'น้องน้ำเต้า'คิดหนัก! คลินิกรุมทำศัลยกรรมฟรี-ทาบเล่นหนัง

'น้องน้ำเต้า'คิดหนัก! คลินิกรุมทำศัลยกรรมฟรี-ทาบเล่นหนัง

เด็กปั้มคนดัง "น้องน้ำเต้า" ต้องคิดหนัก! หลังตกเป็นข่าว ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ ขณะที่คลินิกต่างแห่รุมทำศัลยกรรมให้ฟรี แถมผกก.ดังทาบเล่นหนัง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ปั้มน้ำมัน ปตท.มหาชนะชัย จังหวัดยโสธร นางสาวนวลปราง ศรีบุญมี หรือน้องน้ำเต้า วัย 19 ปี เด็กปั้มน้ำมันที่ถูกข้าราชการหนุ่มแอบถ่ายภาพและโพสต์ข้อความดูถูกเหยียดหยามจนได้รับความเสียหายและล่าสุดทางหัวหน้าส่วนการคลัง อบต.น้ำอ้อม อำเภอค้องวัง จังหวัดยโสธร หนุ่มคู่กรณีได้สำนึกผิดและเดินทางเข้าขอโทษน้องน้ำเต้าแล้วและน้องน้ำเต้าก็ยินดีให้อภัยไม่ติดใจเอาความแต่อย่างใด

และพร้อมที่ถอนแจ้งความให้ เพราะเห็นว่าเป็นคนยโสธรด้วยกันจึงไม่อยากจะมีเรื่องมีราวอะไรกันอีกแต่ก็อยากจะให้ทางคู่กรณีเดินทางเข้าไปขอขมากับทางญาติผู้ใหญ่ของน้องน้ำเต้าพร้อมกับจ่ายค่าเสียหายเป็นค่าทำขวัญบ้าง เนื่องจากฝ่ายทางญาติผู้ใหญ่ของน้องน้ำเต้ามองว่าข้าราชการหนุ่มคู่กรณีได้ดูถูกเหยียดหยามต้นตระกูลด้วยและจนถึงขณะฝ่ายคู่กรณีก็ยังไม่ได้ไปเจรจาชดใช้ค่าเสียหายแต่อย่างใด
ซึ่งฝ่ายของน้องน้ำเต้าก็ยังคงรออยู่ และในวันนี้น้องน้ำเต้าก็ยังคงเดินทางไปทำงานที่ปั้มน้ำมันตามปกติเช่นเดิม

โดยยังคงมีคนที่ติดตามข่าวคอยให้กำลังใจอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะประชาชนที่เข้าไปใช้บริการในปั้มน้ำมันเมื่อรู้ว่าน้องน้ำเต้ายังคงไปทำงานตามปกติก็ต่างเข้าไปให้กำลังใจพร้อมกับขอถ่ายรูปคู่กับน้องน้ำเต้าอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน

ขณะเดียวกันก็ได้มีตัวแทนของ พจน์ อานนท์ ผู้กำกับหนังชื่อดังได้โทรศัพท์ไปทาบทามน้องน้ำเต้าให้ไปเล่นหนังด้วยถ้าพร้อมที่จะเล่นแต่น้องน้ำเต้าบอกว่าขอให้คิดดูก่อนเพราะตอนนี้สภาพจิตใจยังไม่พร้อมและยังไม่อยากไปไหนในตอนนี้ นอกจากนี้ยังมีคลินิกความงามต่างๆหลายแห่งที่ได้โทรศัพท์ติดต่อน้องน้ำเต้าว่าถ้าหากสนใจที่จะไปทำศัลยกรรมตกแต่งรูปร่างหน้าตาให้สวยงามขึ้นก็พร้อมที่จะทำให้ฟรีแต่น้องน้ำเต้าก็ยังไม่มีการตอบรับแต่อย่างใด

(ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ค "ปตท.มหาชนะชัย จ.ยโสธร")