“ศรีริต้า” ยัน!! ไม่ทิ้งละคร

“ศรีริต้า” ยัน!! ไม่ทิ้งละคร

นอกจากเรื่องหัวใจครั้งใหม่ของนางเอกสาวศรีริต้า ที่หลายคนลุ้นกันแล้วว่าจะออกหัวหรือก้อย แต่เรื่องงานละครที่หายไปนานแฟนก็ลุ้นกันมากเช่นกัน

       

        เป็นนางเอกสาวที่เปิดเผยชัดเจน ถึงความสัมพันธ์ครั้งใหม่ระหว่างสาวศรีริต้า เจนเซ่น กับไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช ซึ่งเรื่องราวความรักของทั้งคู่ยังอยู่ในช่วงศึกษาอย่างที่ทราบกันดี แม้ก่อนหน้าจะไม่ค่อยได้เจอกันเพราะต่างคน ต่างลุยงาน แต่หลังจากนี้อาจได้อัพเดทเรื่องราวของทั้งคู่กันถี่ยิบแน่นอน            

        อีกเรื่องที่แฟนๆ จับตามองและให้ความสนใจนั้นคือเมื่อไหร่จะได้เห็นฝีมือการแสดงของนางเอกคนนี้อีกครั้ง หลังจากฝากผลงานล่าสุดให้ชมกันคือเรื่องเจ้าบ้านเจ้าเรือน เมื่อเดือนเมษายน ปี 2559            

         ทีมข่าวเจอเธอในงานแกรนด์โอเพนิ่งเปิดตัวโรงแรมหรูใจกลางทองหล่อ “โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท 55” วันนี้ (08 มี.ค.60) เธอก็ได้ชี้แจงว่า ตอนนี้ก็กำลังดูบทละครอยู่เหมือนกัน รับรองว่าไม่ทิ้งละครแน่นอน เพราะเป็นงานที่รักและเราเติบโตมาจากทางนี้ แต่ที่หายไปนั้นเพราะเราอยากโฟกัสทีละเรื่อง ถ้าทำพร้อมกันเกรงทั้งสองงานจะออกมาไม่ดีทั้งละคร และธุรกิจ

          ส่วนปี2560 จะมีละครให้ชมกันหรือเปล่า สาวศรีริต้า ก็บอกเพิ่มเติมว่าขอดูบทอีกสักหน่อยเพราะตัวเองโตขึ้นก็อยากให้งานที่ออกมากโตขึ้นตาม

ภาพจาก : NOW26