ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 29 มีนาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 29 มีนาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันอังคารที่ 29 มีนาคม พ.ศ.2559 แรม 7 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยสมโณฤกษ์ตั้งแต่เวลา 05.30 น. เป็นต้นไป ฤกษ์เหมาะแก่การทำธุระอันเกี่ยวเนื่องกับพระ วัด หน่วยงานทางศาสนา งานวิชาการต่างๆแต่ไม่เหมาะในการนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่และควรระวังอุบัติเหตุให้มากทิศตะวันออกเป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้น อย่าประมาท เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันตกเฉียงเหนือ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกเฉียงเหนือสนับสนุนช่วยเหลือ กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันอุบาทว์ และยังตกดิถีร้ายคือเป็นวันดิถีพิฆาต ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

เรื่องที่หวังลุยและจัดการด้วยความเฉียบขาดซะจะได้ไม่ยืดเยื้อ อย่าไปกังวลมาก เรื่องที่ทำจะมีโชค พวกมีอาชีพทำงานทางศิลปะ การออกแบบ การแสดงปรากฏบนเวทีจะเป็นที่ชื่นชม แต่การเงินไม่ค่อยดี เรื่องทรัพย์สินจะก่อความขัดแย้ง และเสียชื่อเสียหน้า เสียศักดิ์ศรีได้ง่าย ที่ดีในวันนี้อย่างเยอะคือเรื่องสุขภาพป่วยไข้ฟื้นกำลังเร็ว ความรักยังเจอรักซ้อน หรือไม่ค่อยเปิดเผย หรือสัมพันธ์กันเงียบๆ มากกว่าจะกระโตกกระตากให้ใครเห็น

เกิดวันจันทร์

การงานยิ่งลงแรงหนัก ลงลุยด้วยตัวเองจะพาทรัพย์มาให้พวกงานใช้ความรู้เฉพาะทางจะเริ่มเดินหน้า การสอบแข่งขัน การสมัครงานใหม่ทางเปิดสะดวก อยากสอบเรียนต่อ หาความก้าวหน้าให้ชีวิตจะสมหวัง การติดต่อประสานงานทางการเงินได้ผลดี ติดต่อข้าราชการหน่วยงานราชการ หรือทำงานด้านสุขภาพจะพาทรัพย์เข้ามาส่วนเรื่องรักนั้น คนที่เป็นคู่ครองกันอยู่แล้วหวานชื่น คนที่ทะเลาะกันหนักๆ ปัญหาจะทุเลา

เกิดวันอังคาร

การงานเดินหน้าดีเช่นเดียวกับการเงิน ติดต่อผู้ใหญ่คล่องแคล่ว เขาช่วยคุณแต่ต้องการสิ่งตอบแทนหนักๆ แรงๆ ดูดีๆ ว่าคุ้มไหม คุณจะได้มรรคได้ผลงานการคิดการเขียน การเสนอความคิดเห็น การประสานงาน การขายตรงได้ทั้งกล่องทั้งเงิน ได้รับการยกย่องในที่สาธารณะ และคุณเองก็กระตือรือร้น พร้อมลุยทุกปัญหา ระวังอารมณ์ตัวเองด้วย อย่าใจร้อนมากนัก อย่ากังวลมากนักจะคิดเกินจริงไปเยอะ ความรักนั้นยังแจ่มใส อย่าคิดมาก อย่าระแวงแล้วดีเอง

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้ยังมีเหตุคับข้องติดขัดอยู่บ้าง ไม่ควรเริ่มอะไรใหม่ๆ การจัดการเรื่องการเงินต้องระวังมากๆ จะเป็นเหตุให้ขัดแย้งเสียชื่อเสียหายได้ เงินยังตึงมือ ของหายได้คืนยาก การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ จะเอื้อเฟื้อจุนเจือร่วมแรงร่วมใจกันได้ดี ความรักนั้นเรื่อยๆ ยังไม่มีอะไรในกอไผ่ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะทางดีหรือทาง

เกิดวันพุธกลางคืน

งานเข้าดี นับเงินสนุก ได้มีเงินผ่านมือ สบายใจเรื่องทรัพย์ขึ้นเยอะ แต่สุขภาพหรือพละกำลังจะถอยๆไปบ้าง อย่าไปลงแรงหนักไม่ดีกับคุณการประสานงานต่างๆ จะได้พลิกแพลงเยอะ แต่คุณออกจะช้าหรือเฉยๆชาๆกว่าปกติ พยายามกระตุ้นตัวเองให้ทำงานไว้ด้วย ป่วยไข้จะยังยืดเยื้อ ส่วนเรื่องรัก จะเป็นเพื่อนหรือคนรักก็สัมพันธ์กันดีมีมิตรภาพชื่นใจ

เกิดวันพฤหัสบดี

งานหนักใจจดจ่องาน ต้องใช้ความอุตสาหะพยายามสูงและจะก้าวหน้าในสิ่งที่หวัง มีความเคลื่อนไหวที่ดีทางการเงิน การเจรจาต่อรองทางการเงินดีทุกอย่าง หาเงินเข้าได้คล่องและเป็นช่วงที่หยิบจับอะไรเงินเข้าเงินคล่องแต่เรี่ยวแรงกำลังไม่ค่อยดี ระวังสุขภาพไว้ด้วย ไม่เหมาะในการโหมลงแรงหนักๆความรักเดินหน้าดี พบรักกับคนในแวดวงการงาน หุ้นส่วนกันจะทำความซาบซึ้งใจให้

เกิดวันศุกร์

มีโอกาสดีทางการเงินเข้ามา ได้แสดงความสามารถของตัวเองอย่างเต็มที่ และความสามารถนั้นก็ทำเงินเข้ามาให้มากด้วย แต่เรื่องการงานระวังจะขัดแย้งกับผู้ร่วมงานหนักๆ และถ้าวิวาทกันคุณจะต้องใช้การซิกแซกสีเทาๆ ในการแก้ปัญหา เอาตัวรอดได้แต่ใจจะหม่นหมองด้วย ดังนั้น เลี่ยงๆ เถอะ กัดกันให้เจ็บเหงือกทำไม ไปแทะกระดูกไก่หรือซี่โครงหมูเล่น อร่อยกว่า ส่วนเรื่องแช่มชื่นใจ รักใกล้ตัวใกล้ใจ ถึงไม่ขยับเรื่องรักแต่เพื่อนกันก็ให้ความอบอุ่นใจมากแล้ว

เกิดวันเสาร์

มีเกณฑ์ดีสำหรับการประสานงาน ติดต่อข้าราชการ ผู้ใหญ่ ไปได้คล่อง และจะได้คนรัก ได้คนน่าสนใจแถมพกแถมห่อมากับเรื่องงานด้วย คนมีคู่แล้วมีจังหวะดีในการทำงานร่วมกัน จะคิดอะไรใหม่ๆส่งเสริมกันและกันได้เยอะ ได้หวานชื่นรักใคร่กันเพลียไปเลย การเงินเป็นช่วงที่หาได้คล่องมือและมักมีเหตุให้ใช้เงินในการจัดการเรื่องการงาน ในการสัมพันธ์กับคนที่น่าปลื้มน่าสนใจ แจ่มใสในอารมณ์ดีนักแล