ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ.2559 แรม 4 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยสมโณฤกษ์จนถึงเวลา 19.54 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อพระ หน่วยงานทางศาสนา ทำกิจกรรมการงานทางศาสนา แต่เป็นวันที่ไม่ควรนำยานพาหนะออกจากอู่ มหาฤกษ์เวลา 15.01-15.31 น. ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นต้องดูดีๆ เงินทรัพย์หาได้คล่องทางทิศตะวันตก ผู้ใหญ่จากทิศเหนือสนับสนุนช่วยเหลือ คนเกิดวันอังคารห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันจันทร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอังคาร

เกิดวันอาทิตย์

ป่วยไข้จะดีขึ้นบ้าง แต่ยังต้องดูแลอย่างถี่ถ้วน ชะล่าใจไม่ได้ การติดต่อประสานเรื่องงานชิ้นใหม่ โครงการใหม่ๆ ไปได้ปลอดโปร่ง เรื่องการเงินดีทุกประการ จับกันเพลิน ของหายมีโอกาสได้คืน การติดต่อกับหุ้นส่วน หรือเรื่องที่ผู้หญิงมาช่วยจัดการ จะนำโชคนำความสำเร็จมาให้ ลูกน้องผู้หญิงช่วยดี ส่วนเรื่องรักยังใกล้ชิดหนิดหนม รักใกล้ตัวใกล้ใจแต่ระวังหลงมัวเมาง่าย สุขภาพยังแจ่มใส ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันจันทร์

วันนี้เรื่องติดขัดกุกกักยังเป็นเหตุให้หงุดหงิด ระวังเรื่อเงินๆทองจะพาเหตุยัดแย้งมาหาหรือต้องเข้าไปช่วยผู้ใหญ่ ไปจ่ายเงินสะสางปัญหาเก่า แต่ไปได้ดีกับการเดินทาง เหนื่อยในการเข้าไปลุยเรื่องยุ่งยาก แต่จะได้ใช้ความสามารถทำปัญหาให้คลี่คลาย เรื่องความรักนั้นระวังฮึ่มฮั่มใส่คู่ครอง ระงับอารมณ์ไว้บ้าง มิฉะนั้นคู่ครองจะมีปัญหาของเขา ปล่อยเขาอยู่สงบๆ เถอะ เข้าไปช่วยจะโดนลูกหลงทางอารมณ์เดี๋ยวค่ำๆ ปัญหาความห่างเหินเรื่องรักใคร่ก็ทุเลาแล้ว สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันอังคาร

อยู่ดีๆ ก็มีคนพาเรื่องปวดหัวมาให้ พาปัญหามาถึงตัว ต้องใช้ความหนักแน่นเด็ดขาดค่อยๆ แก้ไขไป เป็นจังหวะที่ต้องทำสิ่งต่างๆ ด้วยตนเอง พึ่งคนอื่นลำบาก แต่ก็จะได้ประโยชน์คุ้มที่ลงแรงไป การประสานงานต่างๆ ในวันนี้ค่อนข้างจะปลอดโปร่ง และนำโอกาสดีๆ เข้ามาให้มาก การเงินยังมีโชค สุขภาพแข็งแรงแจ่มใส ส่วนเรื่องรักมาพร้อมผลประโยชน์ คนมาปลื้ม มาติดพันนำโชคทางทรัพย์สินมาให้

เกิดวันพุธกลางวัน

การเจรจาหาความก้าวหน้าทางการเงิน ริเริ่มโครงการใหม่ๆ ต่างๆ วันนี้เป็นวันดีที่จะดำเนินการไปได้อย่างปลอดโปร่ง เงินทรัพย์ยิ้มได้ การรับอาสาผู้ใหญ่แม้จะได้รับทั้งความเอ็นดูและความช่วยเหลือในหลายด้านแต่ต้องระวังอย่าไปกระดี๊กระด๊า โชว์ออฟออกหน้าเกินเหตุ ไอ้ที่เก็งๆ คาดๆ จะพาลหลุดมือ สงบสำรวมเรียกคะแนนสงสารดีกว่า ถ้าอ่อนน้อมถ่อมตนจะเดินหน้า ความรักยังรื่นรมย์ใจ คนมีคู่แล้วช่วยกันทำมาหากิน และเป็นที่ปรึกษากันอย่างดี สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันพุธกลางคืน

