เปิดหมดเปลือก! 'ป๋อมแป๋ม'เหยื่อคลิปฉาว หมดศรัทธากับผู้ชาย

เปิดหมดเปลือก! 'ป๋อมแป๋ม'เหยื่อคลิปฉาว หมดศรัทธากับผู้ชาย

"ป๋อมแป๋ม" เหยื่อคลิปฉาว เปิดหมดเปลือก! ยันไม่ได้เป็นไซด์ไลน์ ไม่ได้เงินสักบาท หมดศรัทธากับผู้ชาย ร้องขอเสื้อผ้าทีละชิ้น

วันที่ 11 ส.ค. น้องป๋อมแป๋ม ผู้เสียหายคดีคลิปฉาว ที่น้องมะนาวนำไปเผยแพร่ เปิดใจเป็นครั้งแรกว่า ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้น หลังจากเกิดเรื่องไม่ได้ดูอะไรเลยแม้กระทั่งคลิปและข่าวเกี่ยวกับตัวเอง ไม่อยากรับรู้อะไรทั้งนั้น ยอมรับว่าวันเกิดเหตุไปที่นั่นจริงเพราะฝ่ายชายเป็นคนนัดไปเจอกัน เพราะก่อนหน้าไม่รู้จักกันมาก่อน แต่มีพี่รู้จักติดต่อให้อีกที โดยไม่รู้ว่าเขามีแฟนแล้วและไม่รู้ว่า เป็นห้องของผู้หญิง

"วันเกิดเหตุเขาทักไลน์มา ยืนยันไม่ได้เป็นไซด์ไลน์ ไปหาเพราะเขาทักไลร์มาชวน พอไปถึงห้อง มีเพื่อนเขาอีก 2 คนเป็นชายและหญิง ไปถึงประมาณตี 1 จากนั้นเพื่อนเขาก็ออกจากห้องไป ไม่รู้ว่ามีเจ้าของ ไม่ได้สังเกตว่า ในห้องมีรูปผู้หญิง ตอนที่มะนาวกลับมาได้ยินเสียงเคาะประตู ผู้ชายอุทาน หนูวิ่งหนีเข้าไปในห้องน้ำเอาผ้าห่มคลุมไว้ ได้ยินมะนาวพูดกับผู้ชาย พอเห็นเสื้อผ้าหนูเขาเรียกให้ออกมา คิดในใจว่า ทำไมซวยอะไรขนาดนี้ ไม่คิดว่าต้องมาอยู่จุดนี้ ก่อนที่มะนาวจะหยิบ มือถือขึ้นมา หนูพยายามที่จะไม่ออกจากห้อง อารมณ์คนกำลังโมโหกลัวถูกทำร้าย ถูกตบ อีกอย่างเราก็เปลือยอยู่ ถ้าใส่เสื้อผ้าคงวิ่งออกไปแล้ว มะนาวรู้ หนูเปลือยอยู่ จากนั้นเขาก็โยนเสื้อผ้าออกไปข้างนอก เขาเสียงดังมาก หนูพยายามไม่ให้เห็นหน้า เขาไม่มีอาวุธ เราพยายามขอร้องว่า อย่าทำร้าย แต่ไม่คิดว่าจะถูกถ่ายคลิป ตกใจมาก ขอร้องทั้งวิงวอน หนูเหมือนเป็นที่ระบายอารมณ์ของเขา 2 คนในเวลานั้น" ป๋อมแป๋มกล่าวและว่า

ยอมรับหนูก็ผิด แต่ไม่คิดว่า เขาจะใจร้ายขนาดนี้และหมดศรัทธากับผู้ชายไปเลย หนูคนนะพี่ ก่อนหน้านี้ในห้องพิศวาสยิ่งกว่าอะไรดี มันยากมากเหรอ แค่เอาเสื้อผ้ามาให้ ต้องตะโกนเรียกทีละชิ้น ถามว่า ได้เงินไหม บอกเลยว่า หนูไม่ได้ซักบาท ยืนยันว่าไม่ได้เป็นไซด์ไลน์ คลิปออกมาวันที่ 31 ก.ค. มี่พี่คนหนึ่งโทรมาบอก ก็เลยเล่าเรื่องให้ฟัง เขาบอกให้ไปแจ้งความ ไม่เป็นอะไร เผื่อเขาจะไม่ลงคลิป

