'วุ้นเส้น'เปิดใจหลังเกิดกระแสข่าวโดนทำร้ายร่างกาย

'วุ้นเส้น'เปิดใจหลังเกิดกระแสข่าวโดนทำร้ายร่างกาย

"วุ้นเส้น-วิริฒิพา" เปิดใจกระแสข่าวโดนทำร้ายร่างกาย ทำสัมพันธ์รัก "ชาคริต" สั่นคลอน ชี้ไม่มีใครรู้ดีเท่าเราสองคน เตรียมบินสวีทญี่ปุ่น

หลังจากมีรูปของนักแสดงและพิธีกรสาว “วุ้นเส้น” วิริฒิพา กับพระเอกหนุ่ม ชาคริต ไปกินข้าวด้วยกันออกมาจากอินสตาแกรมของ "นานา ไรบีน่า" เพื่อนสนิทในกลุ่มของวุ้นเส้น ทำให้หลายฝ่ายคิดว่าความสัมพันธ์ น่าจะดีขึ้น รวมถึงก่อนหน้านี้ มีกระแสข่าวว่า เหตุที่รักสั่นคลอน เป็นเพราะพระเอกหนุ่มทำร้ายร่างกายภรรยา โดยนักแสดงและพิธีกรสาว เปิดเผยเรื่องนี้ว่า

“จริงๆ นานาไม่อยู่นะตอนนั้น นานาไปต่างประเทศ แต่เพื่อนที่ไปกินข้าวด้วยกันเป็นคนลง เพื่อนเห็นเลยแอบถ่าย สุดท้ายคนก็ยังคิดว่าเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ ถามว่าวันนั้นใครนัด วันนั้นวุ้นไปร้าน ครัวแล้วแต่คริต ซึ่งเป็นร้านของวุ้นกับพี่คริตอยู่แล้ว วันนั้นเหมือนนัดกันว่าเดี๋ยวจะเข้าไปหา แล้วไปกินข้าวกัน มีเพื่อนๆ เราด้วย ไม่มีใครจัดให้ เรานัดกันเองปกติ เพราะว่าเราเจอกันอยู่แล้ว (ทุกคนเป็นกาวใจ) ไม่มีใครเป็นได้ เพราะว่าเพื่อนของวุ้นไม่ได้สนิทกับพี่คริตมาก เป็นเรื่องที่เราต้องคุยกันเอง ถามว่าตอนนี้ความสัมพันธ์เป็นยังไง ดีขึ้นเยอะ ส่วนเรื่องกระแสข่าวลือที่ว่าเลิกกัน ยังไม่มีนะ จะบอกว่า ตอนนี้เหมือนคุยกันมากขึ้น เราอยากให้มันจบด้วยดี ไม่ได้หมายความว่าจบกันนะ แต่อยากให้ทุกอย่างมันผ่านไปได้ พอมันมีข่าวเยอะ อาจจะปวดหัวนิดหนึ่ง (มีข่าว เลิกกันชัวร์) ยังไม่เห็นเลย ถ้าเป็นข่าวลือ หรือข่าวที่เขียนขึ้นมาเอง อันนั้นเราห้ามไม่ได้ แต่ว่าอย่างที่บอก ถ้าเจอกัน เราจะอัพเดทให้ฟังว่าเป็นยังไง ตอนนี้ยังเหมือนเดิมทุกอย่าง ถามว่าแนวโน้มดีขึ้นมั้ย ดีขึ้นแน่นอน เดี๋ยวเรากำลังจะไปเที่ยวด้วยกัน มันคงดีขึ้น เดี๋ยวก็จะต้องมีรูปลงด้วยกันอีก แต่กดดันมากเลย จริงๆ ความสัมพันธ์มันปกติแหละ เขาก็พยายาม เราก็พยายามทั้งคู่ มันต้องใช้เวลา (แยกกันอยู่ตอนนี้ยังไง) ไม่ ก็อยู่ด้วยกัน แต่อย่างที่ให้สัมภาษณ์ไป เราไม่อยากคิดอะไรเยอะ เวลาที่มีปัญหา แต่ว่าทุกคนมีบ้านเยอะ วุ้นมีหลายบ้าน พี่คริตก็มีหลายบ้าน น่าจะเป็นโซนของเรา วุ้นก็ไม่อยากให้ใครมารู้ว่า วันนี้เราอยู่ไหน มันเป็นเรื่องในครอบครัว แต่ยังอยู่ด้วยกัน” วุ้นเส้นกล่าว

