ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 22 มีนาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 22 มีนาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันอังคารที่ 22 มีนาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยมหัทธโนฤกษ์จนถึงเวลา 15.06 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อการค้า การลงทุนต่างๆ จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยโจโรฤกษ์ เป็นฤกษ์เหมาะแก่การโจมตีฝ่ายตรงข้าม ใช้ความเด็ดขาด รุนแรง ฉับไวในการแก้ปัญหา และเป็นวันที่ห้ามนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ วันนี้เป็นวันอนุรักษ์น้ำของโลก ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี เหตุไม่สุนทรเกิดด้านนั้นง่าย เงินทองทรัพย์สินหาได้มากทาแงทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ กาลโยคประจำปีถือเป็นวันอุบาทว์ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

จะแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยความสุขุมและเด็ดขาดพร้อมที่จะเผชิญปัญหาหนักๆและใจคอจะเข้มแข็ง ไม่มีใครได้หักลงได้ง่ายๆ หรอก แต่เรื่องเงิน เรื่องทรัพย์ไม่ค่อยดีนัก ระวังจะเป็นเหตุให้ขัดแย้ง การเจรจาต่อรอง ใช้สติปัญญาทำได้เฉียบแหลม ติดต่อประสานงานคล่องแคล่วสุขภาพฟื้นกำลัง ป่วยไข้ทุเลาเร็ว เรื่องรักยังเรื่อยๆ ไม่มีอะไรใหม่ อย่าไปคิดทำอะไรหวือหวา ไม่ค่อยเวิร์คหรอก

เกิดวันจันทร์

เรื่องสุขภาพจะแข็งแรงขึ้น ป่วยไข้จะเบาปัญหา ได้รักษาร่างกายให้ฟื้นสภาพ ในเรื่องการเงินคล่องมือแจ่มใส จัดการได้เรียบร้อย ระวังในเรื่องสุขภาพด้วยจะป่วยไข้ง่าย หรือทุเลาช้า การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ ยังเป็นขาลงอยู่บ้าง อย่าเริงร่าหรือประมาท จะโดนคิดบัญชีหนัก มีแต่ความซื่อสัตย์สุจริตที่จะคุ้มครองได้ คนมีอำนาจเขาคุ้มครองคุณไม่ได้หรอก เขาก็เอาตัวไม่รอดเหมือนกันเรื่องรัก ระวังรักมั่งเมามั่งเรื่อยเปื่อย โดยไม่มีสถานีจอด พวกนี้มันสร้างทุกข์ สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านมาเยอะแล้ว อยู่กับปัจจุบันขณะให้มากๆ ปัญญามันจะเกิด แล้วก็จะถอนจากอาการเมาทุกประเภทได้ไม่ยากนัก

เกิดวันอังคาร

วันนี้มีพลังในตัวเองสูง ป่วยไข้รักษาดีขึ้น จะมีลูกหลานบริวารช่วยเหลือหลายอย่าง กับผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ จะมีทั้งดีและไม่ดี อาจเจอเหตุขัดข้องเรื่องข้อตกลง เอกสารสัญญาต่างๆการเงินยังไปได้คล่อง ยิ่งงลงลุยลงแรงเงินยิ่งมาพร้อมกล่อง ความสำเร็จและการชื่นชม จะก้าวหน้าในการแก้ปัญหาต่างๆ ส่วนเรื่องรักแจ่มใสนะจ๊ะเสน่ห์แรง ยิ่งดู ยิ่งเด็ดขาด ยิ่งกล้าตัดสินใจคนยิ่งชอบ

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้ไม่ควรขยับทำอะไรใหม่ๆ อยู่นิ่งๆ จะดีกว่า เพราะอะไรก็ไม่ค่อยก้าวหน้า ยังเป็นวันที่จะเข้าไปพัวพันกับความสัมพันธ์อันคลุมเครือเจือไปด้วยเรื่องรักๆ ใคร่ๆ และจะมีความไม่ลงตัวที่พาเรื่องโศกลึกๆ มาให้เป็นจังหวะไม่ค่อยดีนักในเรื่องรักมักคิดเลยเถิด วาดวิมานในอากาศมากเกินความจริง วิตกกังวลเกินความจริง อยู่กับปัจจุบันขณะให้มาก จะช่วยให้ตัดความฟุ้งซ่านหวั่นไหวออกไปได้และจะทำให้พร้อมจัดการเรื่องยากให้จบลงได้ง่ายๆ ในเรื่องเงินยังตึงมือ สุขภาพพอไปไหว ที่ดีคือการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการยังพอมีคนเอื้อเฟื้อ

