ตร.เตรียมแจ้งข้อหา 'ข่มขืนใจ' สาวถ่ายคลิปสั่งหญิงแก้ผ้า

ตร.เตรียมแจ้งข้อหา 'ข่มขืนใจ' สาวถ่ายคลิปสั่งหญิงแก้ผ้า

ตร.เตรียมออกหมายเรียก “มะนาว” เข้าให้ปากคำ เตรียมแจ้งข้อหา “ข่มขืนใจ”

กรณีน.ส.แอน(นามสมมุติ) อายุ 24 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจสน.ห้วยขวางและตำรวจบก.ปอท. ให้ดำเนินคดีกับน.ส.มะนาว อดีตนางแบบนิตยสารแม็กซิม ภายหลังถูกคู่กรณีใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปวีดีโอ ในสภาพเปลือยเปล่าอันมีลักษณะลามกอนาจาร เนื่องจากโกรธแค้นที่ร่วมหลับนอนกับแฟนหนุ่มภายในคอนโดมิเนียม ย่านห้วยขวาง กรุงเทพฯ กระทั่งมีคลิปหลุด เผยแพร่ว่อนในสังคมออนไลน์ทำให้น.ส.แอนได้รับความเสียหายและเสื่อมเสียชื่อเสียงตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 10 ส.ค. พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รองผบก.น.1 รรท.ผกก.สน.ห้วยขวาง เปิดเผยว่า ตนสั่งการให้ทางพนักงานสอบสวนออกหมายเรียก น.ส.มะนาว เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนภายใน 7 วันแล้ว ทั้งนี้ถ้าน.ส.มะนาว เดินทางมา เจ้าหน้าที่จะแจ้งข้อหา “ข่มขืนใจให้กระทำตาม” ไว้ก่อน และหากพบว่ามีความเกี่ยวข้องหรือมีความผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ก็อาจจะแจ้งข้อหาเพิ่มเมื่อ น.ส.มะนาว เข้าให้ปากคำได้ ส่วนน.ส.แอนนั้น เจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำไปเรียบร้อยตั้งแต่เมื่อวานนี้แล้ว และคงจะไม่เรียกมาให้ปากคำอีก จนกว่าจะพบหลักฐานเพิ่มก็จะพิจารณาอีกครั้งว่าจะเรียกน.ส.แอนมาให้ปากคำเพิ่มหรือไม่

พ.ต.อ.นครินทร์ กล่าวอีกว่า ทางพนักงานสอบสวนสน.ห้วยขวาง ได้ขอประสานข้อมูลการสอบสวนกับทางบก.ปอท.แล้วในเรื่องความผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ซึ่งทางบก.ปอท.ก็จะส่งข้อมูลมาให้ และทางสน.ห้วยขวางจะดำเนินคดีแจ้งข้อหาต่อเอง ทั้งนี้หลังจากสอบปากคำน.ส.แอนและน.ส.มะนาวแล้ว ก็จะเรียกผู้ชายที่ปรากฎในคลิปมาให้ปากคำกับทางพนักงานสอบสวนต่อ โดยจะสอบปากคำชายคนดังกล่าวในฐานะพยาน