ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยเพชฌฆาตฤกษ์จนถึงเวลา 11.06 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การตัดสินใจเด็ดขาด เคลื่อนกำลัง ปราบโจร โจมตีฝ่ายจรงข้าม จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยราชาฤกษ์เป็นฤกษ์เหมาะแก่การจัดงานที่ต้องการความอลังการ หรือจัดงานติดต่อกับราชการ เป็นวันที่นำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ได้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี เหตุขลุกขลักอยู่ด้านนั้น ทรัพย์สินเงินทองหาได้มากทางทิศใต้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางทิศตะวันตก คนเกิดวันอาทิตย์ห้ามจัดงานมงคลวันนี้เพราะวันศุกร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์

เกิดวันอาทิตย์

ยังไม่เหมาะแก่การตัดสินใจเรื่องใหม่ใดๆ เพราะมักมีเหตุไม่เรียบร้อยขลุกขลัก หรือเรื่องไม่ชอบมาพากลซ่อนอยู่ด้วยการตกปากรับคำใครจะมีเหตุให้ไม่อาจทำตามสัญญาและจะทำให้เสียเครดิตได้ ลูกน้องวีนแตกเอาง่าย ๆ การเงินยังไปได้ดี แต่การติดต่อข้าราชการ ผู้ใหญ่ หน่วยงานราชการจะไม่ค่อยราบรื่นนัก อาจขัดกันอยู่บ้าง ความรักมักเป็นทุกขลาภ มีโชคแต่พาความกังวลหนักหน่วงทางอารมณ์มาด้วยมักจะมีสัมพันธภาพไม่เปิดเผยที่พาเรื่องไม่ลงตัวมาให้หลายอย่าง

เกิดวันจันทร์

การเงินจะมีผ่านคล่องมือขึ้นแต่ก็ไหลออกพรวดพราดง่าย ของหายได้คืนยาก เงินจะมาจากการติดต่อระยะไกล ติดต่อคนต่างชาติ หรือคนในแวดวงศาสนา วันนี้สังหรณ์แม่น เลือกตามต้องการไปเถอะ แต่ไม่ควรเล่นพนันจะเสียมากกว่าได้มีโชคดีทางการศึกษา การติดต่อพระ นักวิชาการผู้มีคุณธรรมมีความรู้สูงจะช่วยให้ความคิดดีๆ หลายอย่าง แต่ความรักนั้นชักเริ่มเนือยๆลงบ้าง ส่วนเรื่องสุขภาพวันนี้จะแข็งแรงขึ้น ได้ดูแลรักษาร่างกาย บำรุงร่างกาย หาหมอยิ่งดีใหญ่ เจอสาเหตุโรคภัยรักษาถูกทาง

เกิดวันอังคาร

ยังมีโชคดีจากการติดต่อประสานงานต่างๆ ผลงานที่เคยถูกหมก ถูกเก็บลืม จะมีการนำมาปัดฝุ่น ของเก่าถูกนำมากล่าวถึงใหม่ และจะได้ผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจ งานทางวิชาการต่างๆ งานทางการต่อสู้ การใช้ความรู้ งานประดิษฐ์สิ่งต่างๆ งานคิดงานเขียน งานศิลปะ จะปรากฏความสามารถเด่นชัด ได้เงินพิเศษจากความสามารถโดดเด่นของตน ความรักยังมีความสดชื่นให้ลุ้นอยู่ ได้ลงแรงร่วมใจสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ด้วยกัน ยิ่งกับคนไกลกับชาวต่างชาตินั้น สัมพันธภาพรุดหน้าลิ่วๆ เลย แต่ระวังเรื่องการงานไว้ด้วย อะไรที่ผิดกฎหมายหรือไปเกี่ยวข้องกับสีเทาๆ ห่างไว้ดีกว่า เพราะจะพาเรื่องยุ่งตามมา

