สาวกเกาหลีสุดฟิน'ปาร์ค แฮ จิน' ฉลอง10 ปีกับแฟนคลับชาวไทย

สาวกเกาหลีสุดฟิน'ปาร์ค แฮ จิน' ฉลอง10 ปีกับแฟนคลับชาวไทย

สาวกเกาหลีสุดฟิน'ปาร์ค แฮ จิน' ฉลอง10 ปีกับแฟนคลับชาวไทย

สาวกซีรี่ย์เกาหลีสุดฟิน เมื่อพระเอกสุดหล่อแดนกิมจิ “ปาร์ค แฮ จิน” บินลัดฟ้ามาร่วมปิดท้ายฉลองครยรอบ 10 ปีของการเข้าวงการพร้อมๆกับแฟนคลับชาวไทย

กับงานแฟนมีทติ้ง “Park Hae Jin 10th” Anniversary Fan Metting in Bangkok 2016” ที่จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดย “ปาร์ค แฮ จิน” พระเอกสุดหล่อจากซีรีย์สุดฮิต My Love From the Star และ Cheese in the Trap เดินทางมาบ้านเรา และนี้ถือเป็นครั้งแรกสำหรับแฟนมีตติ้งที่ไทย ยังเป็นการส่งท้ายงานแฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ของเขาอีกด้วย

งานนี้มีเซอร์ไพรส์จากแฟนคลับผู้โชคดีที่นำมาอาหารไทยๆ มาให้หนุ่ม "ปาร์ค แฮ จิน" ได้ลิ้มลอง จนทำให้หนุ่ม ปาร์คแฮจิน อดแซวไม่ได้ว่าอาหารที่เลือกมาทั้งหมด “เพราะพวกคุณชอบกินเองใช่ไหม”

และไฮไลท์ที่ทำให้แฟนๆ ฟินสุด ๆ คือ ช่วงการลงมาถ่ายเซลฟี่กับแฟนคลับในฮอลล์ที่ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของห้อง ก็เห็นหน้ากันแบบใกล้ชิดสุดๆ นอกจากนี้หนุ่มปาร์ค แฮ จิน ยังได้ร้องเพลงเพราะๆ As Long As You Love Me (แอส ลอง แอส ยู เลิฟ มี) ของวง Backstreet Boys (วงแบคสตรีฟ บอยส์) ให้แฟนๆ ได้เคลิ้มตามอีกด้วย ฟินกันทั้งแฟนคลับ และปาร์ค แฮ จิน ยังไงก็อย่าลืมมาเยี่ยมเรา แฟนคลับชาวไทยบ่อย ๆ