'โบว์'เคลียร์ดราม่า! โต้พา'มะลิ'รับงานหนัก

'โบว์'เคลียร์ดราม่า! โต้พา'มะลิ'รับงานหนัก

“โบว์”เคลียร์ดราม่า! โต้พา "มะลิ" รับงานหนัก ย้ำมีวันหยุดพักและทุกงานที่รับไม่เคยบังคับลูก

ฮอตไม่เลิก สำหรับ “โบว์” แวนดา สหวงษ์ และ “น้องมะลิ” พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาว ที่ล่าสุดมีงานถ่ายแบบติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีโอกาสพบกับคุณแม่ยังสาวในงานเปิดตัว “ไดโนซอร์ แพลนเน็ต” ที่สุขุมวิท 22 จึงถามไถ่ความรู้สึกได้ความดังนี้ 


“น้องก็สนุกเหมือนเดิม พอน้องเหนื่อยเราก็พัก พอน้องพร้อมเราก็ถ่ายต่อ ทีมงานก็เข้าใจในความเป็นเด็ก ถ้าเขาง่วงเราก็ให้น้องพักผ่อนเต็มที่ พอเขาพร้อมเราค่อยถ่ายต่อ เพราะเขาก็จะมีงอแงบ้าง ตามประสาเด็ก กับงานถ่ายโฆษณาก็มีถ่ายไปแล้วตัวหนึ่ง แล้วก็มีกำลังจะเริ่ม ก็รอติดตามด้วยแล้วกัน (ถามถึงความคืบหน้าละครหน่อย) อย่างที่เคยบอกว่ากำลังฟอร์มทีม เรื่องของบทก็ยังเตรียมกันอยู่ รอให้ครบรอบ 100 วันพี่ปอ และรอให้น้องเข้าโรงเรียนเรียบร้อยก่อน คงจะได้เห็นเป็นรูปเป็นร่าง (ล่าสุดมีดราม่าน้องมะลิรับงานเยอะ ทำงานทั้งวันทั้งคืน) ไม่ทั้งวันทั้งคืนหรอก เราบอกคุณอาไว้อยู่แล้วว่าเวลารับงาน เราต้องมีวันพักให้กับน้อง แล้วงานที่มาทุกครั้งก็ช่วยในการเรียนรู้ของน้องด้วย เราไม่ได้บังคับน้อง ทุกงานที่ไปน้องมีความสุขตลอด ถ้าน้องเหนื่อยเราก็ให้พัก อาทิตย์หนึ่งเราก็จะให้น้องหยุด 1-3 วัน แล้วแต่เวลา เราจะบอกคุณอาตลอดว่าต้องมีช่วงเวลาให้น้องพัก” โบว์บอก

และในงานเดียวกันนี้ผู้สื่อข่าวยังได้พูดคุยกับ “อาน้ำอ้อย” ศรมนตรา พิชัยศรแสง ถึงโปรเจกท์พิเศษเกี่ยวกับการจัดแกลเลอรี่ภาพถ่ายของพระเอกหนุ่มผู้ล่วงลับว่า "ทางนิตยสารแพรวและ WAP อยู่ๆ ก็นึกอยากทำอะไรให้ปอเขา แค่นั้นเอง จะเป็นภาพที่ไม่มีใครเคยเห็นเลย แต่รายละเอียดเหมือนเป็นความลับของเขา พูดเยอะมากไม่ได้ ภาพก็แล้วแต่ ส่งมาเขาก็จัดขึ้นเป็นแกลเลอรี่ ซึ่งจะจัดขึ้นในที่ 26 เมษายนนี้ เป็นวันแรกที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่และน้องมะลิก็จะไปเปิดงานด้วย ส่วนตัวเรารู้สึกตื้นตัน ปลาบปลื้มกับเขา ที่ทุกคนยังระลึกถึงเขาอยู่ หลายคนบอกว่าปอยังไม่ไปไหนเลย ปอยังอยู่กับน้องมะลิตลอด เห็นในทีวีรู้สึกว่าเขายังไม่ได้ไปไหน (ปอมาหาอาบ้างไหม) เมื่อคืนก็ฝันถึง ฝันว่ามายืน มามองน้องมะลิแล้วก็ยิ้ม (ถามถึงทำบุญ 100 วัน จัดใหญ่) ทำบุญ 100 วันไม่ทราบว่าจะใหญ่แค่ไหน ก็จัดปกติ ก็ทำบุญครบ 100 วันทั่วไป ก็ทำบุญไว้อาลัยปออีกครั้งตามประเพณี ก็ทำบุญเลี้ยงพระ นำอัฐิปอไปไว้ในสถูปเจดีย์ ไปไว้วัดแถวบ้าน” อาน้ำอ้อยกล่าวปิดท้าย