเต็มที่เพื่อต้อนรับแสงแบล๊คไลท์ ไม่ว่าจะเป็นชุดสะท้อนแสง หรือชุดเสื้อที่มีไฟนีออนติดทั้งชุด

  18

     ผู้ที่สนใจสามารถส่งข้อมูลภาพทีม และเบอร์ติดต่อได้ที่ https://www.facebook.com/toreo.ac สมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 22 มิถุนายน 2560 การแข่งขันรอบคัดเลือกตั้้งแต่ 24 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม ทุกวันเสาร์ แต่ละเสาร์คัดเข้ารอบสัปดาห์ละ 3 ทีมรอบชิงชนะเลิศ 22 กรกฎาคม ตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/toreo.ac