เกิดวันพุธกลางวัน

ดีในการติดต่อประสานงานเรื่องการเงินทุกประเภท งานนายหน้า ตัวแทนจำหน่าย จะนำเงินทองเข้ามาให้อื้อซ่า งานสื่อสารประชาสัมพันธ์ต่างๆ ก็จะพาเงินเยอะๆ มาให้คุณเช่นกัน มีดีในการกู้ยืมเงินต่างๆ เครดิตดีคนพร้อมเชื่อถือ เรื่องรักนั้นสัมพันธ์เรื่อยๆ คนมีคู่แล้วระวังความไม่เข้าใจ ถ้าห่างกันจะดีกว่า ส่วนเรื่องสุขภาพยังฟื้นกำลัง ป่วยไข้เบาปัญหาได้ยาดีหมอดี

เกิดวันพุธกลางคืน

การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะทำได้คล่อง ส่วนอาการปวดหัว ป่วยไข้จะดีขึ้น ได้หมอดียาดี จะเข็งแรงขึ้นทั้งกายและใจ มีเกณฑ์ต้องพบปะสมาคมกับเพื่อนฝูงมาก เรียกว่ารับแขกเลี้ยงดูปูเสื่อกันแทบหมดแรงตายไปเลย ระวังเรื่องเงินด้วย มักต้องควักออกช่วยเหลือคนอื่นซะมากกว่าใช้เอง ของหายได้คืนยาก ส่วนความรักระวังความสุขสำราญใจเกินเหตุจะพาให้ออกอาการ จับปลาหลายมือ แถมยังมือละหลายตัว

เกิดวันพฤหัสบดี

การทำสิ่งใดก็ตาม ต้องสงบอยู่ในที่ตั้งอย่าไปออกหน้าจะโดนคนริษยา หรือเจอเรื่องทิ่มแทงเสียดแทงได้ง่าย ทำงานวางแผนด้านหลังจะเหมาะกว่า และจะได้ใช้การตัดสินใจเด็ดขาดพาคนใกล้ชิดให้รอดพ้นปัญหา แต่จำไว้ด้วยว่ามักต้องเผชิญกับงานที่ต้องลงแรงลงมืออย่างหนัก ไม่มีใครใส่พานมาประเคนให้คุณหรอก ความรักนั้นคนรักยังเป็นกำลังใจดี และช่วยให้สัมพันธภาพกับผู้ใหญ่ราบรื่นไปได้ดีขึ้น สุขภาพไม่ค่อยดีนัก ป่วยง่าย ล้าง่าย อย่าไปลุยอะไรหนักๆ ทำงานวางแผนดีกว่า การเงินยังฝืด จ่ายออกมากกว่าได้เข้ามา ของหายได้คืนยากด้วยนะจ๊ะ

เกิดวันศุกร์

ลูกน้องลูกหลานจะทุ่มเทช่วยเหลือหลายอย่าง ที่ป่วยจะได้รับการดูแลดีจากคนอ่อนอายุและบริวาร การงานมีดีทุกด้าน ประสานงานก้าวหน้ามีผลงานปรากฏ เรื่องรักคนที่อยู่ห่างกันขยันติดต่อให้ชื่นใจขึ้น การงานมักมีเหตุให้เจ็บตัวเล็กๆ น้อยๆ ง่ายมาก ระวังอุบัติเหตุจากของร้อน ของมีคม การเงินแคล่วคล่องมากวันนี้ เจรจา นายหน้า ขายตรง ลุยเลย ยิ่งทำงานด้านสุขภาพเงินเข้าเพียบเลย

เกิดวันเสาร์

ระวังกินเยอะ อ้วนง่าย เป็นช่วงใจสบายเป็นสุขอยู่มากเงินไหลเข้าจากธุรกิจขายตรง นายหน้า การติดต่อธุรกรรมทางการเงินทุกอย่างมีผลดี สามารถเจรจาหาเงินเข้ากระเป๋าชนิดกล่อมลิงให้ตกต้นไม้ได้ แต่ระวังคนไม่เกรงใจ คนมาวีนใส่ มาหาเรื่อง ขอให้ทำหูทวนลมช่างหัวมันซะ ความรักจะมีเสน่ห์ในตัวมาก คนเฒ่ามาปลื้ม ผู้ใหญ่ชักพา ได้พาคนรักเข้าบ้านพบปะเครือญาติ