ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2559 แรม 9 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยมหัทธโนฤกษ์ตั้งแต่เวลา 07.54 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำการค้า ติดต่อธุรกิจแต่เป็นวันที่ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ วันนี้เป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว กษัตริย์ผู้ทรงสร้างความมั่นคงทางเศรษฐกิจไว้มากที่สุดให้กับกรุงสยามในช่วงต้นรัตนโกสินทร์ ในยุคที่สยามยังต่อเรือสำเภาขายอย่างมีชื่อเสียงไปทั่วน่านน้ำทะเลจีนใต้ และมรดกเงินถุงแดงจากยุคของพระองค์ท่าน ก็ได้ช่วยสยามให้มีเงินแก้คดีกับฝรั่งเศส จนรอดพ้นปัญหากับฝรั่งเศสในยุคล่าอาณานิคมมาได้ ขอกราบคารวะพระองค์ท่านมาด้วยความเคารพบูชาอย่างสุดซึ้งวันนีทิศตะวันตกเป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นควรรอบคอบอย่าเผลอไผล เงินทรัพย์หาได้คล่องทางทิศเหนือ ผู้ใหญ่จากตะวันตกเฉียงใต้สามาถพึ่งพาได้ กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

เป็นวันดีของการลงมือลงแรงได้สนุกกับงานพัวพันรอบตัวจนแทบไม่มีเวลาไปทำอย่างอื่นเลย เป็นจังหวะที่ต้องทำสิ่งต่างๆ ด้วยตนเอง พึ่งคนอื่นลำบากลุยซะจะยิ้มได้และจะได้ประโยชน์คุ้มที่ลงแรงไป การประสานงานต่างๆ ในวันนี้ค่อนข้างจะปลอดโปร่ง และนำโอกาสดีๆเข้ามาให้มากผู้ใหย่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการนำทรัพย์เข้ามาให้ ส่วนเรื่องรักยังเรื่อยๆ ไม่ค่อยมีอะไรขยับเขยื้อนนัก

เกิดวันจันทร์

วันนี้ดวงขึ้นเรื่องเงินทอง ทรัพย์สิน และคุณก็พร้อมลุยทุกอย่าง เหมาะแก่การเจรจาธุรกิจต่างๆ การติดต่อประสานงาน ขายตรง งานคิดงานเขียน ทำด้วยตัวเองก็ได้ผลดีมากๆ แต่วันนี้ถ้ากระทำผ่านตัวแทน แฟกซ์ โทรศัพท์ อีเมล์จะช่วยให้การติดต่อได้ประสิทธิภาพพอๆ กันโดยไม่ต้องเหนื่อยด้วยตัวเองทั้งหมด ความรักนั้นฉอเลาะกันดีๆ ควักอะไรล้วงอะไร ได้ดังหวัง แต่บางคนชอบจะได้เงินมากกว่าได้คนรักซะล่ะมั้ง

เกิดวันอังคาร

การงานยังดีสม่ำเสมอ ทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำ ทั้งยังรุ่งโรจน์ได้รับคำชื่นชมทั้งในที่ลับที่แจ้ง การติดต่อขอความช่วยเหลือ ทำธุรกิจต่างๆ โดยเฉพาะงานทางเอกสารเกี่ยวกับกฎหมาย บัญชี มีช่องทางผ่านฉลุยมาก ส่วนเรื่องรักระวังปัญหาชู้สาว รักสามเส้า จะมาทำให้มึนไปได้ง่ายๆ เพราะใจหวามไหว หรือหวนคะนึงถึงรักเก่าขึ้นมาด้วย

เกิดวันพุธกลางวัน

การประสานงานต่างๆ ช่วงนี้กำลังดีเชียวล่ะ ผู้ใหญ่กำลังเปิดทางและสนับสนุน จะได้ผลตอบแทนสูงมาด้วย เรื่องเงินยังคล่องมือ ติดต่อต่างชาติ ติดต่อระยะไล ติดต่อคนในหน่วยงานศาสนานำเงินมาให้แคล่วคล่องความรักยังเรื่อยๆ ไม่ค่อยมีอะไรหวือหวา คนมีคู่แล้วจะเบื่อๆอยาก ๆ ทำใจอยู่กับปัจจุบันขณะมากๆ ใจจะแข็งแรงสู้ได้ทุกปัญหา

เกิดวันพุธกลางคืน

ระวังในเรื่องการประสานงานกับผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการด้วย จะต้องปรับแก้ในหลายๆอย่าง ติดต่อผู้ใหญ่ก็ไม่คล่องปากคล่องใจนัก แต่ป่วยไข้จะดีขึ้นบ้าง การติดต่อประสานเรื่องงานชิ้นใหม่ โครงการใหม่ๆ ยังไม่ค่อยปลอดโปร่งนัก แต่ถ้าเป็นธุรกิจเกี่ยวกับความป่วยไข้ การสูญเสียจะผ่านตลอดเลย ส่วนเรื่องรักมีเสน่ห์ในตัวที่ทำให้เรื่องร้อนๆ ระหว่างกันจะค่อยๆสงบลงได้ ที่โสดเป็นเพื่อนกันไปน่ะประเสริฐแล้ว

เกิดวันพฤหัสบดี

เป็นจังหวะดีสำหรับการเพิ่มพูนความรู้ เพิ่มพูนศีลธรรมจรรยา และความเมตตากรุณาใฝ่กุศลต่อคนรอบข้าง ยิ่งบ่ายแก่ๆ ไปแล้วจะยิ่งดีมากสำหรับการติดต่อประสานงานทุกประเภท มีโชคลาภ ไปหาใครก็มีแต่คนรักคนชื่นชมทั้งนั้นเจรจาหาเงินหาทองได้คล่องปากเงินทรัพย์ค่อนข้างหาได้คล่อง สุขภาพยังแข็งแรงพร้อมลุย ป่วยไข้ทุเลาปัญหา เรื่องรักนั้นช่วยกันทำมาหากินดีหรือต่อให้อยู่โสดก็สบายใจไม่ว้าเหว่

เกิดวันศุกร์

การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชาการ หน่วยงานราชการวันนี้จะทำได้เรียบร้อยดังหวัง เป็นจังหวะที่ดีในการประสานงาน การติดต่อขายตรง การทำหน้าที่นายหน้า ตัวแทนจำหน่ายจะซิกแซกได้ปรูดปราดดีเป็นที่สุด ผู้ใหญ่เปิดช่องทางให้ แต่เงินก้อนยังต้องรอรับ ความรักยังเป็นเรื่องหลงใหลซะมาก ตั้งสติดีๆ ด้วยอย่าปล่อยให้ความอดอยากปากแห้งทำให้หันไปคว้าใครก็ได้ นรกจะถามหา

เกิดวันเสาร์

ป่วยไข้จะค่อยๆ สร่างแล้ว อย่ากังวลนะ เป็นวันดีสำหรับการจัดการธุระต่างๆ ให้ลุล่วง เรื่องเงินแคล่วคล่อง ผู้หญิง หรือการทำธุรกิจเกี่ยวกับผุ้หญิง การประดับตกแต่ง จะพาเงินมาให้สูง และพร้อมลุยงานหนัก พร้อมทำงานไม่ปริปากซึ่งจะสร้างมวลมิตรให้อีกมาก การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการพยายามทำให้เสร็จช่วงเช้าจะยังแคล่วคล่องอยู่ พอบ่ายแก่เป็นขาลง ช้า และจะไม่ค่อยสมหวัง ความรักยังคบหากันราบรื่น รักเรื่อยๆ คนโสดยังไม่ค่อยมีอะไรขยับเปลี่ยนแปลง