ถามต่อว่า มีกระแสข่าวลือที่ว่า วุ้นเส้น มีรอยแผล เพราะโดน ชาคริต ทำร้ายร่างกาย นักแสดงและพิธีกรสาวกล่าว

“ล่าสุดไปถ่ายเอ็มวีของ แบล็ค วนิลา แล้วพอดีมีฉากที่ต้องมีเชือกรัดข้อมือ เลยเป็นรอย แล้ววันนั้นถ่ายรูปลงไอจีพอดี คนมาเห็นรอยที่แขน จริงๆ มันมาจากเชือก (เลยมีข่าวชาคริตทำร้ายร่างกายทำให้มีปัญหา) ก็เอาเป็นว่า ตอนนี้วุ้นค่อนข้างเฉยๆ กับข่าวมากเลย ถ้าจะมีใครมโนเป็นยังไงก็ได้ ซึ่งจริงๆ แล้ว วุ้นว่า สุดท้ายคนที่รู้ดีที่สุดคือวุ้นกับพี่คริต 2 คน เพราะว่าคนอื่นไม่มีทางรู้ เขาไม่ได้มาอยู่ใต้เตียงเรานะ (หัวเราะ) ไม่มีใครอยู่ใต้เตียงทั้งนั้น เราอยู่กัน 2 คน สุดท้ายแล้ว เราก็รู้สึกว่า ข่าวเดี๋ยวมันก็ผ่านไป เราเอาชีวิตของเราแฮปปี้ดีกว่า ตอนนี้ยอมรับว่าคุยกันมากขึ้น (ผู้ใหญ่เป็นกาวใจ) ผู้ใหญ่ที่ไหนอ่ะ เราคุยกันเองหมดเลย ส่วนทางครอบครัวของวุ้นกับพี่คริต ครอบครัววุ้นไม่ค่อยได้รู้เรื่องตรงนี้มากมาย ไม่มีใครมาถามเลย เขาคงคิดว่า ถามไปก็ไร้สาระ นึกออกมั้ย เขารู้อยู่แล้วว่าราเป็นยังไง เพราะฉะนั้นตอนนี้วุ้นแฮปปี้ดีก็ดีแล้ว การปรับตัวตอนนี้ต่างคนต่างปรับ ไม่ใช่ให้เขาปรับคนเดียว เราก็ต้องปรับด้วย แต่ไม่ได้ปรับเยอะ แค่เข้าใจกันมากขึ้น (จูนแล้วลงตัวหรือยัง) ลงตัวมากขึ้น อยากให้ทุกคนอย่าเพิ่งเดาไปเอง

จริงๆ ไม่มีใครรู้นอกจากวุ้นกับพี่คริต ว่าเราเป็นยังไง เขียนไปก็ไม่มีถูกสักข้อ ตอนนี้วุ้นอาจจะค่อนข้างสตรอง ข่าวไม่ได้ทำอะไรเราได้สักเท่าไหร่ เหมือนเราผ่านจุดที่แย่ที่สุด ผ่านจุดของทุกอย่างในวงการมาเยอะแล้ว ตอนนี้ชีวิตวุ้นมีความสุขดี ข่าวอ่านแล้วก็จบ ไม่ได้เก็บมาคิดเยอะมากกว่า เพราะตอนนี้ข่าวมันกลายเป็นเรื่องสนุกของคนไปแล้ว เราก็บอกกับพี่คริตเหมือนกันว่า อย่าเครียด ทุกวันนี้ข่าวมันเปลี่ยนไป โซเชียลมันเร็วมาก และมีเพจที่ไปเขียนกันเองเยอะมาก ที่มโนขึ้นมา เพราะฉะนั้นอย่าไปหลงกับกระแสนี้ ส่วนทริปไปเที่ยวญี่ปุ่น เดี๋ยวเราจะไปวันที่ 12 ส.ค. นี้ เดี๋ยวรอกลับมาค่อยอัพเดทกัน”วุ้นเส้นกล่าวสรุป