อลังการงานสร้าง เมื่อเอาละครรัชดาลัยในรอบ 10 ปีมารวมกัน

อลังการงานสร้าง เมื่อเอาละครรัชดาลัยในรอบ 10 ปีมารวมกัน

เผลอแปปเดียวโรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ เปิดการแสดงใหญ่ ๆ มาให้ผู้ชมได้ตื่นตามาแล้ว 10 ปี งานนี้คุณบอยเลยจัดงานใหญ่ไม่อั้นด้วยการนำลัครมารวมกันในคอนเสิร์ต มิวสิคัล โชว์ “10 ปี เมืองไทยรัชดาลัย THE MUSICAL CELEBRATION”

      ทำเอาเมื่อวานนี้ (30 มี.ค.) คอละครเวทีตื่นเต้นกันเมื่อู้กำกับมือทอง ถกลเกียรติ วีรวรรณ นำทีมนักแสดงมาร่วมงานแถลงข่าวมิวสิคัล โชว์ที่มีชื่อว่า “10 ปี เมืองไทยรัชดาลัย THE MUSICAL CELEBRATION” แน่นอนว่างานนี้จะรวมเอานักแสดงคุณภาพเยี่ยมอาทิ สินจัย เปล่งพานิช รัดเกล้า อามระดิษ หนูนา หนึ่งธิดา ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี กัน นภัทร และพิเศษสุด ๆ คือหวนคืนเวทีอีกครั้งของแพท-สุธาสินี พุทธินันทน์ มารวมกันถ่ายทอดเพลงเพราะในความทรงจำของละครเวทีหลาย ๆ เรื่องตลอด 10 ปีที่ผ่านมา  งานนี้บอย-ถกลเกียรติได้อธิบายถึงรูปแบบของการแสดงครั้งนี้ว่า

“ก็จริง ๆ เราบอกว่า เราพยายามหาคำเรียกให้มันถูกต้องและใกล้เคียงที่สุด  นั่นก็คือมิวสิคัลโชว์ มันไม่ใช่คอนเสิร์ตแต่ว่ามันเป็นการรวบรวมเอาเพลงเด็ด ๆ ฉากเด็ด ๆ การแสดงเด็ด ๆ แต่ละโมเม้นต์ของแต่ละเรื่องเอามารวมกัน เพราะฉะนั้นคุณจะได้เห็นฉากที่คุณเคยประทับใจจากบัลลังก์เมฆอย่างเงี้ย จากแม่นาคพระโขนง เดอะ มิวสิคัล ลอดลายมังกร สี่แผ่นดิน คุณจะได้เห็นฉากเหล่านั้นมาอยู่รวมบนเวทีเดียวกัน”

       10 ปี เมืองไทยรัชดาลัย THE MUSICAL CELEBRATION จะเปิดโรงละครให้ทุกคนมาร่วมเฉลิมฉลองกันในวันที่ 19 -28 พฤษภาคมนี้ สามารถจองบัตรได้ที่ Thaiticketmajor ส่วนใครอยากรู้ว่าจะน่าดูหรือไม่ลองดูตัวอย่างการแสดงดีๆ เพลงเพราะ ๆ ของตัวอย่างนี้เลย !