เรื่องเงินทองยังคล่องมือแม้มีเกณฑ์ควักกระเป๋าในสิ่งที่ทำให้ปลื้ม หรือจ่ายเงินรักษาหน้า มือใหญ่ใจใหญ่ แต่สิ่งที่ได้กลับมาก็มีค่าสูงไม่น้อยไปกว่ากัน อะไรนำเงินมาให้จะนำกล่องนำความปลื้มใจมาด้วย การติดต่อประสานงานได้ใช้ทั้งพระเดชพระคุณการลงแรงอย่างเหน็ดเหนื่อยซึ่งทำให้ผู้ใหญ่เห็นฝีมือ และพร้อมจะช่วยเหลือ ความรักยังสดใส กับน้องๆหนูๆมือขึ้นนัก ดีกับพวกละอ่อนเป็นพิเศษ แต่ต้องเป็นเจ้าบุญทุ่มหนักหน่อย สุขภาพเดินหน้าแจ่มใสไปได้สบายๆ ป่วยไข้ได้รับการดูแลที่ดี

เกิดวันพฤหัสบดี

การติดต่อประสานงานธุรกิจต่างๆ เป็นไปด้วยดี แต่อย่าไปพยายามติดสินบน รับสินบนจากใคร ถ้าเป็นเพื่อนๆ กันมาขอต้องใจแข็ง ใจอ่อนล่ะก็เรื่องซวยมาเตรียมตัวคอยอยู่แล้ว มีเกณฑ์จะประสบความสำเร็จในเรื่องหาตุ้งตังค์ วันนี้หาเงินคล่อง แต่ติดต่อราชการ ติดต่อผู้ใหญ่ คุณต้องช่วยเขาไปก่อน เรื่องรักนั้นมีน้ำใจเผื่อแผ่ต่อกันและกันเห็นใจในทุกข์ในความลำบากของเขาเถอะ คุณจะได้รับสิ่งดีตอบแทนคืนมาแน่ เดินทางไม่ค่อยดีนัก จะเหนื่อยใจเยอะ หรือพลาดไปเลย

เกิดวันศุกร์

เป็นช่วงที่มีวาจาจับใจ คำพูดฟังแล้วระทวยได้ ดังนั้นจะนิ่งช้าทำไม เดินหน้าเจรจาธุรกิจต่างๆ การติดต่อประสานงาน ขายตรง งานคิดงานเขียน ทำด้วยตัวเองได้ผลดีมากๆ หรือแม้กระทำผ่านตัวแทน แฟกซ์ โทรศัพท์ อีเมล์ก็ยังเจ๋งนะจ๊ะ ไม่ใช่เจ๊ง จะช่วยให้การติดต่อได้ประสิทธิภาพพอๆกันโดยไม่ต้องเหนื่อยด้วยตัวเองทั้งหมด การเงินคล่องมือ เงินเข้าชนิดยิ้มแย้มแจ่มใส ความรักนั้นคนรักพาโชคมาให้ ยิ่งเป็นการประสานงานกับผู้ใหญ่นั่นน่ะเรี่ยมเลย

เกิดวันเสาร์

ได้ขยันทุ่มเทลงแรงหนัก ผู้ใหญ่จะสนับสนุนอยู่เงียบๆ ขอให้ใช้ความซื่อตรงซื่อสัตย์ บนพื้นฐานของความยุติธรรมจะคุ้มครองตัวเองได้ เพราะศัตรูคุณยังไม่ค่อยรามือง่ายๆ พึงรู้ไว้เถอะเรามีดีเขาถึงริษยา เป็นช่วงที่การงานการใช้คำพูดการทำสัญญาต่างๆ จะถูกสอดไส้หรือเจอคนไม่จริงใจอยู่ด้วยอย่าประมาทยังมีโชคทางการเงิน การงานควบคู่ไปกับเรื่องรัก ส่วนเรื่องสุขภาพยังบึกบึนพร้อมลุยพร้อมสู้นะจ๊ะ