เกิดวันพุธกลางคืน

มีเกณฑ์จะได้ลาภเป็นเงินๆ ทองๆ พบช่องทางหาเงินหาทอง ที่นัวเนียผูกพันมาพร้อมกับเรื่องรักๆ อีกหลายวัน แต่การติดต่อประสานงานทุกประเภท เจรจาต่อรองจัดการเอกสาร จะเหนื่อยหน่อย ยังไม่ค่อยเรียบร้อยง่ายๆการลงแรงทุกอย่างสำเร็จดี แต่กับผู้ใหญ่อย่านุงนังกันมาก พยายามอยู่อย่างมีระยะด้วย และระวังแต่อย่าไปหงุดหงิดกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ปล่อยผ่านไปเถอะ เก็บไว้ในใจรังแต่จะทุกข์ไม่จบ เรื่องรักสดใส แสนเสน่ห์ ระวังแต่จะนุงนังชนิดหลายคนหลายเคสวิ่งมาปะทะกัน

เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงขึ้นมากๆ ในเรื่องการงาน งานที่เกี่ยวกับการออกแบบ งานศิลปะ งานเกี่ยวกับเครื่องประดับแพรพรรณ จะเดินหน้า มีโชคเกี่ยวกับการงานทางด้านนี้ได้รับคำชื่นชมในที่สาธารณะ แต่การประสานงาน เจรจาต่อรอง จัดการเอกสาร ไม่ค่อยดีเท่าใดนัก อย่าออกหน้าทำงานเบื้องหลังหรืองานวางแผนจะเข้ากับดวงมากกว่า ความรักก็ไปได้ดี ขออย่าหงุดหงิด อย่ากังวลเกินไป รักจะพาโชคหลายอย่างมาให้ ส่วนเรื่องสุขภาพไม่ค่อยดีนัก ป่วยง่าย หายช้า ต้องดูแลตัวเองดีๆ ไม่งั้นจะหมดกำลัง จะล้าหัวใจง่ายกว่าปกติ

เกิดวันศุกร์

ยังมีโชคดีจากการติดต่อประสานงานต่างๆ ผลงานที่เคยถูกหมก ถูกเก็บไว้ก้นลิ้นชัก จะมีการนำมาปัดฝุ่น ของเก่าถูกนำมากล่าวถึงใหม่ และจะได้ผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจ ติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะพาทรัพย์มาให้ การเงินมีโชค เงินไหลเข้าออกคล่องมือ ได้เงินพิเศษจากความสามารถโดดเด่นของตน ความรักยังมีความสดชื่นให้ลุ้นอยู่ ได้ลงแรงร่วมใจสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ด้วยกัน

เกิดวันเสาร์

เป็นจังหวะดีสำหรับการทุ่มเทค้นคว้าในเรื่องที่สนใจ โดยเฉพาะงานทางการศึกษาทางวิชาการจะมีความก้าวหน้ามากในวันนี้ ได้พบช่องทางใหม่ๆ พบแหล่งความรู้ส่วนคนที่มุ่งหมายทางการงานผู้ใหญ่ก็จะสนับสนุนเป็นอย่างดีการประสานงานต่างๆ เป็นไปด้วยดี เรื่องต้องระวังคือมักจะจิตใจอ่อนไหว หรือมิฉะนั้น ก็ชักจะอยากมีความสัมพันธ์ใหม่ๆ ที่ทำให้ชีวิตตื่นเต้น โดยไม่ค่อยแคร์ที่มาที่ไปของคนรัก ระวังจะปวดหัวอีกหลายอย่างก็แล้วกัน