ดวงรายสัปดาห์ 21-27 ส.ค.2559

ดวงรายสัปดาห์ 21-27 ส.ค.2559

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 21-27 สิงหาคม พ.ศ.2559

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป การทำงานร่วมกับผู้อื่นยังไม่ค่อยได้ผลดี ล้มเหลวเกิดความเสียหายเมื่อใดก็ได้ ยังควรระวังไม่ว่าจะทำกิจกรรมการงานใดๆ สิ่งดีที่จะได้นั้นลดน้อยลง แต่ทุกข์โทษที่จะได้รุนแรงขึ้น ทั้งอาจเกิดเหตุทำให้แตกแยกแตกหัก เกิดคดีความและหรือเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ที่ยังต้องระวังอีกเรื่องคือระวังถูกใส่ร้าย แต่ส่วนดีนั้นมีอยู่ คุณยังมีโอกาสได้บริวารที่ดีถูกใจ สุขภาพดี การสอบแข่งขันการแข่งขันประมูลเกี่ยวกับธุรกิจการงานมีทางชนะ อย่างไรก็ตามส่วนตัวคุณยังอาจมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นฉับพลันได้ตลอดเวลา

การเงิน ยังอาจได้เงินทองทรัพย์สิน มีรายได้อย่างคาดไม่ถึง หรือมีโชคดีจากการเสี่ยงโชค การเสี่ยงต่างๆ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์จัดสรรการลงทุนใหม่ๆ ได้ผลทางการเงินดี

ความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักพบคู่ที่ถูกใจไม่คาดฝัน มีคู่แล้วรักคู่มาก

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีพฤษภยังเข้าไปพัวพันอยู่กับครอบครัว วงศาคณาญาติพี่น้อง วงศ์ตระกูล ตกอยู่ในสภาวะญาติเยอะ และหรือต้องเข้าไปมีส่วนรับผิดชอบต่อธุรกิจการงานของตนเองมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ หรืออาจต้องดูแลรับผิดชอบธุรกิจของครอบครัววงศ์ตระกูล หรือได้ลาภผลดีเกี่ยวกับเด็กๆ เยาวชน ได้ในสิ่งที่ไม่คาดคิด นอกจากนี้อาจต้องวางแผนงาน บริหารโครงการ ปรับปรุงพัฒนากิจการต่างๆ ด้วยก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามคุณมีโอกาสดี ได้รับสิ่งดีใหม่ๆ บางรายของชาวราศีนี้อาจได้ลูก

การเงิน ยังอยู่ในสภาวะมั่นคงสำหรับการเงินโดยภาพรวม มีทางได้เงินจากญาติพี่น้องวงศ์ตระกูล

ความรัก ยังต้องระวังชีวิตคู่-ความรัก-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามให้ดีๆ อาจแตกแยกแตกหักได้ง่าย

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ชาวราศีมิถุนยังมีโอกาสเข้าไปเกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูงมิตรสหาย คนใกล้ชิดสนิทสนม พี่น้องท้องเดียวกัน หรือกับเพื่อนร่วมงานมากขึ้น อนึ่งยังอาจมีส่วนเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานทางสังคม สมาคม งานชมรม งานพบปะสังสรรค์ต่างๆ เป็นต้นว่า งานเลี้ยงรุ่น หรือทำธุรกิจเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยว การโฆษณาประชาสัมพันธ์ ที่ดีคือเป็นระยะที่คุณมีโอกาสพบเพื่อนดีเพื่อนแท้ พบ ‘เพื่อนตายถ่ายแทนชีวาอาตม์’ ก็ได้ และหรือได้เข้าเป็นสมาชิกสมาคมชมรมที่ดีมีประโยชน์ ได้บุคคลหรือสถานที่ซึ่งทำให้คุณพอใจได้รับความรู้และประสบการณ์เพิ่ม ในบ้านในครอบครัวรื่นรมย์ ระวังพี่น้องหยาบหยาม

การเงิน มีการร่วมลงทุนกับครอบครัว ธุรกิจของวงศ์ตระกูล ยังมีทางได้เงินจากลาภผลประโยชน์ต่างๆ

ความรัก ชีวิตคู่พอไปได้แต่ทั้งชีวิตคู่และความรักความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามยังมีส่วนบกพร่อง มีความรักไม่สมบูรณ์

