'จอห์นนี่ เดปป์' กับภรรยา บรรลุข้อตกลงเรื่องหย่าได้แล้ว

'จอห์นนี่ เดปป์' กับภรรยา บรรลุข้อตกลงเรื่องหย่าได้แล้ว

'จอห์นนี่ เดปป์' กับภรรยา บรรลุข้อตกลงเรื่องหย่าได้แล้ว

“จอห์นนี่ เดปป์” พระเอกคนดังวัย 53 ปี และ “แอมเบอร์ เฮิร์ด” ภรรยาคนสวยที่อายุน้อยกว่าเขาถึง 23 ปี ได้บรรลุข้อตกลงเรื่องการหย่าร้างกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 1 วันก่อนหน้าที่ศาลจะพิจารณาคดีว่าจะยกเลิกคำสั่งห้ามเดปป์เข้าใกล้ภรรยา หรือจะให้คงคำสั่งนี้ต่อไป

ทั้งคู่แต่งงานกันนาน 15 เดือน ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะฟ้องหย่าโดยอ้างว่าถูกเดปป์ทำร้ายร่างกาย ขณะที่ฝ่ายชายก็อ้างว่าฝ่ายหญิงพยายามจะแบล็คเมล์เพื่อหลอกเอาเงินจากเดปป์ ก่อนจะมีคลิปพระเอกคนดังอาละวาดใส่ภรรยาหลุดออกมาก่อนที่ทั้งคู่จะประนีประนอมยอมความกันเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้น ซึ่งฝ่ายหญิงปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยคลิป ขณะที่ฝ่ายชายก็บอกว่าคลิปที่เห็นเป็นการจัดฉาก และมีการตัดต่อ

อย่างไรก็ตาม ดราม่าทั้งหมดได้จบลงแล้วเมื่อทั้งคู่บรรลุข้อตกลงเรื่องการหย่ากันเป็นที่เรียบร้อย แต่ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดว่าเป็นอย่างไร นอกจากนี้ เดปป์ กับ แอมเบอร์ ยังออกแถลงการณ์ร่วมกันมีใจความว่า “ความสัมพันธ์ของพวกเขาเต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก และบ้างครั้งก็แปรปรวน แต่ยังไงความสัมพันธ์นี้ก็ผูกด้วยความรัก”

แถลงการณ์ยังระบุว่า ไม่มีการกล่าวหากันอย่างผิด ๆ เพื่อเงิน อีกทั้งยังไม่มีการจงใจทำร้ายร่างกายหรือความรู้สึกกันเกิดขึ้น โดยแอมเบอร์มีความปรารถนาดีกับเดปป์ และจะบริจาคเงินที่ได้จากการหย่าให้การกุศล นอกจากนี้ ทั้งคู่จะไม่ให้ความเห็นเรื่องหย่าต่อสื่ออีกแล้ว