ยิ่งร้อนดารายิ่งเปลือย

ยิ่งร้อนดารายิ่งเปลือย

อากาศร้อนตับแลบ ใครว่ามีแต่เรื่องเสียกับเสีย คงไม่ใช่ทั้งหมด เพราะนี่จะเป็นโอกาสทองของสาวๆ ได้โชว์ผิวสวยท้าแดด

     เข้าสู่ฤดูร้อนแล้ว กระทรวงสาธารณสุขออกมาเตือนให้พวกเรารับมือกับอากาศร้อนจัด ระหว่างวันที่ 17-19มีนาคมนี้ บอกเลยว่าประเทศไทยของเรา จะร้อนที่สุดในกลุ่มประเทศอาเซียนอีกด้วย โอ้ยตายแล้วว !!! นี่ยังร้อนไม่พอใช่มั้ย โดนกันไปเต็มๆ เลยค่ะ 42 องศาเซลเซียส ติดต่อกันเกิน 24 ชม. ไม่เกรียมไม่ไหม้ให้มันรู้ไปค่าา สรุปว่าผิวของเรา ยังต้องรับศึกหนักไปอีกนาน

     แต่ถึงลมจะแรง แดดจะร้อนขนาดไหน เราเห็นดาราสาวโพสต์ภาพเผยความแซ่บแบบไม่หวั่นแม้วันแดดแรง ด้วยการโชว์แผ่นหลังเนียน ๆ ต้านลมแดดอยู่ตลอด ซึ่งพลังออร่าที่แผ่ออกมาให้หนุ่มๆ ได้ฮีอฮากัน  
     
     เพราะแผ่นหลังที่เราเห็น เป็นงานผิวเกรดพรีเมี่ยม ระดับนางเอกแถวหน้า "ญาญ่า-อุรัสยา" ในชุดเอี๊ยมสีน้ำเงินในมาดสาวสปอร์ตท้าทายแสงแดด 

ยิ่งร้อนดารายิ่งเปลือย

     ชุดขาวบางพริ้วไปกับสายลมในลุคสบาย ๆ ของสาว “จอย-รินลณี” โชว์แผ่นหลัง ท่ามกลางทะเลคลื่นลมแรง ดูท่าทางเธอจะมีความสุขกับความโสดของเธอ แต่ก็ยังคงสไตล์ความเด็กอยู่นะ ว่าแต่ใครถ่ายรูปให้จ๊ะสาวจอย ใช่หนุ่ม “อ” รึเปล่า

ยิ่งร้อนดารายิ่งเปลือย

     ปลดเสื้อคลุมลงอีกนิด อีกหน่อยเถอะค๊าสาว“ริต้า ศรีริต้า” แผ่นหลังก็สวย น้ำทะเลก็ใส ยิ่งท่าโพสต์สุดเซ็กซี่ในสไตล์ของเธอด้วยแล้ว ขอบอกคำเดียว เลยว่า........ หืมมมมมมมม

ยิ่งร้อนดารายิ่งเปลือย

     นานแล้วนะที่ไม่เห็น “แพนเค้ก เขมนิจ” ใส่ชุดเซ็กซี่ เสื้อตาขายผูกโบว์ที่หลังคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงพร้อมโชว์แผ่นหลัง เห็นแล้วมันจี๊ดหัวใจทันที  

ยิ่งร้อนดารายิ่งเปลือย

     “แพทริเซีย ซัมเมอร์นี้เธอมาในลุคเสื้อกล้ามตาขายโชว์ด้านหลังแบบเบาๆ ใส ๆ ยืนโต้ลมปล่อยผมสยายริมชายหาด 

ยิ่งร้อนดารายิ่งเปลือย

    ส่วนทูพีชสีดำบนเรือนร่างของสาว “จ๊ะ จิตตาภา” ตัดกับสีน้ำเงินของน้ำทะเล เจอแดดก็แดดเถอะค่ะ ทำอะไรชีไม่ได้หรอก แต่เอ๊ะ!!! เที่ยวครั้งนี้เธอไปกับใครนะ

ยิ่งร้อนดารายิ่งเปลือย

ยิ่งร้อนดารายิ่งเปลือย

     โอ้แม่เจ้า!!! เห็นภาพแต่ละภาพของพวกเธอแบบนี้แล้ว สงสัยว่ายิ่งดู อุณหภูมิในใจของหนุ่มๆ คงยิ่งร้อนขึ้นกว่าเดิมชัวร์ 

ภาพจากจาก IG : joy_rinlanee,patriciagood,ja_jittapa,urassayas,khemanito,sriritajensen