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีกรกฎยังต้องระวังการเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานอาชีพ ซึ่งระยะนี้จะเปลี่ยนไปในทางแปลกๆ ซิกแซก ไม่ตรงไปตรงมา หนึ่งบวกหนึ่งอาจไม่เป็นสองดังที่ควรจะเป็น คาดหวังอะไรเกี่ยวกับธุรกิจการงานระยะนี้ไม่ได้เลย ต้องคิดเผื่อไว้ตลอดเวลา อะไรๆ ก็เกิดเปลี่ยนแปลงปรวนแปรชนิดพลิกล็อกได้ทั้งนั้นสำหรับธุรกิจการงานอาชีพ แต่ผลดีที่ยังมีโอกาสได้รับ (อาจได้มาตั้งแต่สัปดาห์ก่อนนี้) ก็คือผลดีจากการติดต่อส่งข่าวสาร การสังคม ส่วนรวม และเพื่อนสนิทมิตรสหายคนใกล้ชิด พี่น้องร่วมท้อง และหรือการเดินทางไม่ไกลนัก การศึกษาเล่าเรียน การใช้สื่อต่างๆ การพูดเขียน ตลอดจนการพิมพ์โฆษณาประชาสัมพันธ์

การเงิน มีรายจ่ายมีทางเสียเงินเยอะมากมายหลายทาง มากทั้งจำนวนและรายการที่ต้องจ่าย

ความรัก ยังควรระวังชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามต่อไปอีก แต่อีกไม่นาน (เกินรอ) คงจะคลี่คลายไปในทางดีขึ้นได้

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นสิงห์เต็มตัวสำหรับชาวราศีสิงห์ระยะนี้ ใครๆ ที่พบเห็นใกล้ชิดคุณเวลานี้ มักลงความเห็นว่าคุณใจดี กว้างขวาง และสามารถอาจหาญสุดๆ ซึ่งที่จริงแล้วคุณก็แข็งแรงเข้มแข็งทั้งร่างกายและจิตใจอยู่แล้วระยะนี้ ทั้งยังมีความสามารถอาจต่อต้านกับอุปสรรคต่างๆ นานาได้อย่างมั่นคงไม่หวั่นไหวใดๆ ทั้งสิ้นอีกด้วย แต่บางทีก็อาจจะเร่าร้อนไปบ้างทั้งอุณหภูมิในร่างกายและอารมณ์จิตใจความคิดก็พลอยเร่าร้อนไปด้วย อาจเกิดความหงุดหงิด อยู่ไม่ติดที่ แต่อย่างไรก็ตามคุณมีโอกาสได้รับเกียรติ ได้รับการเชื่อถือ ยอมรับนับถือ ศัตรูมาขอคืนดีด้วย

การเงิน ยังมีโอกาสได้รับผลดีทางการเงินย่างค่อยเป็นค่อยไป ได้มาแล้วก็ไม่ค่อยได้ใช้ไปสักเท่าไร

ความรัก คู่รัก คู่ครอง คู่กิ๊กอยู่ใกล้ แต่ก็ควรระวังเรื่องเดือดร้อนในชีวิตคู่ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมลดราวาศอก ยอมหักไม่ยอมงอ

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป แม้ว่าระยะนี้ดวงชะตาของชาวราศีกันย์จะเริ่มฟื้นคืน ดีขึ้นทั้งสุขภาพจิตและสุขภาพกายก็ตาม ทว่าก็ยังมีส่วนที่คุณต้องรับภาระบางประการ เช่นต้องเป็นผู้อุปการะญาติๆ และญาติผู้ใหญ่มีบิดามารดาเป็นต้น ซึ่งเป็นโอกาสดีได้แสดงความกตัญญูกตเวทิตา หรือมีญาติมาอาศัยอยู่ร่วมที่เดียวกับคุณ ซึ่งคุณก็ตกที่นั่งต้องเป็นที่พึ่งของญาติอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงภาระอันหนักนี้ และอาจจะด้วยเหตุดังกล่าวจึงทำให้ระยะนี้คุณมักปลีกวิเวกหนีปัญหาที่เกิดขึ้นไม่คาดฝัน พอใจเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่ในโลกส่วนตัว ไม่ชอบออกสังคม สมาคม หลบหน้าจำกัดขอบเขตของตนไม่ให้ใครเข้ามายุ่งวุ่นวาย รำคาญเมื่ออยู่กับคนหมู่มาก รักสันโดษซึ่งไม่ค่อยจะมีใครยอมให้คุณยึดถือสันโดษได้สักเท่าไรนัก

การเงิน ยังมีรายได้ซึ่งไม่เปิดเผย ได้ลับๆ ได้โดยคาดไม่ถึง ได้แล้วได้อีกซ้ำสอง

ความรัก คนโสดอาจได้คู่รักคู่ครองที่เคยมีคู่เคยรักคนอื่นมาก่อน มีคู่แล้วคู่ครองคู่รักยอมโอนอ่อนผ่อนตามคุณโดยดี

ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค.-15 พ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีตุลย์พึ่งตนเองได้ดี กำลังอยู่ในสภาวะที่พร้อมแสวงหาความสำเร็จและรายได้ตามต้องการ รวมทั้งสามารถสร้างงานได้มากขึ้น มีความทะเยอทะยานสูงขึ้น และระยะนี้ดาวพระศุกร์จะให้ความคุ้มครองป้องกันภัยอันตรายให้อีกด้วย จึงอาจต่อสู้กับอุปสรรคและภยันตรายได้เสมอ แต่อย่างไรก็ตามคุณไม่ควรประมาท ควรระวังศัตรูลับ ระวังบัตรสนเท่ห์ คลิปฉาว ระวังญาติพี่น้องเพื่อนฝูงหักหลัง บริวาร ลูกน้อง ผู้สนองรับใช้หายห่าง พลัดกระจัดกระจาย แต่อย่ากลัวจนเกินเหตุ หากคุณทำงานและใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่ในโลกส่วนตัว ไม่ทำงานทำตัวให้ซู่ซ่าเอิกเกริกก็จะถูกโฉลกดีมาก

การเงิน ยังไม่มีอะไรดีขึ้นสักเท่าไรสำหรับการเงินรายได้ทรัพย์สินเงินทองของคุณ ต้องระมัดระวังสุดๆ

ความรัก ชีวิตคู่ยุ่งยากและอาจเปลี่ยนแปลงฉับพลันได้ทุกเมื่อ คู่ครองคู่รักมีส่วนทำให้เสียเงินแบบกระเป๋าฉีก

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ส่วนตัวของชาวราศีพิจิกยังไม่มีอะไรเปลี่ยนไปสักเท่าไรนัก คุณยังคงเข้มแข็ง ยอมหักไม่ยอมงอ พร้อมสำแดงความแรงตลอดเวลา แต่ระยะนี้คุณมีโชคดีมีบุญพาวาสนาส่งเกื้อหนุนให้ทำธุรกิจการค้าการลงทุนประสบผลสำเร็จ การเสี่ยงโชคก็ได้ผลดี มีลาภจากเด็กๆ เยาวชน บุคคลอายุน้อย ลูกหลาน บริวาร ลูกหลาน เด็กๆ ทำให้คุณได้รับผลสำเร็จสมหวัง เป็นระยะที่ดาวพระพฤหัสบดีคุ้มภัย-ลดความรุนแรงจากสิ่งร้ายๆ ได้ แม้จะยังให้ผลดีได้ไม่เต็มร้อยแต่ก็พอเพียง

การเงิน ความสำเร็จเรื่องการเงินก็เป็นโชคดีอีกเรื่องหนึ่งระยะนี้ และค่อนข้างเป็นโชคลาภสำคัญ ทั้งมีโอกาสได้ลาภเป็นเงินตลอด มีช่องทางแสวงหาเงินและลาภผลทางการเงิน มีทางได้เงินฟลุกๆ

ความรัก คนโสดพบรักมีความรักซึ่งค่อยๆ ทวีขึ้นเรื่อยๆ พบคู่เพราะการงาน มีคู่แล้วคู่ครองขยันมุ่งมั่นกับงาน

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานอาชีพของชาวราศีธนูระยะนี้ก้าวหน้า และยังมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ เลื่อนขั้น เลื่อนวิทยฐานะ แต่พร้อมกันระยะนี้จะพึ่งพาอาศัยผู้หลักผู้ใหญ่ ผู้ทรงคุณวุฒิได้ยาก มีอุปสรรคในการศึกษาเล่าเรียนค้นคว้าหาความรู้หาประสบการณ์ จะถูกโฉลกมาก ถ้าทำอะไรโดยไม่หวังผลตอบแทน ทำงานเพื่อผู้อื่น และที่ดีอีกข้อคือหากเจ็บไข้ได้ป่วยอยู่จะทุเลาเบาบางหายไปได้ และที่ดีมากคือคุณจะมีโอกาสจัดแจงตกแต่งที่อยู่อาศัยให้สะอาดเรียบร้อยน่าอยู่ยิ่งขึ้น ทั้งจะมีโอกาสปรับเปลี่ยนการดำเนินชีวิตใหม่ อะไรที่เป็นความทุกข์ไม่สบายใจจะละวางละทิ้งไปได้

การเงิน ยังมีทางได้เงินลับๆ เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องเสียหายทางการเงิน ต้องหมุนเงินตลอดเวลา เมื่อมีเงินก็มักมีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายเสมอ

ความรัก คู่รักคู่ครองยังคงเกี่ยวข้องกับชีวิตความเป็นอยู่ของคุณเป็นส่วนมาก คนโสดยังมีโอกาสพบรักพบคู่แต่ก็ควรระวังความรักแบบลุ่มหลงหลงใหลเกินควร

