ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2559

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2559

พยากรณ์วันอังคารที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2559 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์ตั้งแต่เวลา 10.18 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อทำกิจการเกี่ยวกับผู้หญิง เครื่องประดับ แพรพรรณ ของสวยงามและเป็นวันที่ไม่ควรนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ วันนี้ถือเป็นวันสากลว่าด้วยชนพื้นเมืองดั้งเดิมของโลก ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นดูให้รอบคอบ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกเฉียงเหนือสนับสนุนช่วยเหลือ เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันตกเฉียงเหนือ แต่วันนี้ตกดิถีร้ายคือเป็นวันดิถีมหาสูญ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

การงานกำลังก้าวหน้าดีสำหรับคนทำอาชีพทางการคิด การเขียน การโฆษณา การขายตรง การประชาสัมพันธ์ไปช้าๆ แต่มั่นคง ความรักนั้นเนื้อหอมสุดๆ ถ้าได้เดินทางจะมีคนมาปลื้มมาหลงรัก แต่เจ้าชู้สะบัดนะจ๊ะคนมีคู่แล้วจะสนุกกับการต่อปากคำเธอแหลมมาฉันแหลมไปแซ่บถึงใจ ส่วนคนโสดก็ฉอเลาะเจ๊าะแจ๊ะ ได้เพลินทุกฝ่าย การเงินคล่องมือ ระวังบ้างก็เรื่องเกี่ยวกับยานพาหนะ บ้านช่อง ที่ดิน ต้องปรับปรุงซ่อมแซม หรือผู้ใหญ่ผู้หญิงจะมีปัญหาง่าย สุขภาพยังมีเรี่ยวแรงดี คนทำมาหากินด้านสุขภาพทำเงินได้เยอะ

เกิดวันจันทร์

เหมาะแก่การดูแลสุขภาพ จะฟื้นกำลังได้เร็ว วันนี้แข็งแรงขึ้น ป่วยไข้อยู่ก็จะเบา บรรเทาลงได้ยาดี หมอดี มีเกณฑ์ต้องพบปะสมาคมกับเพื่อนฝูงมาก เรียกว่ารับแขกเลี้ยงดูปูเสื่อกันแทบหมดแรงตายไปเลย เงินทองยังพอมีโชคเข้าม แต่อารมณ์ประมาณถึงหาได้มากคล่องมากแต่ไม่มีเก็บ ให้ใครยืมจะสูญหรือได้คืนช้า เรื่องรักยังกิ๊กกั๊กแต่ประมาณเอาเถิดเจ้าล่อ ไม่ได้เอาจริง

เกิดวันอังคาร

ลูกน้อง ลูกหลาน คนอายุน้อยกว่าจะช่วยหลายอย่าง คนทำงานด้านสุขภาพจะหาเงินได้เยอะ เงินมาทางนั้น และยังเป็นช่วงที่เซ็กแอพพีลมีพลังนะจ๊ะ ดังนั้นมีโอกาสสับหลีกเรื่องรักๆ ใคร่ๆ กันเพลีย การงานถือว่าโดดเด่น เป็นที่ทำอะไรก็จะเป็นเป้าสายตา เป็นจุดสนใจไปทั่ว การติดต่อธุรกรรมทางการเงินทุกอย่างมีผลดี สามารถเจรจาหาเงินเข้ากระเป๋าชนิดกล่อมลิงให้ตกต้นไม้ได้ แต่อย่าเสี่ยงโชค โดนเขมือบซะมากกว่า สุขภาพยังแข็งแรงดี ทำงานหรือติดต่อเกี่ยวกับสุขภาพจะก้าวหน้าดี

