ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2560

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2560

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2560 แรม 15 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยเพชฌฆาตฤกษ์จนถึงเวลา 13.20 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การโจมตีฝ่ายตรงข้าม เคลื่อนกำลัง ปราบโจร เพชรฤกษ์เวลา 06.19-07.30 น. จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยราชาฤกษ์เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อผู้มีเกียรติ ผู้ใหญ่ ชนชั้นสูงในแวดวงต่างๆ และเป็นวันที่ห้ามตั้งศาลพรภูมิ ห้ามนำยานพาหนะออกจากอู่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นต้องระวังไว้ด้วยผู้ใหญ่จากทางทิศเหนือจะให้คุณทรัพย์สินหาได้มากจากทางทิศตะวันตก คนเกิดวันอังคารห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันจันทร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอังคาร

เกิดวันอาทิตย์

เรื่องเงินยังโอเคมากกับงานทางศิลปะทุกแขนง งานออกแบบต่างๆ งานเกี่ยวกับเครื่องประดับ เครื่องตกแต่ง แพรพรรณ ไอเดียกระฉูดสร้างสรรค์ ทำรายได้เพียบ คนทำงานด้านสุขภาพก็เงินเข้าดี รักแจ่มใสใกล้ชิด คู่ครองหุ้นส่วนพาทรัพย์มาให้คนทำมาหากินด้านการใช้ความรู้เฉพาะทางจะสร้างผลงานได้มาก สุขภาพแข็งแรงเบาปัญหา แข่งขันมุ่งหวังใดๆมีให้ลุ้น ประสานงานแคล่วคล่องนะจ๊ะ

เกิดวันจันทร์

น่าปลื้มใจที่ได้ทำอะไรสำเร็จเรียบร้อย เคลียร์เรื่องค้างได้ลุล่วง ในทางสุขภาพจะแข็งแรงฟื้นกำลัง ได้พบหมอดีที่ช่วยดูแลโรคภัยให้ทุเลา การงานเริ่มคลี่คลาย มองเห็นทางออกรำไรพบการแก้ปัญหาทางการเงินกับสุขภาพ พอให้อยู่ได้สบายขึ้นเป็นจังหวะที่ขยับไปทางไหนก็มีโชคการติดต่อประสานงานริเริ่มโครงการต่างๆ จะต้องอดทนค่อยๆแก้ปัญหา จะเดินหน้าได้ดังหวังส่วนความรักนั้นยังใกล้ชิด ลงรือแป๊ะตามใจแป๊ะ ลงเรือลำเดียวกันไปไหนไปกันอย่างสนุกสนานเบิกบานใจ คนโสดไม่มีเหงา มีมิตรสหายอุ่นใจ

เกิดวันอังคาร

การประสานงานต่างๆยังต้องระวังปากคำเอาไว้ ดูแลเรื่องการลงนามในเอกสารดีๆ เพราะมักเจอขาลงหรือเรื่องไม่ชอบมาพากลได้ง่าย ในเรื่องการเงินยังไม่ราบรื่นนัก เสี่ยงโชคอย่าไปทุ่มเทมาก จะไม่ค่อยได้ดังหวัง วันนีอย่าเฉื่อยมากนัก เพราะโอกาสเลเพลาดพาดเรื่อยเปื่อยไปมีง่ายมาก ความรักยังเป็นเรื่องไม่ค่อยเปิดเผยนัก ระวังเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคมสะดุดหกล้ม อุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆจะเกิดง่ายหน่อย

เกิดวันพุธกลางวัน

ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินๆทองๆ ที่แจ่มใส วันนี้เงินเข้ามีให้ลุ้นและจะได้อะไรดีๆจากการเสน่หาของคนรอบข้าง ได้เงินพิเศษ ลูกหนี้หายต๋อมไปนานยังติดต่อมาผัดผ่อน หรือเอาตังค์มาคืน ความรักยังดีอยู่เรื่อยๆ ดาวแห่งความรักให้คุณทางการเงินอยู่ด้วย ชวนคนรักมาช่วยทำงานหาเงินซะจะถูกโฉลกมาก การติดต่อประสานงานวันนี้จะมีเรื่องดีๆเข้ามาด้วย สุขภาพยังแข็งแรงดี คนทำมาหากินด้านสุขภาพเงินเข้าเพียบ

เกิดวันพุธกลางคืน

เรื่องที่มุ่งหวังไม่มีความแน่นอนเท่าใดนัก ต้องใช้การไตร่ตรองสูง ท้ายสุดคุณอาจเลือกทางเสียสละ ยอมเจ็บยอมซวยซะเอง เพื่อที่วันต่อไปจะราบรื่นไม่ต้องปวดหัวเช่นวันนี้ความรักก็ยังไม่ค่อยแน่นอน ต้องใจเย็นทำใจสบายๆไว้ก่อน อารมณ์ประมาณ คนที่รักก็ไม่ได้ คนอยู่ใกล้ก็ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่นัก ส่วนการเงินยังแจ่มใส เงินเข้าดี ยิ่งที่มาจากลูกหลานบริวาร คนอายุน้อยจะคล่องเชียวนะ สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันพฤหัสบดี

ยังทุ่มเทให้การทำงานหนักและจิตใจจดจ่อในเรื่องงาน ต้องลงดาบแก้ปัญหาหลายอย่าง การแข่งขันใดๆมีให้ลุ้น จะสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวัง อาจต้องเสียอะไรบ้าง หรือหงุดหงิดบ้าง แต่จะได้ในสิ่งที่หวังอยู่ด้วย การเงินยังจะแก้ปัญหาได้ ส่วนเรื่องรักนั้นเป็นสุขสำราญใจ คนเก่าคนไกลมาทำให้อบอุ่นหัวใจ สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงนัก ป่วยง่าย หมดแรงง่ายอย่าไปตรากตรำกรำงานหนักจะทรุดโทรมเร็วกว่าปกติ

เกิดวันศุกร์

สิ่งที่ทุ่มเทลงใจลงแรงในวันนี้จะก้าวหน้าสำเร็จทั้งทางการศึกษา การงาน การปฏิบัติธรรม ลางสังหรณ์แม่น ตัดสินใจตามสัญชาตญาณจะได้ผลดีทุกเรื่อง เรื่องต้องระวัง คือเรื่องความรักที่จะไปปิ๊งคนซึ่งมีปัญหา คนมีพันธะ หรือคนไม่เหมาะกับคุณ ต้องหักใจซะะไม่งั้นยุ่งเยอะ การประสานงานยังทำได้เรียบร้อย คนทำมาหากินกับเครื่องจักร อาวุธ ของร้อน หรืองานด้านสุขภาพจะสร้างผลงานได้มาก ได้เงินมาก สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันเสาร์

มีเกณฑ์ได้พบผู้ใหญ่ช่วยเหลือให้การติดต่อประสานงานเดินหน้า การเงินนั้นจะได้จากความพยายามขยันไม่ย่อท้อต้องลงแรงหนักจึงได้มาลูกน้องลูกหลานจะช่วยเหลือให้เรื่องหนักอกผ่านไปได้สำเร็จ โดยเฉพาะที่ต้องติดต่อกับเพื่อน มีเกณฑ์ว่าการงานจะเป็นการช่วยเหลือ อนุเคราะห์ผู้อื่น เรื่องลาภผลนั้นพอจะเป็นไปได้ เรื่องความรักนั้นจะเจอแก่ๆที่อยากกินเด็ก หรือคนรักพร้อมจะพาคุณเข้าบ้านพบปะเครือญาติ สุขภาพยังแข็งแรงดี