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค.-11 ก.พ.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีมังกรยังมีโอกาสดีๆ มีโชคลาภ มีผู้ช่วยเหลือเกื้อกูลอุปถัมภ์ ได้รับผลสำเร็จดังที่คิดมุ่งหวังไว้ แต่ขณะเดียวกันก็ควรระวัง พรรคพวกเพื่อนฝูงบริวารบางคนทำให้เสียหาย ผิดหวังอย่างแรง เกิดเหตุบั่นทอนให้ลาภผลประโยชน์ที่พึงจะได้นั้น ได้น้อยลง หรือไม่ได้เลย แต่ทุกข์โทษที่จะได้รุนแรงขึ้น ส่วนดีที่ยังคงมีอยู่อีก ก็คือนอกจากประสบความสำเร็จสมปรารถนาอย่างค่อยเป็นค่อยไปแล้ว ความวิตกกังวลหม่นมัวในจิตใจก็คลี่คลายสบายขึ้น มีโอกาสได้ประกอบกิจอันเป็นกุศลตามความเชื่อถือในคติธรรมทางศาสนาที่คุณนับถืออยู่

การเงิน ยังต้องระวังจะได้รับผลร้ายทางการเงินจากการร่วมงานกับผู้อื่น ระวังเรื่องยุ่งยากทางการเงินและทรัพย์สินอันเป็นสินสมรส เงินที่ได้มาหลังการแต่งงาน

ความรัก ชีวิตคู่-ความรักความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม ยังมีเหตุแวดล้อมที่เป็นข้อผูกมัด หรือทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอย่างแรง

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ.-13 มี.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ชาวราศีกุมภ์ควรระวังอย่างยิ่งในการจะทำอะไรก็ตาม ซึ่งอาจเป็นการสร้างศัตรู ทั้งที่รู้และหรือรู้เท่าไม่ถึงการ ระวังการแสดงออกอย่างอวดเบ่งแสดงความเก่งกล้าเกินควร และระวังหากเกิดคดีความระยะนี้คุณอาจตกเป็นฝ่ายแพ้คดีได้ง่ายๆ นอกจากระวังตนเองแล้ว คุณควรระวังพฤติกรรมเช่นเดียวกันของคู่ครองคู่รักด้วย แต่ส่วนดีๆ ระยะนี้มีอยู่ คือมีโอกาสได้รับความสำเร็จในการซื้อขายแลกเปลี่ยน การทำสัญญาตกลง การเป็นนายหน้าเป็นตัวแทนผู้แทนต่างๆ ตลอดจนการซื้อหุ้นขายหุ้น

การเงิน หากดวงชะตาเดิมของคุณดี ก็จะอำนวยให้ได้รับทรัพย์สินเงินทองโดยไม่คาดคิด แต่ถ้าดวงชะตาเดิมไม่อำนวยก็จะทำให้จนใจต้องยอมรับผิด

ความรัก แม้ชีวิตคู่จะมั่นคงแต่ก็ควรระวังการมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับคู่ครองคู่รักเอาไว้ให้ดีๆ อาจเกิดขึ้นแล้วไม่มีใครยอมใครทั้งคู่

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค.-12 เม.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีมีนยังมีโอกาสได้รับผลดีในการเป็นหุ้นส่วนต่างๆ รวมทั้งหุ้นส่วนชีวิต ผลดีจากการร่วมลงทุนร่วมไม้ร่วมมือกับฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม
และดีสำหรับการเป็นคู่สัญญา แต่ส่วนที่ไม่ค่อยดีนั้นมีอยู่ คือแม้คุณจะใจดีสงบเสงี่ยม ทว่าก็ควรระวังในการวิพากษ์วิจารณ์ผู้อื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิพากษ์วิจารณ์ฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม ที่ไม่ดีสุดๆ ต้องระวังให้มาก คือพึ่งพาผู้หลักผู้ใหญ่ได้ยากโดยเฉพาะผู้ใหญ่ฝ่ายตรงข้ามที่เป็นเพศตรงข้าม ระวังจะเผลอแสดงความ ‘รู้น้อยว่ามากรู้.. เริงใจ’
มีอุปสรรคปัญหาในการศึกษาเล่าเรียน โดยเฉพาะหากคุณกำลังเป็นนักศึกษา

การเงิน ยังอยู่ใสภาวะการเงินตึงตัว จนอาจทำให้ตึงเครียด รายได้ลดน้อยลง ลาภผลต่างๆ ก็ลดลงเช่นกัน หรือไม่มีเลย แต่เหตุที่ทำให้ต้องเสียเงินมีมากขึ้น

ความรัก แม้ดาวและดวงจะส่อว่า ชาวราศีมีนที่มีคู่แต่งงานแล้วจะประสบผลดี แต่อย่าเพิ่งเทใจเชื่อเต็มร้อย คุณมีทางได้รับผลดีจากการติดต่อกับเพศตรงข้ามก็จริง แต่ก็ควรระวังการเสียเปรียบไว้บ้าง