'แตงโม' อัดอั้น! ซัดอย่าร้อนตัว 'เคยเตือนไปแล้ว' ??

จัดเต็มเหมือนเคย! "แตงโม ภัทรธิดา" บอกตรงที่ "สน.สตรอว์เบอร์รี่" ว่าอัดอั้น ซัดอย่าร้อนตัว "เคยเตือนไปแล้ว" ถึงใครบางคน?
ดาราฝีปากกล้า “แตงโม” ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ โพสต์ข้อความผ่านไอจีส่วนตัว ซึ่งเนื้อหาโดยรวม เหมือนเป็นการตีวัวกระทบคราดถึง “โตโน่” ภาคิน คำวิสัยศักดิ์ ล่าสุดเมื่อพบ “แตงโม” ที่เดินทางมาร่วมบันทึกเทปรายการ “สน.สตรอว์เบอร์รี่” ณ ชั้น 1 สตูดิโอ NOW@Siam จึงต้องถามไถ่กันเสียหน่อย
“ก็ถ้าไม่ใช่ก็ผ่านไป แต่ถ้าใช่ก็อย่าร้อนตัว (แต่ในเนื้อความมีคำว่าร็อกเกอร์กับนักร้อง?) เอาเป็นเรื่องพูดลอยๆ แล้วกัน เพราะโมก็เขียนแล้วว่าพูดลอยๆ ถามว่าโมเจาะจงใครไหม ก็มีคนที่อยู่ในใจเวลาเขียนนะ จะบอกว่าไม่เจาะจงก็ไม่ได้ เพราะว่าเป็นเรื่องราวขนาดนั้น ถามว่ามีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นถึงโพสต์แบบนั้น โมรู้สึกว่าบางทีมีผู้หญิงที่เสียหายมากกว่า 1 คนแล้ว เพราะฉะนั้นควรเป็นสุภาพบุรุษ (แต่แฮชแท็กเราในไอจีเหมือนอัดอั้น) ใช่ คือโมเป็นคนที่นิ่งมานานมากแล้วนะ ตัวโมเองทนได้ เพราะโมทนมานานแล้ว แต่พอมีอีก 1 รายที่เขาเจออะไรแบบที่เราเคยโดน ผ่านการที่เราเคยเตือนไปแล้ว ก็...อัดอั้น ( ถ้าคนที่เราเตือนอยู่เขารู้ตัว เราอยากเตือนอะไรเขาไหม) มันจบในนั้นแล้ว และเดี๋ยวก็จะไปลบทิ้ง ตอนที่โพสต์ไม่ได้โกรธ เพราะว่าถ้าลองอ่านและพิจารณาจริงๆ มันก็คือความหวังดี ลองใจเย็นๆ อ่านดู อย่าอ่านด้วยอารมณ์ เดี๋ยวโมโพสต์ปุ๊บ อะไรที่เป็นขยะแล้ว โมก็จะลบทิ้ง เอาเป็นว่าเราก็ได้ระบายออกในที่ของเรา ระบายออกก็หายอัดอั้นแล้ว สบายใจแล้วก็ลบทิ้ง (อัดอั้นแบบนี้แสดงว่าจะไม่กลับไปคุยกับเขาแล้ว) อืม เขามีตัวตนมั้ย” แตงโมตอบอย่างอารมณ์ดี
ถามต่อว่า ตั้งแต่โพสต์ข้อความนั้นออกไป เหมือนมีคนเห็นอกเห็นใจมากขึ้น รู้สึกยังไงบ้าง ดาราสาวเผยว่า “ก็เป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย อันนี้อย่างที่บอกว่าโมอัดอั้นมานาน โมเงียบมาตลอด ข้อดีของมัน คือมีคนจำนานมากที่เข้าใจเรามากขึ้น แต่ถัวเฉลี่ยแล้วดีกับลบมันก็เท่าๆกัน ไม่ได้ดีมาก หรือ เลวมาก ก็ต้องยอมรับว่ามีทั้งสองด้านอยู่แล้ว” แตงโมกล่าวปิดท้าย







