ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยเทศาตรีฤกษ์ตั้งแต่เวลา 08.18 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเปิดร้านค้า ดรงมหรสพ สถานที่ที่ต้องการคนเข้าออกคึกคัก และเป็นวันที่ไม่ควรนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ ไม่ควรจัดงานแต่งงาน ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นรอบคอบไว้ด้วย เงินทรัพย์หาได้คล่องทางทิศตะวันตก ผู้ใหญ่จากทางทิศเหนือพร้อมสนับสนุนช่วยเหลือ คนเกิดวันอังคารห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันจันทร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอังคาร

เกิดวันอาทิตย์

วันนี้จะแกร่งขึ้นทั้งกายใจ สุขภาพจะดีเชียวล่ะ ป่วยไข้จะได้ยาดีหมอดีกระเตื้องขึ้นแล้ว การงานยังนำโชคทางการเงินเข้ามาให้มาก และยังจะมีการตัดสินใจที่ดีทางการเงินชนิดไหลมาเทมา ติดต่อข้าราชการ ผู้ใหญ่ หน่วยงานราชการพาเงินเข้าเอะ เรื่องรักยังสำราญอารมณ์ช่วยกันทำมาหากินดี เรื่องงานสามารถตั้งรับเผชิญกับปัญหาต่างๆ ได้สบาย ขยันๆ แล้วจะมีคนช่วยหนุน อย่าวิตกจริตแล้วดีเอง การติดต่อประสานงานต่างๆ ยังก้าวหน้า งานนายหน้าขายตรงพาเงินเข้ากระเป๋าอู้ฟู่เลยสุขภาพยังแข็งแรงดี ลูกหลานบริวาร คนอายุน้อยช่วยเหลือดูแลดี

เกิดวันจันทร์

การงานยังต้องระวังคนมีเกียรติมีชื่อเสียงจะเล่นงานชนิดจัดหนัก และเรื่องเงินก็ไม่ค่อยดี ระวังอย่าไปทำอะไรไม่เปิดเผย ทุจริต เพราะจะเอาตัวรอดยาก การตัดสินใจทางการเงินในวันนี้ไม่ค่อยดีนัก ต้องรอบคอบมากๆเรื่องที่หวังจะล่าช้า ความรักยังพอเป็นที่ถึ่งทางใจกันได้ ดูแลกันดี คนทำมาหากินด้านสุขภาพจะเดินหน้าได้ดังใจ ส่วนสุขภาพยังไปได้ดี

เกิดวันอังคาร

จะมีเรื่องติดขัด ตึง ฝืดในเรื่องต่างๆ อย่าคิดมากเดี๋ยวพรุ่งนี้ก็ดีขึ้น คล่องกว่านี้แล้ว และบริหารความเครียดเล่น อย่าใจอ่อนใจง่ายนัก มีเกณฑ์จะโดนล้วงตังค์ โดนเลื่อน การติดต่อประสานงานต่างๆ ยังไปได้ดี แต่ต้องใช้ชั้นเชิงมากหน่อย เล่นกันตรงๆ ไม่ได้ ความรักยังเป็นแรงส่งได้อยู่ คนรักมีสติปัญญามีความยุติธรรม ช่วยให้คุณตั้งหลักที่ชัดเจนทางความคิดความอ่านได้ สุขภาพยังพอมีเรี่ยวแรงเอาตัวรอดได้ดีอยู่

เกิดวันพุธกลางวัน

การติดต่อข้าราชการดี หน่วยงานราชการ สัมพันธ์ผู้ใหญ่คล่องแคล่ว การเงินวันนี้แจ่มใสสำราญใจ คล่องมือคล่องใจ ระวังบ้างเรื่องของการงานยังมีเรื่องยุ่งยากจากความขัดแย้งของคนรอบตัว อย่าเข้าไปแจมด้วยเลยเลี่ยงเสียดีกว่า จำไว้เลยโลกนี้มีอย่างอื่นอีกเยอะ และเช้าขึ้นดอกไม้ก็บานแล้ว การประสานงานต่างๆ วันนี้คล่องแคล่วปลอดโปร่งดี ความรักยังชื่นบานใกล้ชิด อบอุ่นจะเพื่อนกันหรือรักกันดีทั้งนั้น สุขภาพแข็งแรงดี

เกิดวันพุธกลางคืน

มีเกณฑ์จะได้รับโชคจากการติดต่อประสานงานทุกประเภทการเสนอความคิดเห็นจะได้รับคำชื่นชมยกย่องให้ผลงานเป็นที่ปรากฏ อยากติดต่อประสานงานเสนอความเห็นอะไร ติดต่อซื้อขายอะไรมีช่องทางหลายด้าน อย่างอมืองอตีน แล้วจะได้ช่องดี ๆ เรื่องเงินสุขสดใสสำราญใจ ของหายลองหาดูมีโอกาสได้คืน ส่วนเรื่องรักยังอบอุ่นเอื้อเฟื้อกันดีไม่มีเหงา สุขภาพแข็งแรงดี คนที่กังวลใจเรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ จะมีเรื่องดีๆ ให้พออิ่มใจ

เกิดวันพฤหัสบดี

การเงินเดินหน้าดี ผู้ใหญ่สนับสนุน และงานเก่างานค้างจะนำผลตอบแทนเป็นกอบเป็นกำมาให้ การงานดีเป็นพิเศษสำหรับงานทางด้านวิชาการ งานที่เกี่ยวกับความยุติธรรมทุกประเภท งานเกี่ยวกับศีลธรรม ความดีงามลุยได้ เทวดารักษาคุ้มครอง แต่มักต้องไปช่วยเหลือน้อง บริวาร คนมีอะไรน้อยกว่าด้อยกว่าจะมาพึ่งคุณเยอะ ส่วนเรื่องรักมักเจอสัมพันธ์ซ้ำซ้อน แสนเสน่ห์คบหาเพลินๆ ไป ยังไม่จริงจัง

เกิดวันศุกร์

เรื่องเงินจะจัดการได้เรียบร้อยและมีอุ่นกระเป๋า ต้องพบปะผู้คน ประสานงาน ติดต่อเดินเรื่องทางเอกสารต่างๆ จนเหนื่อยสุดๆ และจะทำได้สำเร็จเรียบร้อย ยังต้องระวังผดผื่นคันจะเกิดง่าย หรือเจ็บตา แสบตาง่ายกว่าปกติ เรื่องรักยังแซ่บถึงใจ ไม่ได้เฉยหรอกน่ะ คนมีคู่แล้ว จะแตกร้าวง่าย เลี่ยงกันไว้ก่อน เดี๋ยวก็จะดีแล้วสุขภาพยังมีเรี่ยวแรงแข็งขัน

เกิดวันเสาร์

การติดต่อประสานงานต่างๆงานขายตรง เซ็นสัญญาใหม่ๆ เริ่มโครงการใหม่ๆ ไปได้ดี เป็นวันดีสำหรับการรับงานพิเศษทำงานหนักแล้วจะได้มาเกินคุ้ม อย่าถอยอย่าท้อเป็นใช้ได้ในเรื่องรักยังพัวพันกับเรื่องของการงาน ทำมาหากินด้วยกัน หรือไปปิ๊งปั๊งคนน่ารักจากการร่วมงานกัน ส่วนเรื่องป่วยไข้วันนี้จะแข็งแรงขึ้น ได้ยาดีหมอดีคนเจ็บคนไข้ยังพอรับมือกับอาการป่วยได้สบายอยู่