เกิดวันพุธกลางวัน

มักมีเรื่องให้เข้าใจกันคลาดเคลื่อน และไม่ดีกับการเริ่มอะไรใหม่ๆพร้อมจะไปเฉือนไปตัดคนได้ง่าย ตั้งสติให้ดีๆ ด้วย มีสติให้มากแล้วจะรับมือกับปัญหาหนักๆ ได้ ส่วนเรื่องรักยังพอแจ่มใส เสียที่คุณเองไม่ค่อยพอใจอะไรง่ายๆโลกนี้แสนงดงามเสมอ แต่ใจเราน่ะไม่ค่อยอยากจะไป“พอดี”กับมัน ได้อะไรสักอย่าง เดี๋ยวก็จะขยับไปอยากอะไรใหม่ๆ ไม่สุดสิ้น นั่นน่ะปัญหาอยู่ตรงนั้นแหละเป็นส่วนมาก เงินยังคล่องมือ สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันพุธกลางคืน

วันนี้เงินคล่อง เงินเข้า การประสานงานทางการเงินดีทุกอย่าง มีความคืบหน้าเกี่ยวกับผลประโยชน์เอกสารสัญญาต่างๆ คนที่รู้จักใหม่ๆ ในช่วงนี้จะนำความรื่นเริงมาให้ และมีแนวโน้มจะได้สัมพันธ์กันยาว ผลงานที่ลงแรงไว้เริ่มปรากฏให้เป็นที่ปลาบปลื้มชื่นชม และสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะคุ้มครองให้คิดดี ทำในสิ่งดีๆ มากยิ่งขึ้น คนที่เดินทางจะได้พบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คนแปลกๆ หรือสถานที่ตรึงใจ สุขภาพยังแข็งแรงดี รักใกล้ชิด ใจแช่มชื่น ถึงโสดก็ยังสุขใจ

เกิดวันพฤหัสบดี

ดีในการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ จะพอมีโชค ในวันนี้จะมีเหตุให้ต้องลุยงาน ต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ทำไม่ท้อแล้วผลจะเลิศ แต่สุขภาพไม่ดีนัก ป่วยไข้อย่าประมาทไม่งั้นทรุดง่าย หรือเหนื่อยง่ายกว่าปกติอยู่ด้วย การเงินยังตึงมือ ควักออกมากกว่าได้เข้ามา ของหายได้คืนยาก พนันใดๆ เสียมากกว่าได้ ส่วนเรื่องรักไม่ค่อยสุนทรนัก จืดๆ ชืดๆ หรือไม่ค่อยเป็นดังหวังเท่าใดนัก

เกิดวันศุกร์

ไอเดียแล่นมาก เป็นที่ชื่นชมเป็นพิเศษสำหรับคนทำงานทางด้านการแสดง ศิลปะ การออกแบบและธุรกิจเกี่ยวกับแพรพรรณเครื่องประดับต่างๆ แต่มีรายจ่ายเยอะ ในการซื้อของฟุ่มเฟือยหาความสุขใส่ตัว ดังนั้น รัดเข็มขัดดีๆความรักนั้นจะมีเสน่ห์มีคนมาติดพัน แต่ใจคอตัวคุณเองกลับไม่สงบนัก ขอให้อย่ากังวลทุกอย่างจะก้าวหน้าดีด้วยตัวมันเอง สุขภาพยังแข็งแรง พร้อมลุยเรื่องหนักๆ ยากๆ ได้สบาย ป่วยไข้ก็จะได้ยาดีหมอดี ฟื้นตัวได้เร็ว

เกิดวันเสาร์

ดีกับการติดต่อผู้ใหญ่ ติดต่อราชการ ข้าราชการจะให้คุณ ขอให้มั่นใจมากๆ ไว้หน่อย การงานผู้ใหญ่เปิดทางสนับสนุน และจะได้ผลตอบแทนสูงมาด้วย พร้อมจะใช้เงินจ่ายกันกระเป๋าปลิ้นไปด้วย ความรักนั้นรู้หมู่รู้จ่ากันแล้ว ทำให้ปรับตัวเข้ากันง่ายขึ้น คนมีคู่แล้วคู่เป็นเพื่อนช่วยคิดช่วยงานได้ดีมาก คนโสดก็นัวๆ เนียๆ อยู่กับความสัมพันธ์อันกำกวมระหว่างเพื่อนๆแฟนๆการประสานงานต่างๆ ช่วงนี้กำลังดีเชียวล่ะ สุขภาพยังแจ่มใสแข็งแรงดี