น้องป๋อมแป๋ม กล่าวต่อว่า ตั้งแต่เกิดเหตุ เหมือนเป็นแผลในใจ นอนไม่หลับ พยายามทำใจมาตลอด 7 วัน สงสารแม่กลัวแม่เสียใจว่า มีลูกอย่างหนู หนูอยุ 24 แม่เพิ่งรู้ข่าวเมื่อวาน คนเป็นลูกไม่อยากทำตัวไม่ดีให้แม่เสียใจ อยากบอกว่า แววตาของมะนาวในวันนั้น เขาดูสะใจมาก ทั้งที่ในใจเราคิดว่า เขาจะใจเย็นและเป็นผู้ใหญ่มากกว่านี้ หนูเคยคิดจะฆ่าตัวตายเลยนะ เพราะเสียใจและเคยบอกแม่ไว้ว่า จะทำให้แม่ภูมิใจ ตอนนั้นไปนั่งห้อยขาที่ตึก 8 ชั้น บังเอิญมีพี่ที่ให้คำปรึกษาเขามามาคว้าตัวไว้ทัน แม่จึงบอกให้ เราออกมาเรียกร้องศักดิ์ศรีของเรากลับมาเลยมาแจ้งความ         

"เหตุที่ตัดสินใจไปแจ้งความเอาผิด หลังเห็นคลิปมีคนมาแชร์คลิปเยอะมาก เห็นแล้วก็รู้เลยว่า เป็นหนู จนมีคนบอกว่า อยู่เฉยแล้วได้อะไร นิ่งมานาน 7 วัน แต่ยังไม่มีอะไรดีและยังห่วงเขาอีกว่า จะทะเลาะกัน ทนายความแนะนำว่า จะมาบอกว่าไปยุ่งกับสามีชาวบ้านคงไม่ใช่ เพราะคนมีเจ้าของ ต้องจดทะเบียนสมรสตามกฎหมาย ต่อให้มีลูกด้วยกัน 8 คน แต่ผู้ชายไปแต่งงานกับคนอื่นก็ถือว่า เป็นชู้ หนูไม่เข้าใจว่าทำไมผู้ชายไม่มีความผิดอะไรเลย" ป๋อมแป๋ม กล่าว 

ขณะที่ทนายความส่วนตัว กล่าวว่า ในส่วนของผู้ชายให้การว่า ป๋อมแป๋มมาแวะที่ห้องเพราะกลัวเจอด่านตำรวจตอนกลับบ้าน ตรงนี้เป็นหน้าที่ของตำรวจที่ต้องสอบสวน เท่าที่คุยกับน้องป๋อมแป๋ม โกรธมากที่มีการแชร์ต่อๆไป ถ้าแจ้งความได้ก็จะแจ้งคนที่แชร์คลิปด้วย ถือว่าผิด นำภาพลามกอนาจารเข้าสู่คอมพิวเตอร์ ต่อให้แชร์แบบเซ็นเซอร์ก็ถือว่า ผิดหมิ่นประมาทร่วม คนที่ด่าว่ากะ... ถือว่า หมิ่นประมาท ศาลฎีกาตัดสินว่า เป็นการห่มิ่นประมาท เธอบอกจะให้อภัยเฉพาะบางส่วนที่ยอมความได้เท่านั้น 

"วันเกิดเหตุน้องเขาร้องขอ ขอโอกาสเขา แต่พอคลิปลงไป ไม่มีสิทธิขอร้อง ใจจริงน้องเขาอยากให้เจรจากัน อยากเห็นความจริงใจจากผู้ชายด้วย  ตั้งแต่มีเรื่องป๋อมแป๋มโทรไป ผู้ชายบอกเพียงว่า น่าเห็นใจแต่เป็นไปไม่ได้ ส่วนมะนาววันนี้ช่วงบ่ายโทรมาบอกว่า ขอยอมความกับทนาย ถ้ามะนาวสำนึกผิดและป๋อมแป๋มให้อภัย ศาลน่าจะบรรเทาโทษเป็นการรอลงอาญาได้"