ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 30 มีนาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 30 มีนาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันพุธที่ 30 มีนาคม พ.ศ.2559 แรม 8 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยทลิทโทฤกษ์ตั้งแต่เวลา 07.06 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การ ทวงหนี้ ขอความช่วยเหลือ ขอบริจาค แต่อุบาทว์อยู่ที่ยานพาหนะ ไม่ควรนำยานพาหนะออกจากอู่และไม่ควรเชื่ออะไรง่ายๆทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นต้องระวังรอบคอบ เงินทรัพย์หาได้คล่องทางทิศเหนือ ผู้ใหญ่ทางทิศตะวันออกสามารถพึ่งพาได้ แต่วันนี้ฤกษ์ล่างเสีย ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

คนที่ทำงานคิด งานเขียน งานนานหน้า งานประสานงานใดๆ ค้างอยู่จะเดินหน้า พาเงินเข้ากระเป๋า ประสานงานติดต่อขายอะไรได้ดังใจ สุขภาพยังไปไหวเงินยังพอจัดการได้แต่การเสี่ยงโชคไม่ดี ไม่ค่อยมีหวัง งานนายหน้า ขายตรง เจรจาต่อรอง ติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการไปได้ดี เรื่องรักช้าๆ ไว้ก่อน ไม่ค่อยสุนทรนัก

เกิดวันจันทร์

การเงินยังอยู่ในช่วงคล่องมือประสานงานและเจรจาทางการเงินก้าวหน้าดี ความรักนั้นมีแนวโน้มไปสู่เรื่องชวนเสน่หา คนเข้ามาหาตอนนี้จ้องคุณตาเป็นมันเลยเรื่องสุขภาพไม่ค่อยดีนัก เหนื่อยง่าย ป่วยยังทรงๆการงานยังมีเรื่องให้หงุดหงิดและต้องจัดการแก้ไขมาก จะงัดกับหัวหน้างานได้ แต่ถ้าการตัดสินใจต่างๆ อยู่บนฐานของคุณธรรม ศัตรูจะแพ้ภัยตัวเอง ทำอะไรคุณไม่ได้หรอก

เกิดวันอังคาร

วันนี้งานที่ต้องออกสู่สาธารณะประสบความสำเร็จดี การประสานงานเจรจาต่อรองยังลุยได้ และมีโอกาสทำเงินสูง สุขภาพก็ทุเลาป่วย ความรัก มีเกณฑ์รักพาทรัพย์เข้ามา งานการเกี่ยวข้องกับสิ่งสวยงาม งานศิลปะจะทำเงินสูง มีโอกาสได้หวนคะนึงหรือได้พบเจอคนเก่าๆ ในชีวิตที่ทำให้ใจรักหวั่นไหว แถมจะได้ทำงานติดต่อสัมพันธ์กันต่อ ส่วนคนที่ห่างเหินกันจะปรับความเข้าใจได้หวานชื่นใหม่

เกิดวันพุธกลางวัน

การแสดงความสามารถ แสดงความคิดเห็น ไปติดต่อประสานงานค้าขาย สัมพันธ์กับองค์กรต่างๆ ในที่ซึ่งไม่ใช่ชีวิตปกติของคุณ และจะประสบความสำเร็จสูง ลูกหลานบริวารช่วยให้ทุกอย่างไหลลื่น ชีวิตรักช่วงนี้จะมีเรื่องให้อบอุ่นใจขึ้น ที่ขัดแย้งจะทุเลาลง แต่อย่าปรับความเข้าใจคุยกันมากจะทะเลาะกันอีก ใช้วิธีทำไม่รู้ไม่ชี้เดี๋ยวดีเอง สุขภาพยังดีบางส่วน ระวังการกิน และอารมณ์เหวี่ยงๆ วีนๆ ไว้ด้วย ระวังเรื่องการเดินทางจะเจอเรื่องตกใจเรื่องเจ็บตัวง่าย

เกิดวันพุธกลางคืน

ยังเต็มไปด้วยเรี่ยวแรงพร้อมลุยทุกปัญหาร่วมแรงร่วมใจเป็นอย่างดีกับการเข้าไปลุยงานต่างๆแต่เรื่องเงินควักออกมากกว่าได้เข้ามา หรือยังนิ่งๆ อยู่ เรื่องสุขภาพยังมีโชคลาภเข้ามา ป่วยไข้ทุเลา ส่วนเรื่องความรัก เดินหน้าแต่ไอ้ชนิดซับซ้อนไม่เปิดเผยนั้นแหละ ที่คบหาอยู่ปกติ-อาจมีเหตุให้ห่างไกล หรือใจห่างกัน

เกิดวันพฤหัสบดี

งานติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะทำได้ดังหวังสุขภาพจะแข็งแรงขึ้นได้หมอดี ยาดี แนวทางที่ดีในการดูแลตัวเอง แต่การเงินการประสานงานต้องระวัง ดูเรื่องเอกสารข้อตกลงต่างๆ ไว้ให้ดีด้วย ส่วนเรื่องรักวางใจสบายๆ มั่นใจในคนที่ชอบที่รักบ้าง เขาไม่หายไปไหนหรอก เดี๋ยวใจเย็นก็จะมีน้ำเย็นจากคำปลอบประโลมมาให้ชื่นหัวใจ

เกิดวันศุกร์

ดวงขึ้นเรื่องเงิน การตัดสินใจใดๆทางการเงินในวันนี้จะนำผลดีมาให้มากๆและดีไปถึงอนาคตด้วยเป็นวันดีสำหรับคนทำอาชีพ การเขียน การโฆษณาประชาสัมพันธ์ต่างๆการขายตรงกล่อมคนได้อยู่หมัด สุขภาพยังพร้อมลุยทุกปัญหา แต่ระวังการงานจะพาอารมณ์เหวี่ยงๆ วีนๆ ขี้โมโหมาให้อย่าประมาทไม่งั้นตามแก้ปัญหาปวดกะโหลก ความรักนั้นพวกผู้ใหญ่ พวกแก่ๆ จะมากะลิ้มกะเหลี่ยเอาได้

เกิดวันเสาร์

ต้องดูแลใจให้หนักแน่นเข้าไว้ ไม่งั้นฟุ้งซ่านง่าย พยายามอยู่กับลมหายใจลึกๆ สดๆ ในปัจจุบันขณะได้ ก็เหมือนมีเกราะป้องกันทางใจอันแข็งแกร่งแล้วการประสานงานต่างๆ วันนี้ทำได้ดี จะมีโชค แม้ต้องเหนื่อยยากกว่าปกติสักหน่อยก็ตาม เรื่องเงินไม่ดี อย่าเสี่ยงโชคจะเจ๊ง ส่วนเรื่องรักยังสงบเงียบในที่ทางของมัน อย่าเพิ่งปลุกผีมาตอนนี้เลย ให้ใจแข็งแรงกว่านี้ก่อน